Công nghệ trực tuyến nhu cầu thiết yếu trong tương lai – Dự đoán bao phủ toàn diện năm 2025

Hiện nay, cuộc chạy đua giữa thời đại công nghệ 4.0 diễn ra nhanh như chớp. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn cứ đứng yên nghĩa là bạn đang đi lùi. Vì vậy, hãy cập nhật công nghệ, thích nghi với sự phát triển của thế giới và đất nước.

Việc ứng dụng công nghệ trực tuyến đang là nhu cầu thiết yếu, và được dự báo sẽ bao phủ toàn bộ đến năm 2025. Những nền tảng công nghệ này đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ tại các nước Âu Mỹ. Từ đó, các bạn có thể thấy nền giáo dục cũng như y tế của họ rất phát triển. Thậm chí họ có thể trở thành các cường quốc đi đầu về sự phát triển kinh tế.      

Do đó, nếu không trang bị ngay từ bây giờ thì tương lai bạn hay chính doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành những người lạc hậu khó thích nghi với thị trường và rất khó để đứng vững.

Lợi ích của việc ứng dụng công nghệ trực tuyến?

Giáo dục trực tuyến – Dạy và học trực tuyến:

Ngày nay, việc dạy và học trực tuyến giúp:

 • Tiết kiệm chi phí phòng học các vật dụng phòng học
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển  
 • Giảm thiểu rủi ro đi lại
 • Chi phí rẻ hơn
 • Học trực tuyến giống như học trực tiếp

Bởi vì đại dịch covid, việc dạy và học online dần được phổ biến trên khắp cả nước. Từ đó, các khóa học trực tuyến tại trung tâm cũng ngày một phát triển mạnh hơn.

Khám chữa bệnh trực tuyến

 • Bệnh nhân tuyến dưới không cần di chuyển xa vẫn có thể được bác sĩ tuyến trên thăm khám. Đồng thời vẫn tiếp cận được đầy đủ cơ sở vật chất của tuyến trên.
 • Tiết kiệm thời gian chi phí di chuyển xa và ăn ở.
 • Người dân vùng sâu vùng xa vùng núi cũng có thể tiếp cận nền y tế hiện đại.
 • Bệnh nhân được thăm khám cứu chữa kịp thời.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí nguồn lực của nhà nước.

Hiện nay, tất cả các phòng khám, bệnh viện tư nhân từ bậc trung trở lên, đã trang bị các thiết bị khám chữa bệnh trực tuyến. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe cũng như tâm lý an toàn cho bệnh nhân. Đặc biệt, trong đại dịch covid chết người thì việc khám chữ bệnh là quan trọng hơn bao giờ hết.

Quan trọng là, một số bệnh viện phòng khám cao cấp còn có những dịch khám bệnh tại nhà. Điều này đặc biệt hữu ích cho các bệnh nhân di chuyển khó khăn hay nhà ít người, dễ dàng hơn cho việc thăm khám và hạn chế được sự tiếp xúc nơi đông người.

Ngày 25/9, Việt Nam đã tổ chức lễ Khánh Thành Telehealth – Khám chữa bệnh từ xa. Lễ Khánh Thành với sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam các ban ngành văn phòng chính phủ, quân đội, y tế, kinh tế, tổng cục, cục bộ, thanh tra… – Với 1000 điểm cầu ở 63 tỉnh, thành trong cả nước và 20.000 người có mặt trong sự kiện này.

 • Hệ thống khám chữa bệnh trực tuyến từ xa hiện tại có 1000 cơ sở bệnh viện tuyến dưới tham gia, trong đó nước bạn như Lào : 1 bệnh viện, Campuchia: 1 bệnh viện cũng đăng ký là bệnh viện tuyến dưới của Việt Nam

Giải pháp công nghệ trực tuyến cho Doanh nghiệp

 • Họp trực tuyến, họp online
 • Làm việc trực tuyến
 • Gặp gỡ đối tác trực tuyến nhanh chóng
 • Nâng tầm doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo dựng niềm tin với khách hàng

Nâng cao giá trị doanh nghiệp, giá trị bản thân, người đi trước về công nghệ ngay

Khi tình hình covid vẫn còn diễn biến phức tạp, chưa có dự đoán chính xác nào cho hồi kết. Với nền kinh tế khủng hoảng do đại dịch chết người, đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải đưa ra hướng đi mới để giúp doanh nghiệp phát triển tốt nhất có thể.

Nếu như bạn không chuẩn bị sẵn sàng ngay từ hôm nay đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu thất bại ở tương lai. Hoặc giả, bạn còn đắn đo trong việc sử dụng nền công nghệ hiện đại này cho doanh nghiệp của mình về mức độ hiệu quả, hiệu suất hay cách thức sử dụng hay bạn chưa chắc chắn về những tính năng thông minh bậc nhất này.

=> Hãy liên hệ ngay Poly Việt Nam – UCBI :

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tất cả các thiết bị và dịch vụ, đồng thời bạn sẽ được đội ngũ lành nghề tư vấn giải pháp tối ưu phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Có thể sau khi sử dụng bạn có thể chuyển hướng kinh doanh mặt hàng này. Bởi lẽ, phương thức cũng như sản phẩm này sẽ là một trong những mặt hàng thiết yếu đặc biệt tại các doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới. Và hơn hết, chúng được sử dụng rộng rãi ở hầu hết mọi ngành nghề lĩnh vực như: y tế – giáo dục – chính phủ – doanh nghiệp, … Thiếu chúng chẳng khác nào bạn đang tự đẩy mình xuống để đối thủ vượt mặt. Vì vậy, hãy trang bị ngay từ bây giờ để giữ được vị thế mạnh trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo