Cùng UCBI tìm hiểu dòng thiết bị thoại Polycom cho Skype dành cho doanh nghiệp

Dòng thiết bị thoại Polycom cho Skype doanh nghiệp

Khi người dùng chọn phương pháp chuyển từ tổng đài truyền thống sang Skype for Business for Enterprise Voice, thiết bị cầm tay VVX của Polycom và những thiết bị tích hợp nhiều tính năng nổi bật của Polycom Trio là giải pháp được lựa chọn cho nhiều hệ thống doanh nghiệp. Dịch vụ thoại Polycom cho Skype for Business tập hợp vào việc bảo đảm người dùng của chúng tôi thành công trong việc, tương tác, kết nối với hệ thống thoại Polycom trong môi trường Skype for Business.

Dịch vụ thoại cho Skype for Business được thiết kế

 • Hỗ trợ các bạn trong việc đảm bảo Skype for Business và mạng được chuẩn bị để quản lý các thiết bị thoại
 • Giúp người dùng, tính năng và quy trình phân phối để nhanh chóng triển khai
 • Hỗ trợ người dùng những thách thức khi triển khai tích hợp với hệ thống
Dòng thiết bị thoại Polycom cho Skype doanh nghiệp
Dòng thiết bị thoại Polycom cho Skype doanh nghiệp
Thiết kế giải pháp cho điểm cuối giọng nói – cung cấp hệ thống tư vấn, hướng dẫn để giúp bạn hiểu Polycom  VVX và Polycom Trio, tính năng gọi điện và tùy chỉnh trang bị cầm tay và khởi đầu hiểu biết về phương pháp triển khai các điểm cuối này trong môi trường Skype for Business

Healthcheck cho Skype for Business Architectural – phân tích cơ sở hạ tầng Skype for Business để giúp bạn hỗ trợ khối lượng công việc thoại (video và nội dung) theo kế hoạch. Cài đặt cho điểm cuối giọng nói – sản xuất cài đặt thiết bị (giải nén, lắp ráp, cập nhật chương trình cơ sở, đặt trên bàn và đánh giá trang bị cầm tay) cho những người dùng đang di chuyển một nhóm người dùng trong chi nhánh, trang web hoặc bộ phận sang Skype for Business

Triển khai căn bản cho điểm cuối giọng nóicung cấp điểm cuối giọng nhắc sở hữu các tính năng thích hợp và bất kỳ tính năng đặc thù nào, triển khai nâng cao – được xây dựng dựa trên, triển khai căn bản bằng bí quyết đưa các hoạt động lập kế hoạch và quản lý dự án toàn diện vào quy trình di chuyển chi nhánh

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó thiết bị họp trực tuyến có thể dùng ở các lĩnh vực khác nhau, không nhất thiết chỉ dùng trong các cuộc họp. Với tính ưu việt của sản phẩm công nghệ này: khách hàng có thể sử dụng trong các cuộc hội thảo hay điều khiển từ xa, đưa ra các chỉ thị đối với cấp dưới. Hay được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, an ninh quốc phòng, y tế…

Hiệu quả của hội nghị truyền hình.

 • Tiết kiệm được nguồn chi phí khi bạn không phải di chuyển quá nhiều mới có thể tiến hành cuộc họp hay hội thảo
 • Tiết kiệm quỹ thời gian nhằm nâng cao được hiệu quả công việc tạo nên nhiều giá trị thặng dư cho doanh nghiệp.
 • Bạn có thể tiến hành cuộc họp với bất cứ địa điểm khác nhau nào khi được kết nối với thiết bị chuyên dụng
 • Khâu tổ chức cuộc họp nhanh chóng, không quá rườm rà, không mất quá nhiều thời gian cho người sử dụng.
Dòng thiết bị thoại Polycom cho Skype doanh nghiệp
Dòng thiết bị thoại Polycom cho Skype doanh nghiệp
 • Với tính năng đặc biệt của thiết bị này là có thể lưu trữ cuộc họp, cuộc hội thảo khi kết thúc người sử dụng có thể bật xem lại nội dung. Với tính năng ưu việt này bạn hoàn toàn có thể an tâm khi bạn không kịp ghi chép lại nội dung cuộc họp thì cũng sẽ không có vấn đề gì xảy ra.
 • Tính bảo mật đối với người dùng cao. Chỉ có người dùng mới có thể truy cập được. Vậy nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi những thông tin cơ mật của một doanh nghiệp sẽ bị lộ ra ngoài cho đối thủ biết.
 • Chất lượng về hình ảnh và âm thanh hoàn toàn chân thực, sắc nét. Tạo cho người dùng cảm nhận rất chân thực, hiểu được nội dung cuộc họp, đồng thời tính ổn định cũng được đảm bảo.
 • Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu để chính khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, uy tín, chuyên nghiệp.
 • Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ họp hội nghị truyền hình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo