GIẢI PHÁP Y TẾ TRỰC TUYẾN POLY TELEHEALTH

Giải pháp Poly Telehealth giúp nâng cao hiệu quả thảo luận, hội chẩn giữa các bệnh viện tuyến trên-tuyến dưới, tăng cường chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Telehealth Mobile Case 1
trải nghiệm ngay!

Poly Telehealth Mobile Case: Cho phép các y bác sĩ có thể đến trực tiếp nơi ở của bệnh nhân để tiến hành thăm khám. Đồng thời truyền hình ảnh về phòng hội chẩn để tư vấn ý kiến chuyên môn một cách dễ dàng thông qua mạng 4G.

Telehealth 1
trải nghiệm ngay!

Poly Telehealth Surgery Cart: Bộ thiết bị Họp trực tuyến dành riêng cho phòng phẫu thuật với đầy đủ thiết bị phụ trợ, giúp đảm bảo độ ổn định và chất lượng cho quá trình truyền tải hình ảnh, trao đổi giữa phòng mổ với bên ngoài.

Telehealth Medical Exam Cart
trải nghiệm ngay!

Poly Telehealth Medical Exam Cart: Được thiết kế theo dạng xe đẩy bao gồm: 2 tivi, thiết bị codec, camera và micro được lắp đặt và bố trí gọn gàng trên xe. Phù hợp nhu cầu tiếp cận, tham gia buổi hội thảo khoa học, phẫu thuật thị phạm đào tạo của các bệnh viện tuyến trên

LỢI ÍCH MANG LẠI

 • Giảm chuyển tuyến và giảm tải cho bệnh viện Trung ương.
 • Tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân tuyến dưới.
 • Hỗ trợ tiến hành các khoá đào tạo y tế, tăng cường kỹ năng chuyên môn.
 • Tạo điều kiện thăm khám cho người dân vùng sâu vùng xa.
 • Tiết kiệm chi phí di chuyển cho người dân và đội ngũ y bác sĩ.
 • Rút ngắn thời gian xử lý, nhẳm đưa ra hướng điều trị hợp lý trong thời gian ngắn nhất.

HỌP TRỰC TUYẾN ĐA NỀN TẢNG

Khả năng thực hiện cuộc gọi trên nhiều nền tảng họp trực tuyến thông dụng như Zoom, Microsoft Teams, WebEx, Google Meet, SIP/H.323

Teams Zoom certified

KHÁCH HÀNG NGHĨ GÌ VỀ POLY TELEHEALTH?

Giải pháp Y tế từ xa – Telehealth Poly là một giải pháp trên cả tuyệt vời. Nhờ bộ giải pháp Y tế Poly mà lần đầu tiên bệnh viện được trải nghiệm sự kiện đào tạo y học lớn lên đến 200 điểm cầu với chất lượng cao như thế này.
Ban Giám Đốc Bệnh viện Bình Dân

 
Nhờ triển khai giải pháp Telehealth Poly, hiện tại bệnh viện Thống Nhất đã có thể tiến hành hội chẩn, kịp thời đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất cho nhiều ca bệnh khó tại các bệnh viện khác như: Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh, Phú Yên, Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre),…

Ban lãnh đạo Bệnh viện Thống Nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP POLY TELEHEALTH!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN CHO NGÀNH Y TẾ – UCBI – POLY VIỆT NAM

 

Hoạt động chăm sóc sức khỏe

Ứng dụng công nghệ trực tuyến vào giải pháp ngành y tế tối ưu hóa quy trình và nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trên mọi phương diện. Tối ưu tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và di chuyển cho cả bệnh nhân, bệnh viện và các cơ quan nhà nước. Các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến trong ngành y tế giống như gặp mặt trực tiếp, có thể trao đổi thông tin, hình ảnh âm thanh, video một cách chân thực rõ nét mà không phải mất nhiều điều kiện để di chuyển.

Với phương thức cộng tác video này nó đóng vai trò rất quan trọng đối với nhân viên y tế. Các thiết bị thông minh này thông qua hình thức trực tuyến có thể đào tạo về y tế, thăm khám chữa bệnh trực tuyến, chăm sóc sức khỏe y tế. Tối ưu hóa thuận tiện cho cả bệnh nhân, người thân và y bác sĩ. Đặc biệt đối với những bệnh nhân có bệnh mãn tính thường xuyên phải nhập viện tuyến trung ương để điều trị.

Bên cạnh đó cũng có những buổi tập huấn, chương trình y tế dự phòng giúp người dân nâng cao sức khỏe biết một số kiến thức căn bản để nhận biết một số triệu chứng kịp thời.

Phương pháp điều trị y tế từ xa giúp các bệnh viện tuyến dưới có thể cấp cứu bệnh nhân kịp thời trong tình trang nguy kịch, không đủ thời gian để vận chuyện bệnh nhân lên tuyến trên. Các bệnh nhân và y bác sĩ tuyến dưới cũng có điều kiện được tiếp cận cơ sở vật chất y tế hiện đại ở tuyến trên. Cũng chính nhờ có giải pháp này rất nhiều bệnh nhân đã được cứu sống kịp thời.

 Giải pháp chăm sóc sức khỏe được kết nối từ Polycom.

Hiện nay, có rất nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra trong lĩnh vực y tế mang tính cộng tác. Sự phát triển của công nghệ hội nghị truyền hình với tính năng xem video và nghe âm thanh tương tác ở chất lượng HD thực sự đang đưa các bác sĩ và bệnh nhân lại gần nhau hơn.

Khám chữa bệnh trực tuyến thông qua hệ thống thông minh của Polycom kết nối bệnh nhân tại các vùng sâu vùng xa, nông thôn với các chuyên gia y tế tại các bệnh viện trung ương trên toàn quốc.

Hoạt động phối hợp chăm sóc sức khỏe thông qua công nghệ trí tuệ AI với chất lượng âm thanh hình ảnh video chân thực rõ nét. Đã vượt qua những ranh giới về khoảng cách trước đây và cho phép cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến chất lượng như trực tiếp theo một phương thức kịp thời và có hiệu quả hơn.

Với các giải pháp cộng tác thông qua công nghệ video của Polycom dành cho ngành y tế, các chuyên gia luôn có thể tương tác với bệnh nhân của họ cho dù là họ đang làm việc ở đâu – từ bệnh viện, từ văn phòng, thậm chí là từ nhà riêng trong trường hợp khẩn cấp đòi hỏi khả năng tiếp cận chuyên gia một cách tức thì.

Các thầy thuốc hiện nay đang cộng tác vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, những người đang mang những căn bệnh như tiểu đường, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), bệnh hen, các bệnh về thần kinh hoặc béo phì trong đó khoảng cách và địa điểm của bác sĩ và bệnh nhân không còn là một vấn đề nữa.

Ưu điểm của giải pháp hôi nghị truyền hình trong y tế.

 • Thiết bị hôi họp truyền hình giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể tương tác với nhau cho dù họ đang ở bất kì đại điểm nào.
 • Chuẩn đoán và chữa trị kịp thời.
 • Nâng cao hiệu quả các cuộc thảo luận hội họp giữa đội ngũ bác sĩ, nhằm tăng cường kĩ năng chuyên môn chuẩn đoán tình trạng của bệnh nhân.
 • Hạn chế được tình trạng quá tải ở bệnh viện các tuyến trung ương.
 • Thu thập được toàn bộ hồ sơ, dữ liệu thông tin bệnh tình của bênh nhân, luôn theo sát bệnh nhân.
 • Giảm chi phí, thời gian đi lại, công sức và nhân lực của người bệnh và của nhà nước.
Giải pháp hội họp trực tuyến y tế
Giải pháp hội họp trực tuyến y tế
 • Giúp cho các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao có thể quan sát, tiến hành hướng dẫn hỗ trợ từ xa mà không phải di chuyển đi đến trực tiếp mất rất nhiều thời gian và chi phí.
 • Các y bác sĩ có thể trao đổi hỗ trợ học tập kết nối trên toàn cầu mọi lúc mọi nơi với các bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ giỏi trên toàn thế giới, thông qua thiết bị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, với chất lượng âm thanh, hình ảnh chân thực rõ nét hiệu quả như trực tiếp.
 • Đối với các vùng sâu vùng xa đi lại rất khó khăn nhờ có giải pháp Polycom mà những bệnh nhân này vẫn có thể điều trị được tại địa phương mà không phải di chuyển đến các bệnh viện lớn mất quá nhiều thời gian và chi phí.
 • Kết nối nhanh chóng của bệnh viện từ tuyến xã phường nên đến trung ương.
Ứng dụng công nghệ trực tuyến vào giải pháp ngành y tế
Ứng dụng công nghệ trực tuyến vào giải pháp ngành y tế
 • Cứu chữa bệnh nhân kịp thời.
 • Từ camera nội soi, camera mổ, các tín hiệu sinh tồn, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân,… ra bên ngoài, thúc đẩy việc hội chuẩn và khám chữa bệnh từ xa cũng như giúp bác sĩ có thể tương tác trực tiếp với bệnh nhân.
 • Với sự tiện lợi và thông minh của giải pháp Hội nghị truyền hình Polycom này, bác sĩ có thể tiếp cận với bệnh nhân một cách nhanh chóng và kịp thời. Bên cạnh đó bệnh nhân sẽ không phải di chuyển đi lại mất nhiều thời gian, công sức ảnh hưởng đến sức khỏe.
Ứng dụng công nghệ trực tuyến vào giải pháp ngành y tế
Ứng dụng công nghệ trực tuyến vào giải pháp ngành y tế

Bệnh viện đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hội nghị truyền hình.

Hiện nay đã có một số  bệnh viện đã đi đầu về ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình Polycom trong y tế như: Bệnh viện Việt Đức tại Hà Nội, Bệnh viện tim Việt Nam, Sở Y tế Quảng Ninh, Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng),…
 
Với sự phát triển công nghệ ngày nay, các tổ chức, cơ quan y tế đã có thêm giải pháp để chăm sóc người bệnh trực tuyến. Thiết bị công nghệ hội nghị truyền hình sẽ giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả trong việc điều trị và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, cùng với đó là góp phần giải quyết một loạt các thách thức trong quản lý, và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế hiện nay.
 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những giải pháp tuyệt vời Polycom mang lại.