Hội nghị truyền hình trực tuyến

Hội nghị trực tuyến hay còn gọi là hội nghị truyền hình, họp trực tuyến– là giải pháp hỗ trợ nhiều người ở những địa điểm, khoảng cách địa lý khác nhau có thể cùng nhau tham gia một cuộc họp từ xa; mà ở đó, họ có thể nghe, nói, nhìn thấy nhau như đang ở chung một phòng họp.

Hội nghị truyền hình là cuộc họp hay hội nghị cần truyền tải những dữ liệu và âm thanh ở các địa điểm khác nhau thông qua đường truyền Internet, giúp cho các đầu cầu kết nối được dễ dàng hơn, trao đổi thông tin cũng như dữ liệu được thông suốt hơn.

Giải pháp họp trực tuyến chính phủ
Giải pháp họp trực tuyến chính phủ

Hội nghị trực tuyến là giải pháp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm so với phương thức truyền thống như: bạn phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển đến các địa điểm khác nhau, chi phí đi lại, ăn ở. Chắc hẳn bạn sẽ phải mất một khoản chi phí không nhỏ chỉ để họp hành, hội thảo như vậy hiệu quả công việc của bạn sẽ không cao.

Hội nghị trực tuyến là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi muốn tổ chức hội nghị ở các địa điểm khác nhau, chính giải pháp này đã khắc phục được những yếu điểm của cuộc họp truyền thống. Bạn sẽ không phải di chuyển đi lại mất thời gian tốn kém nữa mà bây giờ bạn sẽ sử dụng những thiết bị hỗ trợ nhằm tiến hành cuộc họp trực tuyến nhanh chống, hiệu quả cao.

Giải pháp chính phủ

Trước hết, mỗi khi diễn ra các kỳ họp quốc hội, các phiên điều trần hay trả lời trực tiếp với cử tri trên cả nước thì các nguyên thủ, bộ trưởng không thể nào đi đến từng địa phương, từng thành phố, khu vực được. Khi không thể đến trực tiếp nhưng vẫn muốn biết tình hình cuộc sống của nhân dân ở từng địa phương để có thể đưa ra những đề án hay đường lối, chủ trương giúp người dân nâng cao tình hình cũng như chất lượng cuộc sống. Để giải quyết được vấn đề đang diễn ra UCBI đưa ra giải pháp họp hội nghị trực tuyến Polycom, với hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Polycom thì đại biểu các tỉnh chỉ cần ngồi tại cơ quan mình bật thiết bị kết nối với hội trường chính phủ là có thể ngồi thảo luận thông qua hình ảnh, âm thanh được thu trực tiếp không khác gì như đang họp ngoài thực tế.

Giải pháp họp trực tuyến chính phủ
Giải pháp họp trực tuyến chính phủ

Đối với các cơ quan hành chính nhà nước, do tính chất nghề nghiệp nên nhu cầu hội họp diễn ra với tần suất cao, nhân viên thường xuyên đi lại trao đổi công việc giữa các cơ quan với nhau gây lãng phí nhiều thời gian và công sức trong khi đó họ không thể giải quyết giấy tờ cho người dân. Bởi thế, hiểu được vấn đề đó hiện nay nhiều tỉnh thành trên cả nước đã chủ động chọn những đơn vị cấp dịch vụ hội nghị truyền hình uy tín để đầu tư một hệ thống hội nghị trực tuyến kết nối giữa trung tâm tỉnh với các các huyện, xã với nhau giúp cho các cuộc họp diễn ra nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm công sức và thời gian cho nhân viên cũng như đáp ứng nhu cầu phục vụ người dân.

Giải pháp hội nghị trực tuyến cho chính phủ bằng Polycom giúp cho các cuộc họp thường niên của chính phủ sẽ diễn ra theo như kế hoạch, tiết kiệm thời gian chi phí, điều đặc biệt hơn cả ở thiết bị công nghệ này là tính bảo mật rất cao. Do tính chất các cuộc họp của chính phủ cần phải đảm bảo thông tin, dữ liệu không được truyền phát ra ngoài, làm lộ những thông tin bí mật quốc gia sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tình hình chính trị của đất nước. Vậy nên Polycom đã thiết lập sẵn mã hóa bảo mật giúp cho thiết bị tránh bị hacer xâm nhập vào đánh cắp dữ liệu quốc gia.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những giải pháp tuyệt vời Polycom mang lại.