Dòng sản phẩm Polycom MRS ra đời vươn nên một tầm cao mới thiết bị hội nghị truyền hình

Dòng sản phẩm Polycom MSR 200

Polycom MSR200 được thiết kế là một thiết bị họp hội nghị truyền hình hoàn chỉnh nhằm mang đến những  trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng nâng cao hiệu quả công việc, tối đa chi phí khi muốn tổ chức hội họp, hội nghị như cuộc họp truyền thống, sản phẩm Polycom MSR200 bao gồm một chiếc máy tính bảng Microsoft Skype for Business phù hợp nội dung với các cuộc trò chuyện nhóm với nhiều người tham gia. Đây chính là điểm thiết kế hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị Polycom khác.

Chiếc siêu phẩm máy tính bảng Surface Pro 4 nó được hãng sản xuất tích hợp sẵn mọt hệ thống điều khiển được gắn MSR Dock trong sản phẩm để tích hợp thêm nhiều tính năng mở rộng hơn. Thiết bị được thiết kế với 3 micro và công nghệ lọc âm thanh giúp cho người dùng tận hưởng một chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.
Dòng sản phẩm Polycom-MSR200
Dòng sản phẩm Polycom-MSR200

Sản phẩm được tung ra thị trường phù hợp với những không gian phòng họp vừa và nhỏ, đây chính là thiết bị có tính tương tác, kết nối hình ảnh vầ âm thanh hoàn hảo. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng mua nhất trên thị trường công nghệ.

  • Thiết kế sản phẩm đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác trên màn hình máy tính bảng, hầu như không cần sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên kĩ thuật
  • Sản phẩm dễ dàng kết nối nhanh với các thiết bị khác
  • Người dùng sẽ có những trải nghiệm về hình ảnh cũng như chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất
  • Hệ thống âm thanh rất độc đáo giúp người dùng có những tiện ích hoàn toàn mới.
  • Chế độ rảnh tay được tích hợp trong thiết bị

Siêu phẩm sản phẩm Polycom MSR 300

Thương hiệu Polycom đã và đang được thị trường công nghệ tin tưởng và sử dụng bởi những giải pháp tuyệt vời mà thiết bị công nghệ đem lại. Khi tiến hành cuộc họp, hội thảo bạn sẽ không phải di chuyển đi lại mà có thể ngồi ngay tại văn phòng hay tại bất cứ nơi đâu được kết nối thiết bị giải pháp họp trực tuyến là bạn có thể tiến hành cuộc họp. Tiết kiệm được thời gian, chi phí mà hiệu quả công việc được nâng cao.

Khi nhắc đến các sản phẩm của Polycom bạn không thể nào không nhắc đến sản phẩm Polycom MSR300 là thiết bị hội nghị truyền hình họp trực tuyến.Thương hiệu Polycom vốn nổi tiếng với các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến phù hợp với nhiều loại hình và mức tối ưu nguồn tài nguyên của doanh nghiệp.

Thiết bị sản phẩm Polycom MRS300 thiết kế cho không gian phòng họp vừa và nhỏ, tích hợp công nghệ Microsoft Skype For Business làm nền tảng. Chất lượng âm thanh được loại bỏ tiếng ồn, tiếng vang giúp chất lượng âm thanh thiết bị được đẩy nên khác hoàn toàn so với những thiết bị họp trực tuyến khác không phải của thương hiệu Polycom.

Dòng sản phẩm Polycom MRS
Dòng sản phẩm Polycom MRS

Đường truyền tín hiệu rất ổn định, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện cuộc họp hội nghị trực tuyến mà không phải lo ngại về vấn đề thông tin, dữ liệu truyền đi có được rõ ràng, liền mạch không.

  • Thiết bị sản phẩm hoạt động trên nền tảng giao diện Skype for Busines được tối ưu hóa với bộ điều khiển cảm ứng, người dùng thao tác nên trên thiết bị dễ dàng và nhanh chóng khi có yêu cầu.
  • Tích hợp công nghệ Polycom MSR Dock cho phép người dùng có thể biến thiết bị như một máy chiếu thông minh, có khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
  • Màn hình sản phẩm là cảm ứng nên bạn rất dễ dàng thao tác cài đặt mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Công nghệ lọc tiếng ồn, tiếng vang giúp cho thiết bị có những chất lượng âm thanh tốt nhất, người dùng sẽ có những trải nghiệm về thiết bị tốt hơn.

Điểm nổi bật sản phẩm Polycom MSR 400

Sản phẩm hội nghị trực tuyến Polycom MSR400 là giải pháp cho bạn muốn tổ chức hội nghị trực tuyến với diện tích phòng cỡ trung bình, thiết bị đã được tích hợp sẵn công nghệ  Microsoft Surface Pro 4 đồng thời thêm một Polycom MSR Dock chuyên dụng giúp cho bạn có những sự trải nghiệm tuyệt vời, khác biệt hoàn toàn so với những thiết bị tiền nhiệm khác của Polycom

Dòng sản phẩm Polycom MRS
Dòng sản phẩm Polycom MRS

Thiết kế sản phẩm Polycom CX5100 nhỏ gọn, tinh tế giúp người dùng rất dễ dàng thao tác nên thiết bị mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật

Polycom CX5100 kết hợp với một số thiết bị khác như máy quay, điện thoại thông minh giúp cho bạn có những chất lượng video tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Thiết bị đầu cuối được hãng sản xuất tích hợp tương thích với những sản phẩm của Polycom, giúp cho người dùng dễ dàng kết nối với thiết bị khác. Đặc biệt là camera hay loa đàm thoại, micro được tương thích trên nền tảng Skype for Bussiness đảm bảo người dùng có thể có những trải nghiệm truyền hình tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo