Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom cho doanh nghiệp của bạn

Hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Hiện nay, có rất nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra trong nhiều hệ thống lĩnh vực khác nhau trong xã hội mang tính cộng tác. Sự phát triển của công nghệ hội nghị truyền hình  với tính năng xem video và nghe âm thanh tương tác ở chất lượng HD thực sự đang đưa các bác sĩ và bệnh nhân lại gần nhau hơn theo những cách mà trước đây rất khó có thể thực hiện được.

Polycom là giải pháp cho các cuộc họp, hội nghị, hội thảo trực tuyến, khoảng cách xa về địa lý không còn là trở ngại nữa. Mọi thông tin, dữ liệu được dẫn truyền ổn định giúp mọi người trong hội thảo, hội họp hiểu được nội dung người nói muốn truyền đạt hay những chỉ thị của cấp trên đưa ra cấp dưới phải phục tùng. Trong quá trình họp bạn không phải thao  tác quá nhiều đến thiết bị Polycom.

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Thiết bị họp trực tuyến Polycom  là thương hiệu hàng đầu trong giải pháp hội nghị truyền hình, đây chính là thiết bị giúp mọi người tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đem lại hiệu quả cao trong công việc. Đây chính cũng chính là mục tiêu hướng tới của UCBI, giúp mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm Polycom đều tăng cao năng suất, chất lượng hiệu quả công việc.

Hiện nay trên thị trường thiết bị họp trực tuyến có rất nhiều thương hiệu về thiết bị này nhưng khi nhắc đến thương hiệu Polycom là thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy tính năng ưu việt của Polycom như thế nào, Polycom là thiết bị công nghệ thông minh có tính năng sẽ tự room, phóng to hình ảnh người đang nói phát biểu trong cuộc họp để mọi người trong cuộc họp có thể nhận diện hình ảnh nhanh hơn, bên cạnh đó thiết bị được tích hợp tính năng lọc tiếng ồn, sẽ không thu những tiếng ồn xung quanh bạn giúp bạn sẽ có chất lượng âm thanh tốt, nguồn thông tin dữ liệu muốn truyền đạt chuẩn xác hơn không bị nhiễu.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Một thành phần quan yếu của việc giới thiệu thành công kỹ thuật vào doanh nghiệp của bạn là dễ sử dụng. Công nghệ liên tục hơn được tích hợp vào những hoạt động và quy trình công việc hàng ngày của bạn và đơn giản hơn nó được sử dụng, càng với phổ biến người hài lòng nó.

Để đạt được mục tiêu đó, Polycom đã phát triển một loạt những vận dụng marketingcung ứng những dịch vụ lớn mạnh ứng dụng dựa trên giao diện lập trình vận dụng (API) vốn trong các biện pháp điểm cuối và video của RealPresence. Ứng dụng mang thể bao gồm hỗ trợ cho việc cung cấp, lập hóa đơn, báo cáo tài nguyên, kiểm soát hội nghị, theo dõi hoặc lên lịch.

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Polycom sản xuất 1 gia đình những ứng dụng sở hữu sẵn để cải thiện năng suất của người sử dụng cuối và logic hóa các tác vụ quản trị. Các vận dụng mang sẵn để đơn giản hóa việc quản lý hội nghị, lên lịch hỗ trợ các trang bị đầu cuối và tài nguyên, và tích hợp vào những môi trường UC hàng đầu, để đặt tên cho một số ít.
Để tích hợp video thấp hơn vào những quy trình và quy trình nghiệp vụ bây giờ của bạn, bạn với thể phải những ứng dụng được lớn mạnh cho môi trường khác biệt của người dùng nhằm đem đến nhiều tiện ích mới mẻ hơn bao giờ hết.
Vì vậy, cho dù bạn cần sự tương tác, kết nối cho các nguồn hệ thống Polycom trực tuyến bây giờ của bạn hoặc một cá nhân nào muốn kết nối để tạo cuộc trò chuyện thì bạn hoàn toàn ân tâm về chất lượng của hệ thống Polycom trực tuyến, sẽ đơn giản hơn bao giờ hết, Polycom sản xuất hàng loạt những siêu phẩm tính năng, cung cấp những dịch vụ vượt trội tăng trưởng ứng dụng. Thông qua dịch vụ này, chúng tôi sẽ thu thập những yêu cầu, thiết kế, viết, cài đặt và thí điểm những ứng dụng phần mềm sẽ tích hợp mạng video của bạn vào các áp dụng và quy trình công tác bây giờ của bạn, giờ đây giải pháp cho doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hiện nay UCBI là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Polycom tại Việt Nam, hãy để chúng tôi cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo