Các giải pháp video Polycom giúp bác sĩ tim mạch nhi khoa giảm tải bệnh nhân rõ rệt

Các giải pháp video Polycom giúp bác sĩ tim mạch nhi khoa

Bệnh viện Nhi đồng Chữ thập đỏ nhận được khoảng 260.000 lượt bệnh nhân mỗi năm, hầu hết trong số đấy là từ những bệnh nhân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, chất lượng cuộc sống ở mức thấp. Một phần ba số bệnh nhân trẻ hơn 1 tuổi. Thường khi bệnh nhân đến bệnh viện khám là tình trạng bệnh tình đã chuyển nặng, mất nhiều thời gian cũng như chi phí để chữa trị. 

Bệnh viện buộc phải đối mặt với nhu cầu càng ngày càng nâng cao về thủ thuật tim ở bệnh nhân trẻ, nhưng với nguồn lực còn hạn chế và tiếp cận sở hữu những chuyên gia tim mạch nhi khoa với kinh nghiệm cao. Trong tìm mọi cách mở rộng khả năng chuyên dụng cho bệnh nhân và mở mang hệ thống giáo dục của bác sĩ địa phương, bệnh viện đã mua thực hiện các giải pháp cùng tác video trong phòng khám và điều trị bệnh nhân nhằm có những phương pháp điều trị tối ưu nhất đối với các bệnh nhân nhi mắc bệnh phức tạp.

Các giải pháp video Polycom giúp bác sĩ tim mạch nhi khoa
Các giải pháp video Polycom giúp bác sĩ tim mạch nhi khoa

Bệnh viện chọn cơ sở hạ tầng cộng tác Polycom, bao gồm Polycom RealPresence Web Suite và Polycom RealPresence Media Suite để cho phép bác sĩ chuyên khoa tim mạch địa phương học hỏi từ những chuyên gia tim mạch giàu kinh nghiệm trên khắp thế giới trong những phiên CATHCHAT gần đây. Các bác sĩ đã cố gắng hợp tác của họ được hỗ trợ bởi đối tác Polycom, Kathea, chuyên gia cộng tác trực quan được tôn trọng và được tôn trọng nhất của Nam Phi.

Công nghệ cộng tác video cho phép các bác sĩ địa phương và từ xa trên toàn cầu, tích hợp nhiều dữ liệu và nhận được lời khuyên, đặt câu hỏi và đăng nhận xét trong quá trình tư vấn thông tin. Tương tác video trực tiếp cho phép họ giảm giá thành đi lại điều trị, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng được nâng nên rõ rệt, phần trăm chữa trị bệnh nhi khỏi bệnh được nhanh hơn, có hiệu quả cao hơn. Bệnh nhân nhận được kịp thời khám chữa bệnh mà không phải tốn quá nhiều chi phí 

Kết quả của việc thực hiện những biện pháp Polycom, mang lại 1 kênh học tập mở, nơi các bácliên quan sở hữu những đồng nghiệp và bệnh nhân của họ đã được tiếp cận mang điều trị tim tiên tiến. Các phiên thành công được kỳ vọng sẽ dẫn tới việc lắp đặt vĩnh viễn các biện pháp Polycom để cho phép cách thay đổicách tiếp cận của bệnh viện khi giảng dạy và học tập trong phòng thử nghiệm CATH.

Ứng dụng Polycom vào bệnh viện điều trị bệnh tim

 • Thực hiện các thủ tục đặt ống thông can thiệp tim phức tạp một phương pháp an toàn trên những bệnh nhân được chọn.
 • Được hướng dẫn duyệt y quy trình trong thời kì thực, video trực tiếp từ những chuyên gia từ xa trên khắp thế giới.
 •  Học hỏi từ các thủ tục này, và song song phổ biến những kinh nghiệm này cho các bên ưa chuộng khác sống, và trong thời gian thực.
 • Tăng khả năng cùng tác video để sử dụng hàng ngày và chia sẻ kinh nghiệm với những bác bỏ sĩ đào tạo.
 • Giảm danh sách chờ đợi bệnh nhân do hỗ trợ video trong các quy trình, cho phép những thủ tục phức tạp hơn diễn ra sớm hơn và thường xuyên hơn.
 • Loại bỏ những chi phí cao khi phải mất thời gian di chuyển đến các địa điểm khác nhau
 • Thiết bị hôi họp truyền hình giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể tương tác với nhau cho dù họ đang ở bất kì đại điểm nào.
 • Chuẩn đoán và chữa trị kịp thời bệnh đôt quỵ, tim
 • Nâng cao hiệu quả các cuộc thảo luận hội họp giữa đội ngũ bác sĩ tuyến trung ương với bác sĩ cấp dưới nhằm tăng cường kĩ năng chuyên môn chuẩn đoán tình trạng của bệnh nhân.
Các giải pháp video Polycom giúp bác sĩ tim mạch nhi khoa
Các giải pháp video Polycom giúp bác sĩ tim mạch nhi khoa
 • Thu thập được toàn bộ hồ sơ, dữ liệu thông tin bệnh tình của bênh nhân,luôn theo sát bệnh nhân.
 • Thiết bị họp hội nghị truyền hình trực tuyến  mang lại lợi ích tuyệt vời, giúp cho các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao có thể quan sát, tiến hành chỉ thị từ xa mà không phải di chuyển đi đến trực tiếp mất rất nhiều thời gian và chi phí.
 • Các bác sĩ chuyên môn đầu ngành có thể trao đổi, chia sẻ với các bác sĩ bênh viện tuyến dưới thông qua thiết bị thông minh.
 • Thiết bị công nghệ thông minh này là giải pháp kết nối của mạng lưới các bệnh viện từ tuyến xã phường nên đến trung ương.
 • Giúp người bệnh  giảm tỉ lệ tử vong vì các như đột quỵ, tim mach luôn cần sự hỗ trợ khẩn cấp từ đội ngũ bác sĩ có chuyên để có được sự giúp đỡ kịp thời từ các chuyên gia đầu ngành  để chăm sóc, tư vấn và chuẩn đoán kịp thời và chính xác tình trạng diễn tiến phức tạp của bệnh nhân.
 • Từ camera nội soi, camera mổ, các tín hiệu sinh tồn, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân,… ra bên ngoài, thúc đẩy việc hội chuẩn và khám chữa bệnh từ xa cũng như giúp bác sĩ có thể tương tác trực tiếp với bệnh nhân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo