Các giải pháp cộng tác Polycom cải thiện sự hài lòng của khách hàng

Các công ty sản xuất cho biết một sự tiếp xúc mang tính cá nhân như giọng nói mang tính khẩn thiết, khuôn mặt thân thiện có thể cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Và Polycom đã giúp họ làm được điều này.

Lý do các doanh nghiệp chọn Polycom

Đó là lý do tại sao nhiều nhà sản xuất sử dụng các giải pháp cộng tác video Polycom HD để tinh chỉnh các hoạt động dịch vụ và bảo trì.

Các công ty tìm thấy sự cộng tác cải thiện các nhiệm vụ liên quan đến sản xuất, từ kiểm tra sản phẩm cho đến review chấp nhận. Sự cộng tác mặt đối mặt cũng giúp các nhà sản xuất đảm bảo với khách hàng hài lòng với các giao dịch của họ.

Những giải pháp cộng tác nội dung và hội nghị truyền hình của Polycom khiến các nhà sản xuất và khách hàng dễ dàng gặp mặt trực tiếp trong suốt chu kỳ phát triển, giúp giảm thiểu hiểu lầm.

Các công ty sản xuất dựa vào những giải pháp cộng tác video của Polycom để:

– Thúc đẩy các giải pháp khác biệt, giá trị  cao cho khách hàng, mang lại lợi nhuận cao hơn.

– Cung cấp cho khách hàng trải nghiệm được cá nhân hóa, tạo ra lợi thế cạnh tranh.

– Đẩy nhanh chu kỳ quyết định và sự đổi mới.

– Rút ngắn chu kỳ chấp nhận của khách hàng.

Các giải pháp Polycom cải thiện quan hệ doanh nghiệp – khách hàng như thế nào

Thông thường khách hàng là người không tham gia trực tiếp vào quy trình sản suất phức tạp hay không hiểu rõ về chuỗi cung ứng trên khắp thế giới của doanh nghiệp. Các giải pháp của Polycom giúp doanh nghiệp thấu hiểu hơn nhu cầu và phản ứng của khách hàng thông qua các buổi họp.

Các buổi họp nhập vai này mở ra cơ hội thảo luận theo thời gian thực và nhận được thông báo họp ngắn gọn. Bên cạnh đó, giải pháp còn cho phép nhận được sớm các phản hồi từ khách hàng, tùy biến sản phẩm để sản xuất trước khi phát sinh nhiều chi phí. Từ việc thiết kế lại mô hình nhà bếp đến tinh chỉnh mô hình máy bay hoặc các máy móc phức tạp, nhiều dữ liệu đầu vào của khách hàng giúp giảm chi phí và thời gian đáng kể, điều này giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Cho dù bạn đang hỗ trợ sản phẩm hay dự án, thì khả năng hỗ trợ khách hàng từ xa là công việc hết sức quan trọng. Việc cố gắng giải quyết các vấn đề thông qua điện thoại làm mất đi các giá trị và có thể gây phiền toái cho khách hàng. Sử dựng các nguồn lực nội bộ có thể không hiệu quả và tốn kém. Khách hàng luôn mong đợi giải quyết các vấn đề của sản phẩm một cách nhanh chóng. Trong các nghiên cứu về sự hài lòng của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của công ty thường chiếm 60% quyết định vì sao họ chọn dịch vụ của doanh nghiệp. Thông qua hội nghị truyền hình chất lượng cao, doanh nghiệp có thể xây dựng được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn cũng như chiều lòng được khách hàng tốt hơn, nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh cho nhà sản xuất. Với giải pháp tương tác của Polycom, các phòng dịch vụ hỗ trợ khách hàng có thể kết nối đến các chuyên gia, hỗ trợ, và hướng dẫn từ xa nhưng vẫn đảm bảo việc sửa lỗi nhanh chóng, giúp cho hoạt động tiếp diễn, tuân thủ quy định và đảm bảo an toàn trong công việc.

Mục tiêu của bất kỳ một nhà sản xuất nào cũng là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với chi phí giá thành giảm và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Theo nghiên cứu của Wainhouse, các nhà sản xuất sử dụng các giải pháp hội nghị truyền hình tương tác của Polycom giúp giảm thiểu được thời gian đưa sản phẩm ra thị trường trung bình khoảng 24% và giảm thời gian đình trệ 27%. Các khoảng thời gian cắt giảm này có thể giúp phân biệt đâu là một công ty dẫn đầu thị trường và đâu là một công ty theo sau. Kiến thức và việc tiếp cận kiến thức sẽ tạo nên yếu tố khác biệt trên thị trường. Làm thế nào ban lãnh đạo có thể quản lý tri thức đã trở thành một kiến thức quản lý trở thành sáng kiến mang tính chiến lược cho các nhà lãnh đạo trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo