Điều khiển đa điểm Polycom RMX 1800 – đột phá cộng tác video toàn cầu

Polycom RMX 1800 mang lại sự cộng tác video toàn cầu với chất lượng cao nhất. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của điều khiển đa điểm này trong bài viết sau.

Máy chủ cộng tác – Điều khiển đa điểm (MCU)

Polycom RMX 1800 là một máy chủ cộng tác, hay còn gọi là điều khiển đa điểm (MCU). Vậy MCU là gì? Đó là thiết bị giúp kết nối các đầu, cuối và tạo lập cuộc gọi. MCU giúp truyền/nhận hình ảnh giữa các điểm cầu với nhau.

Trong hội nghị truyền hình có rất nhiều điểm (n điểm). Nếu truyền theo phương pháp điểm-đến-điểm thông thường thì mỗi điểm sẽ truyền hình ảnh đến n-1 điểm. Các điểm còn lại nhận được số lượng hình ảnh tương ứng. Việc truyền nhiều tải nhiều như vậy đòi hỏi băng thông rất lớn. Vì vậy, chúng ta cần một MCU để làm nhiệm vụ nhận/truyền hình ảnh.

Ngày nay, MCU còn có khái niệm khác là Server (máy chủ)

Đặc tính của Polycom RMX 1800

Từ CEO cho đến thực tập sinh đều sử dụng cộng tác video để chia sẻ ý tưởng. Việc đó được thực hiện ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Lực lượng lao động được hỗ trợ bởi video ngày một gia tăng. Nhu cầu về một nền tảng năng động, đáng tin cũng tăng theo. Nền tảng ấy phải tương thích với các khoản đầu tư cộng tác bạn có sẵn. Polycom RMX 1800 đáp ứng được nhu cầu này. Nó kết nối hầu hết mọi người với chất lượng cao nhất.

Polycom RMX 1800 có thiết kế sáng tạo, giảm chi phí và sự phức tạp

Kiến trúc độc đáo, sáng tạo của Polycom RMX 1800 làm giảm chi phí và sự phức tạp. Chỉ MCU của Polycom mới hỗ trợ cho các giao thức AVC và SVC mà không cần gateway đắt tiền. Nó cũng không cần thêm các hộp phụ hay gia tăng rủi ro.

Polycom RMX 1800 phân bổ nguồn lực động hợp lý, loại bỏ tài nguyên HD lãng phí, giúp giảm chi phí.

Polycom RMX 1800

Polycom RMX 1800 bảo vệ các khoản đầu tư, chuẩn bị cho tương lai

Polycom RMX 1800 phân tích các rào cản cho cộng tác video. MCU này hỗ trợ cho các tiêu chuẩn, giao thức, ứng dụng, thiết bị mới và cũ. Nó có khả năng tương tác giữa các môi trường truyền thông hợp nhất (UC).

Chỉ các MCU của Polycom mới cung cấp khả năng tích hợp với  với những ứng dụng UC hàng đầu. Polycom RMX 1800 hỗ trợ IP, H.323/SIP, PSTN và ISDN, AVC và SVC. Tất cả chỉ trong một nền tảng hội nghị duy nhất.

Polycom RMX 1800 biến văn phòng của bạn thành nơi làm việc hiệu suất cao

Polycom RMX 1800 giúp hàng ngàn công ty hoàn thành công việc kinh doanh nhanh hơn dù họ ở đâu. Bạn chỉ cần click vào link trên lịch hoặc ứng dụng kinh doanh trên MXH. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi, các tổ chức sẽ kết nối trực tiếp qua video trực quan.

Các phòng họp ảo có thể tùy chỉnh trở thành phòng hội nghị không biên giới. Các cá nhân sử dụng phòng họp này rất an toàn, dễ dàng. Nhân viên IT chỉ cần thiết lập trong vài phút để khớp với các tiện ích mở rộng sẵn có.

Các tổ chức có thể nhìn, nghe và chia sẻ mọi thứ một cách rõ ràng thông qua công nghệ tiên tiến của Polycom RMX 1800. Đó là Lost Packet Recovery cho hình ảnh độ nét cao ngay cả khi dùng mạng chung. Công nghệ Polycom NoiseBlock loại bỏ tiếng ồn nền không mong muốn.

Với quản trị IT, Polycom RMX 1800 cung cấp sự linh hoạt và kiểm soát qua profile người dùng. Giao diện quản trị đơn giản cho phép liên lạc trực tiếp, nhất quán. Nó không có công nghệ cồng kềnh, tăng tốc độ cộng tác video, tăng năng suất.

Lợi ích của Polycom RMX 1800

– TCO thấp nhất đạt được thông qua mật độ cổng cao nhất, tăng cường sử dụng băng thông. Hỗ trợ đa giao thức được tích hợp mà không cần thêm gateway đắt tiền. Do đó, chi phí không đội lên, không có sự phức tạp.

– Tích hợp với các nền tảng UC hàng đầu. Tích hợp sâu với các nhà cung cấp UC hàng đầu. Điều này tạo ra những luồng công việc và trải nghiệm người dùng liền mạch khi cộng tác nội dung, audio, video.

– Khả năng phục hồi cao nhất. Trao đổi nóng các thẻ media, giao diện mạng không thành công và sự dưa thừa của toàn hệ thống khi tích hợp với RealPresence DMA.

– Hợp tác chất lượng doanh nghiệp. Trải nghiệm cộng tác như thật thông qua video 1080p60. Các công nghệ  Polycom NoiseBlock™, Polycom Lost Packet  Recovery™ (LPR™), nâng cấp video và audio, Polycom UltimateHD™ đều tạo ra chất lượng cộng tác tuyệt vời.

– Cộng tác toàn cầu. Loại bỏ các rào cản để tương tác nhờ sự hỗ trợ cho các tiêu chuẩn mới và cũ. những ứng dụng, giao thức và thiết bị UC đều liền mạch trong cộng tác toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo