Cùng UCBI tìm hiểu Polycom RealPresence triển khai ERP có điểm gì nổi bật

Siêu phần mềm Polycom RealPresence

Hệ thống Polycom RealPresence mang đến cho người dùng sự đảm bảo rằng việc di chuyển sang công nghệ mới của họ sẽ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Bằng cách sử dụng các tài nguyên kỹ thuật chuyên gia để lập kế hoạch và thực hiện di chuyển, bạn xác định trước các vấn đề và giảm tác động của bất kỳ thay đổi nào đối với môi trường sản xuất. Nếu bạn đang xem xét tùy chọn di chuyển từ CMA sang trình quản lý tài nguyên Polycom mới thì Polycom có ​​thể cung cấp dịch vụ di chuyển.

Việc di chuyển từ CMA sang trình quản lý tài nguyên rất phức tạp, liên quan đến việc chuyển từ Windows sang Linux , đối với hệ thống giảm bất kỳ rủi ro nào bằng cách đánh giá và lập kế hoạch di chuyển trước. Đảm bảo tất cả các điều kiện tiên quyết được đáp ứng. Chuyên gia tư vấn kỹ thuật sẽ thực hiện việc di chuyển và cung cấp chuyển giao kiến ​​thức cho nhóm hệ thống công nghệ thông tin của bạn.

Polycom RealPresence cho phép triển khai ERP
Polycom RealPresence cho phép triển khai ERP

Khi bạn quyết định nâng cấp hệ thống của mình lên nền tảng Polycom RealPresence, bạn muốn bắt đầu tận dụng các tính năng mà nó cung cấp càng nhanh càng tốt mà không làm gián đoạn môi trường sản xuất của bạn. Con đường ngắn nhất đến mục tiêu đó là dịch vụ Di chuyển điểm cuối RealPresence. Kết hợp di chuyển điểm cuối RealPresence của chúng tôi với dịch vụ triển khai của chúng tôi cung cấp cho bạn cách tiếp cận theo từng giai đoạn. Một cách tiếp cận trong đó các sản phẩm cơ sở hạ tầng của bạn được cài đặt trước, sau đó các điểm cuối của bạn được di chuyển (theo khối năm mươi) sang nền tảng mới.

Giải pháp hợp tác Polycom RealPresence cho phép triển khai ERP

Polycom là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về truyền thông hợp nhất dựa trên tiêu chuẩn (UC) và giúp những đơn vị thuộc toàn bộ quy mô, trên đa số những ngành, phát triển khiến cho việc tăng hiệu suất cao. Với những biện pháp cộng tác Polycom, các cá nhân và nhóm cộngtác theo bắt buộc giữa bất kỳ vị trí nào, trên bất kỳ mạng nào. Polycom sở hữu ​​sự hiện diện toàn cầu, ở nhiều nước trên thế giới.

Các giải pháp RealPresence cho phép đặt trạm ERP hiệu quả đối với hệ thống doanh nghiệp, việc khai triển Oracle EBS nhanh chóng trên toàn cầu của Polycom đã được thực hiện nhờ các biện pháp RealPresence của Polycom để hợp tác. Polycom CIO Scott McCool dẫn đầu về việc thực hiện, bao gồm 2.677 giờ cuộc gọi video trước lúc cắt và 2.909 cuộc gọi video trong giai đoạn cắt.

“Polycom đã mang thể hoàn tất việc triển khai Oracle đúng tiến độ trong vòng dưới 2 năm, với các biện pháp thoại, video và nội dung và đối tác toàn cầu để đưa ra quyết định nhanh chóng và thực hiện

Một phần của việc ra quyết định phụ thuộc vào việc phối hợp liền mạch 65 địa điểm văn phòng trên toàn thế giới của Polycom mang cáckhông gian làm cho việc từ xa cho công ty. Một thách thức to trong việc khai triển ERP toàn cầu là trao quyền cho lực lượng lao động phân tán để đóng góp kinh nghiệm, kỳ vọng và khả năng lãnh đạo của họ cho dự án.

Polycom RealPresence cho phép triển khai ERP
Polycom RealPresence cho phép triển khai ERP

Polycom cũng tận dụng Deloitte Consulting về chuyên môn của Oracle. Polycom RealPresence nâng cao thời gian chu kỳ dự án và cấu trúc được tối ưu hóa. RealPresence cho phép người dùng  được những hiệu quả đề cập tới họ. Triển khai Oracle EBS là một hệ thống khoa học đòi hỏi phải phân tách và chuyển nhiều năm hoạt động và dữ liệu tùy chỉnh sang một hệ thống khác. Polycom đã sử dụnghệ thống ERP trước đây của mình, PeopleSoft, trong hơn 15 năm. Các tùy chỉnh được mở rộng và kết hợp  tích hợp đến 16 hệ thống nhỏ. Polycom hợp tác với hệ thóng công nghệ thông tin  toàn cầu HCL để vững mạnh hàng trăm báo cáo, giao diện, chuyển đổi, tiện ích và quy trình công tác (RICEW) của Oracle nên thiết để khiến cho hệ thống mới hoạt động. Polycom đã liên lạc với những tài nguyên toàn cầu HCL bằng Polycom RealPresence, cho phép quá trình chuyển tiếp nhanh chóng.

Steve Pingree dẫn đầu tìm mọi cách cắt giảm cho Deloitte. Ping trong thời kỳ khủng khoảng, hầu hết những nguồn lực trên toàn thế giới đều sở hữu thể dùng RealPresence để xem kế hoạch cắt, tình trạng của toàn bộ các hoạt động và đặt câu hỏi hoặc giải quyết những mối quan tâm, thời gianthực, Ping nói. Khả năng xem kế hoạch cắt toàn bộ khi đa số nơi cho phép những nguồn lực đồ mưu hoạch cho các hoạt động của họ dựa trên loại thời gian thực tại so  mẫu thời gian dự kiến.

Scott và các nhóm hệ thống công nghệ thông tin của anh ta không nên cho sự chuẩn bị hay tương trợ đặc biệt này và một phần của điều này được trải nghiệm và  cho phép người dùng gần với thiết bị hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo