Chuỗi tương tác video Polycom bạn đã dùng thử chưa

Trải nghiệm hội nghị truyền hình tương tác video Polycom với Skype for Business

Trạm hội nghị hợp nhất Polycom CX5100 sở hữu tới trải nghiệm tương tác video và thoại HD độc đáo trong môi trường Microsoft, cung cấp cho người tham gia từ xa với video hoạt động HD 1080p, tự động theo dõi luồng hội thoại. Nó cũng cho biết thêm một dòng nhìn toàn cảnh 360 độ độc đáo của phòng hội nghị. Các cuộc họp hiệu quả hơn và các người tham dự được nghe rõ ràng mang hệ thống khoa học HD Voice huyền thoại của Polycom, hiện với dải âm thanh động từ 160Hz tới 22.000Hz.

Trải nghiệm hội nghị truyền hình tương tác video Polycom
Trải nghiệm hội nghị truyền hình tương tác video Polycom
 • Tích hợp thêm nhiều chức năng plug-and-play USB đơn giản đòi hỏi ít hoặc sở hữu thêm nhiều tính năng nổi bật cho người dùng hơn
 • Người dùng kết nối cáp USB với máy tính xách tay của họ và sử dụng ứng dụng khách UC mà họ đã biết  – người dùng có thể điều khiển từ xa
 • Chi tổn phí tương trợ tốt hơn và nhận ra ROI phải chăng hơn tăng sự tương tác với người dùng
 • Máy ảnh USB 360 độ HD 1080p sở hữu tính năng phát hiện loa đang hoạt động
 • Hoạt động của đầu ra mẫu video và toàn cảnh
 • Phạm vi đón micrô 6m (20 foot)
 • Xử lý âm thanh 160 Hz – 22kHz
 • Tối ưu hóa để tiêu dùng với người dùng Skype for Business và loạt Polycom MSR
 • Hỗ trợ máy khách PC và Mac Skype for Business
 • Tương thích ngược Lync 2013 và Lync 2010 (720p)
 • Thêm hội nghị truyền hình “xung quanh” vào Office 365 Skype for Business Online
Micrô mở rộng tùy chỉnh  sẵn. CX5100 là biện pháp “chỉ USB”. Những người mua mong muốn sở hữu khả năng điện thoại hội nghị SIP độc lập bên cạnh máy ảnh USB và kết nối âm thanh nên coi xét CX5500. Trạm hội nghị này lại trải nghiệm máy quay video 360 độ, theo dõi loa hoạt động 1080p Skype for Business và với thể được tiêu dùng khiến cho điện thoại hội nghị SIP

Trạm hội nghị thống nhất Polycom CX5500 sở hữu đến trải nghiệm cùng tác video và thoại HD

Polycom CX5500 cung cấp cho người tham dự từ xa mang hệ thống hội nghị truyền hình HD, loa hoạt động HD 1080p tự động theo dõi luồng hội thoại. Nó cũng cho biết thêm một mẫu nhìn toàn cảnh 360 độ độc đáo của phòng hội nghị. Các cuộc họp hiệu quả hơn và những người tham dự được nghe rõ ràng sở hữu công nghệ HD Voice huyền thoại của Polycom, hiện dải âm thanh động từ 160Hz đến 22.000Hz. CX5500 cũng với thể được dùng để thực hành cuộc gọi chỉ bằng giọng nhắc như 1 hệ thống hội nghị IP và điện thoại.

Không phải buộc phải phân phối điện thoại hội nghị vật dụng hai trong phòng — CX5500 cũng nâng cao gấp đôi như 1 điện thoại hội nghị IP lúc không được tiêu dùng cho những cuộc gọi điện video Skype for Business. Những khách hàng nên thiết lập hệ thống hội thảo SIP độc lập và khả năng điện thoại buộc phải phê chuẩn CX5100 (chỉ dành cho USB).

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó thiết bị họp trực tuyến có thể dùng ở các lĩnh vực khác nhau, không nhất thiết chỉ dùng trong các cuộc họp. Với tính ưu việt của sản phẩm công nghệ này: khách hàng có thể sử dụng trong các cuộc hội thảo hay điều khiển từ xa, đưa ra các chỉ thị đối với cấp dưới. Hay được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, an ninh quốc phòng, y tế…

Trải nghiệm hội nghị truyền hình tương tác video Polycom
Trải nghiệm hội nghị truyền hình tương tác video Polycom

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu để chính khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, uy tín, chuyên nghiệp. Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê họp hội nghị truyền hình.

Hiện tại UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam bạn còn đang ban khoăn về những tính năng sản phẩm Polycom HDX hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí về siêu phẩm Polycom cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo