GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN DÀNH CHO CHÍNH PHỦ  – UCBI – POLY VIỆT NAM

Họp trực tuyến dành cho Chính phủ

Hội nghị trực tuyến hay còn gọi là hội nghị truyền hình, họp trực tuyến – là giải pháp hỗ trợ nhiều người ở nhiều vị trí khác nhau, có thể cùng nhau tham gia một cuộc họp từ xa; mà ở đó, họ có thể nghe, nói, nhìn thấy nhau như đang ở chung một phòng họp.

Hội nghị truyền hình là cuộc họp hay hội nghị trực tuyến cần truyền tải những dữ liệu, hình ảnh và âm thanh ở các địa điểm khác nhau trên toàn cầu thông qua đường truyền Internet. Giúp cho các điểm kết nối được dễ dàng hơn, trao đổi thông tin dữ liệu được truyền tải thông suốt.

Giải pháp họp trực tuyến chính phủ
Giải pháp họp trực tuyến chính phủ

Hội nghị trực tuyến với nền công nghệ 4.0 mang nhiều ưu điểm tối ưu hóa toàn bộ về mặt thời gian, chi phí, hiệu quả. Giải pháp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm so với phương thức truyền thống như: bạn không còn phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác, giảm chi phí đi lại – ăn ở, hiệu quả không như mong muốn.

Hội nghị trực tuyến là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi muốn tổ chức hội nghị ở các địa điểm khác nhau trên toàn cầu cùng lúc một cách nhanh chóng, chính giải pháp này đã khắc phục được những yếu điểm của cuộc họp truyền thống. Bạn sẽ không phải di chuyển đi lại mất thời gian nữa mà bây giờ bạn sẽ sử dụng những thiết bị hỗ trợ nhằm tiến hành cuộc họp trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả cao.

Giải pháp họp trực tuyến Poly dành cho Chính phủ

 Mỗi khi diễn ra các kỳ họp quốc hội, các phiên điều trần hay trả lời trực tiếp với cử tri trên cả nước thì các nguyên thủ, bộ trưởng không thể nào đi đến từng địa phương, từng thành phố, khu vực được. Khi không thể đến trực tiếp nhưng vẫn muốn biết tình hình cuộc sống của nhân dân ở từng địa phương để có thể đưa ra kịp thời những đề án hay đường lối, chủ trương giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để giải quyết được vấn đề đang diễn ra, UCBI đưa ra giải pháp họp hội nghị trực tuyến Polycom. Với hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, các đại biểu các tỉnh chỉ cần ngồi tại cơ quan mình bật thiết bị kết nối với hội trường chính phủ có thể họp trực tuyến giống như trực tiếp thông qua hình ảnh, âm thanh, video chân thực sắc nét với công nghệ 4.0 trí tuệ nhân tạo AI giúp các cuộc họp trực tuyến hiệu quả hơn, khi được chặn hoàn toàn các tạp âm không mong muốn cả trong và ngoài phòng.

Giải pháp họp trực tuyến chính phủ
Giải pháp họp trực tuyến chính phủ

Đối với các cơ quan hành chính nhà nước, do tính chất nghề nghiệp nên nhu cầu hội họp trao đổi công việc diễn ra thường xuyên. Việc di chuyển đi lại giữa các cơ quan với nhau gây lãng phí nhiều thời gian, công sức và chi phí trong khi đó họ không thể giải quyết giấy tờ cho người dân.

=> Bởi thế, hiểu được vấn đề đó hiện nay nhiều tỉnh thành trên cả nước đã chủ đầu tư một hệ thống hội nghị trực tuyến kết nối giữa trung tâm tỉnh với các các huyện, xã. Giúp cho các cuộc họp diễn ra nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí cho nhân viên cũng như đáp ứng nhu cầu phục vụ người dân.

Giải pháp hội nghị trực tuyến bằng Polycom giúp cho các cuộc họp thường niên của chính phủ sẽ diễn ra theo như kế hoạch, tiết kiệm thời gian chi phí. Polycom đã thiết lập sẵn mã hóa bảo mật giúp cho thiết bị tránh bị hacer xâm nhập vào đánh cắp dữ liệu quốc gia.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những giải pháp tuyệt vời Polycom mang lại.

Nhà phân phối polycom việt nam, trung tâm hỗ trợ polycom việt nam

https://ucbi-global.com/ 

Hotline(+84) 1900 633 364
Email
Info@ucbi-global.com  | Support@ucbi-global.com
UCBI fanpagehttps://www.facebook.com/UCBITech

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Liên hệ để báo giá

Portable Speakerphones

Poly Sync 60

Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá

Video Conferencing

Poly Studio X70

Liên hệ để báo giá

Video Conferencing

Poly Studio P21

Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá