GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN – UCBI – POLY VIỆT NAM

Hội nghị truyền hình trực tuyến dành cho giáo dục. 

Hội nghị truyền hình giờ đây là phương thức phổ biến không thể thiếu của bất kì một tổ chức hay doanh nghiệp nào.
Xem các sản phẩm Poly tại đây

Thiết bị công nghệ này cho phép bạn tổ chức những buổi học trực tuyến đa điểm nhưng giống như chất lượng học trực tuyến, ở các vị trí địa lý khác nhau trên toàn thế giới. Chất lượng hình ảnh âm thanh rõ nét, chân thực cho bạn sự cảm nhận như những buổi giảng dạy trực tiếp đang diễn ra. Điều quan trọng hơn cả  đường truyền luôn được đảm bảo ổn định tối nhất có thể ngay cả khi hệ thông mạng của bên thứ 3 có sự cố, vì vậy bạn không còn phải lo lắng, nội dung dữ liệu truyền đạt ổn định bạn sẽ không bị ngắt quãng khi buổi giảng dạy đang diễn ra.

Giải pháp hội nghị trực tuyến giáo dục
Giải pháp hội nghị dành cho giáo dục trực tuyến

Với một số thao tác đơn giản với thiết bị là bạn có thể tổ chức một lớp học trực tuyến chất lượng như lớp học trực tiếp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị công nghệ học trực tuyến khác nhau. Trong đó có thương hiệu Poly(Polycom) được đánh giá là một trong những thương hiệu đi đầu thế giới về hệ thống giáo dục trực tuyến cho các đối tác giảng dạy.

Giáo dục trực tuyến công nghệ 4.0

 •  Đối với ngành giáo dục trực tuyến đặc biệt là giảng viên, giáo viên, thiết bị hội nghị truyền hình mang lại rất nhiều lợi ích thực tế và hiệu quả cao trong quá trình học tập và giảng dạy.
 • Áp dụng vào việc giảng dạy, giúp các giảng viên, giáo viên thuận lợi trong việc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh thông qua màn hình trực tuyến.
 • Giảng viên, giáo viên trao đổi chuyên môn với nhau kết nối bất kỳ đâu trên toàn cầu, một cách nhanh chóng thông qua hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.
 • Họp giao ban trực tuyến, qui tụ nhiều điểm nhánh tiết kiệm được thời gian cho mỗi người và có thể tiếp xúc trao đổi thông tin giảng dạy với học sinh, sinh viên, đồng nghiệp.
 • Hội nghị truyền hình – Tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp dành cho các giảng viên, giáo viên dưới cấp thông qua phần mềm Skype, máy tính, tiết kiệm được chi phí công tác, hội họp.

Lợi ích giải pháp giáo dục

 •  Các học viên, học sinh, sinh viên có thể tiếp cận thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng, thuận lợi. Tiết kiệm được thời gian vì có thể học tại nhà thông qua phần mềm Skype, máy tính tránh được thời tiết khó khăn, khó khăn trong việc di chuyển.
 •  Giải pháp hội nghị truyền hình cung cấp chương trình dạy không giới hạn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét cao, tạo không khí mới lạ, thu hút học sinh, sinh viên, học viên vừa học vừa làm.
 •  Giải pháp hội nghị truyền hình tạo môi trường học tập cho học sinh, sinh viên, học viên.
 • Hội nghị truyền hình là một công nghệ hiệu quả cho giáo dục. Giáo viên và học sinh có thể nhìn thấy nhau, chia sẻ tài liệu, và thảo luận về các chủ đề với nhau trong một tình huống tương tự như một lớp học truyền thống. Sự khác biệt chính là các giáo viên và học sinh có thể là ở các nơi khác nhau thậm chí nhiều nước vẫn có thể trao đổi.

   

  Đổi cũ lấy mới thiết bị trực tuyến Polycom

Giáo dục đào tạo từ xa với hội nghị truyền hình.

Tiết kiệm thời gian đi lại và các chi phí.

Tăng học sinh của cùng một người hướng dẫn.

Duy trì khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.

Giải pháp hội nghị truyền hình

Nhiều trường học hiện đang sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình cho nhiều mục đích, bao gồm:

Các khóa học truyền thống.

Kết nối với khách mời và các chuyên gia trong giảng dạy.

Nhiều trường cùng hợp tác trong các dự án.

Cho phép giáo viên chia sẻ thông tin và đưa lên mạng để các giáo viên có thể kết nối trang web từ xa.

UCBI Đại diện Poly tại Việt Nam – Nhà phân phối Polycom Việt Nam

Nhà phân phối Plantronics Việt Nam