Thiết bị họp trực tuyến Polycom

Polycom là giải pháp cho các cuộc họp, hội nghị, hội thảo trực tuyến, khoảng cách xa về địa lý không còn là trở ngại nữa. Mọi thông tin, dữ liệu được dẫn truyền ổn định giúp mọi người trong hội thảo, hội họp hiểu được nội dung người nói muốn truyền đạt hay những chỉ thị của cấp trên đưa ra cấp dưới phải phục tùng. Trong quá trình họp bạn không phải thao  tác quá nhiều đến thiết bị Polycom.

Đổi cũ lấy mới thiết bị họp trực tuyến Polycom
Đổi cũ lấy mới thiết bị họp trực tuyến Polycom

Thiết bị họp trực tuyến Polycom  là thương hiệu hàng đầu trong giải pháp hội nghị truyền hình, đây chính là thiết bị giúp mọi người tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đem lại hiệu quả cao trong công việc. Đây chính cũng chính là mục tiêu hướng tới của UCBI, giúp mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm Polycom đều tăng cao năng suất, chất lượng hiệu quả công việc.

Tính năng thiết bị họp trực tuyến Polycom

Hiện nay trên thị trường thiết bị họp trực tuyến có rất nhiều thương hiệu về thiết bị này nhưng khi nhắc đến thương hiệu Polycom là thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy tính năng ưu việt của Polycom như thế nào, Polycom là  thiết bị công nghệ thông minh có tính năng sẽ tự room, phóng to hình ảnh người đang nói phát biểu trong cuộc họp để mọi người trong cuộc họp có thể nhận diện hình ảnh nhanh hơn, bên cạnh đó thiết bị được tích hợp tính năng lọc tiếng ồn, sẽ không thu những tiếng ồn xung quanh bạn giúp bạn sẽ có chất lượng âm thanh tốt, nguồn thông tin dữ liệu muốn truyền đạt chuẩn xác hơn không bị nhiễu.

Đổi cũ lấy mới thiết bị trực tuyến Polycom
Đổi cũ lấy mới thiết bị trực tuyến Polycom

Ngoài ra Polycom còn có một số tính năng :

  • Tiết kiệm được nguồn chi phí khi bạn không phải di chuyển quá nhiều mới có thể tiến hành cuộc họp hay hội thảo
  • Tiết kiệm quỹ thời gian nhằm nâng cao được hiệu quả công việc tạo nên nhiều giá trị thặng dư cho doanh nghiệp.
  • Bạn có thể tiến hành cuộc họp với bất cứ địa điểm khác nhau nào khi được kết nối với thiết bị chuyên dụng
  • Khâu tổ chức cuộc họp nhanh chóng, không quá rườm rà, không mất quá nhiều thời gian cho người sử dụng.
  • Với tính năng đặc biệt của thiết bị này là có thể lưu trữ cuộc họp, cuộc hội thảo khi kết thúc người sử dụng có thể bật xem lại nội dung. Với tính năng ưu việt này bạn hoàn toàn có thể an tâm khi bạn không kịp ghi chép lại nội dung cuộc họp thì cũng sẽ không có vấn đề gì xảy ra.
  • Tính bảo mật đối với người dùng cao. Chỉ có người dùng mới có thể truy cập được. Vậy nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi những thông tin cơ mật của một doanh nghiệp sẽ bị lộ ra ngoài cho đối thủ biết.
  • Chất lượng về hình ảnh và âm thanh hoàn toàn chân thực, sắc nét. Tạo cho người dùng cảm nhận rất chân thực, hiểu được nội dung cuộc họp, đồng thời tính ổn định cũng được đảm bảo.
  • Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu để chính khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, uy tín, chuyên nghiệp.
  • Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê họp hội nghị truyền hình.

Đổi cũ lấy mới thiết bị

Trong quá trình sử dụng thiết bị công nghệ Polycom một thời gian, thiết bị bào mòn nếu không bảo hành, bảo trì thường xuyên khi vận hành thiết bị sẽ xảy ra lỗi kĩ thuật.

Đổi cũ lấy mới thiết bị trực tuyến Polycom
Đổi cũ lấy mới thiết bị trực tuyến Polycom

Trong thời này UCBI đang triển khai chương trình đổi thiết cũ lấy thiết bị mới . Để nhận ưu đãi khách hàng hãy liên hệ với UCBI để nhận được sự hỗ trợ về thiết bị họp trực tuyến Polycom cũng như biết thê thông tin về chương trình đổi cũ lấy mới thiết bị của UCBI.