Cùng tìm hiểu giải pháp giáo dục với Đại học Trung tâm Bắc Carolina

Giải pháp giáo dục với Đại học Trung tâm Bắc Carolina

Làm thế nào một trường luật giữ giấc mơ sống cho học sinh thông qua học tập từ xa đây chính là câu hỏi giờ đây đã biến hành sự thật với giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom.

Năm 1939, Tiến sĩ James E. Shepard thành lập Trường Luật Đại học Trung tâm Bắc Carolina với tầm nhìn cung cấp một chương trình học tập cho những cá nhân không được nhận vào các trường luật khác. Trong nguồn gốc của mình, Trường Luật NCCU là một trường cơ hội lớn dành cho nhiều sinh viên. Ngày nay, Dean Phyliss Craig-Taylor và các nhân viên đang giữ cho tầm nhìn đó tồn tại bằng cách tận dụng sức mạnh của công nghệ để mở rộng trường luật cho sinh viên thông qua việc học từ xa.

Giải pháp giáo dục với Đại học Trung tâm Bắc Carolina
Giải pháp giáo dục với Đại học Trung tâm Bắc Carolina

Để làm điều này, họ đã chuyển sang giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom.

Năm 2010, họ là trường luật đầu tiên đưa ra phương pháp học từ xa đồng bộ cho sinh viên luật của họ và hiện 95% giảng viên của họ sử dụng công nghệ cho mục đích giảng dạy. Đó là một trong những lý do chúng tôi đã đi đến giáo dục từ xa đồng bộ. Những gì chúng tôi muốn làm là tạo ra môi trường nơi giáo sư chỉ cần bước vào lớp và dạy như họ thường làm. Họ không phải làm bất cứ điều gì khác, không phải học bất cứ điều gì khác, họ chỉ phải cung cấp nội dung. Đó là cách chúng tôi có căn phòng này, phòng từ xa, ông giải thích Greg Clinton, Giám đốc công nghệ thông tin và quản lý cơ sở tại trường Luật NCCU.

Một lần nữa, Six Sixty có thể nhìn thấy và tương tác cùng một lúc. Tại thời điểm này, không có sản phẩm nào cho phép chúng tôi làm điều đó, ngoại trừ RealPresence Clariti. Clariti, đối với chúng tôi, mang đến sự tiện lợi cho ứng dụng khách mềm như Zoom, GoToMeeting và BlueJeans, nhưng có chất lượng và cấu trúc của phần cứng Polycom với âm thanh và video, theo ông Clinton. Trong luật dạy học, bạn đang dạy các khái niệm. Điều quan trọng trong quá trình học tập là có thể nhìn thấy người đó như bạn thấy họ trong cuộc sống thực. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng quy trình này liền mạch đến mức nó phản ánh cuộc sống thực gần nhất có thể.

Polycom RealPresence Clariti là một phần mềm cộng tác mạnh mẽ kết nối mọi người trực quan, từ mọi thiết bị, mọi nơi. Đơn giản để mua và thực hiện với một mô hình định giá, nó có thể được triển khai tại cơ sở, trong một đám mây riêng hoặc thông qua dịch vụ lưu trữ đối tác. Tại Đại học Trung tâm Bắc Carolina, chúng tôi cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo công nghệ và chúng tôi tin rằng chúng tôi đã thiết lập chuẩn mực cho các trường luật khác trong việc sử dụng các sản phẩm Polycom. Chúng tôi đang gia tăng hệ thống luật sư và một số trong số họ có thể đã từ bỏ giấc mơ đó. Vì vậy, những gì chúng tôi muốn nói là: họ bước vào tầm nhìn mà Tiến sĩ Shepard đã có khi ông thành lập trường luật, ông nói Craig-Taylor.

Lợi ích của giảng dạy học từ xa bằng Polycom

  • Các học viên, học sinh, sinh viên có thể tiếp cận thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng, thuận lợi. Tiết kiệm được thời gian vì có thể học tại nhà thông qua phần mềm Skype, máy tính tránh được thời tiết khó khăn, khó khăn trong việc di chuyển.
  •  Giải pháp hội nghị truyền hình cung cấp chương trình dạy không giới hạn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét cao, tạo không khí mới lạ, thu hút học sinh, sinh viên, học viên vừa học vừa làm.
Giải pháp giáo dục với Đại học Trung tâm Bắc Carolina
Giải pháp giáo dục với Đại học Trung tâm Bắc Carolina
  •  Giải pháp hội nghị truyền hình tạo môi trường học tập cho học sinh, sinh viên, học viên.
  • Hội nghị truyền hình là một công nghệ hiệu quả cho giáo dục. Giáo viên và học sinh có thể nhìn thấy nhau, chia sẻ tài liệu, và thảo luận về các chủ đề với nhau trong một tình huống tương tự như một lớp học truyền thống. Sự khác biệt chính là các giáo viên và học sinh có thể là ở các nơi khác nhau thậm chí nhiều nước vẫn có thể trao đổi.
  • Tiết kiệm thời gian đi lại và các chi phí.
  • Tăng học sinh của cùng một người hướng dẫn.
  • Duy trì khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo