Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom HDX 7000

Polycom HDX 7000 là giải pháp hội nghị truyền hình dành cho những tổ chức muốn tập hợp các thành viên bị phân tán của mình để sự cộng tác được nâng cao.

Hệ thống Polycom HDX 7000 cung cấp hội nghị truyền hình HD giá cả phải chăng, mang lại sự giao tiếp chất lượng cao thông qua những môi trường làm việc chính thống.

Mở rộng tiện ích giao tiếp trực quan một cách nhanh chóng, dễ dàng, hệ thống telepresence Polycom HDX 7000 là lý tưởng cho giáo dục, y tế, doanh nghiệp và các ứng dụng cộng tác theo yêu cầu.

Tăng cường cộng tác với công nghệ HD

Giao diện trực quan cho phép người dùng chấp nhận và sử dụng các hệ thống telepresence Polycom HDX 7000 một cách nhanh chóng. Một loạt các tùy chọn trong bộ sản phẩm telepresence Polycom HDX 7000 có thể được gắn trên tường, để dứng tự do hoặc dễ dàng di chuyển tới bất cứ vị trí nào để thiết lập giao tiếp trực quan.

Với khả năng chia sẻ nội dung nhúng, hệ thống telepresence Polycom HDX 7000 cho phép các cá nhân cộng tác chi tiết HD trong nội dung, chẳng hạn như biểu đồ, kế hoạch dự án, bản trình bày đa phương tiện…

Tận dụng chất lượng nổi tiếng và được thiết kế theo tiêu chuẩn độ nét cao của Polycom, hệ thống telepresence Polycom HDX 7000 sử dụng các tính năng như công nghệ  Polycom HD Voice™ để cung cấp âm thanh rõ ràng và Polycom StereoSurround™ để tách âm trong phòng thành các kênh trái, phải, tạo cảm giác chân thật cho những người tham gia ở vị trí đối diện.

Polycom HDX 7000

Trình bày đa phương tiện dễ dàng

Đối với những phần trình bày nhóm đa phương tiện, hệ thống telepresence Polycom HDX 7000 hiển thị nội dung và dữ liệu động với chất lượng HD để tăng cường cộng tác và sự tham gia của khán giả.

Với công nghệ cộng tác Polycom People+Content™, người dùng có thể chia sẻ các bản trình bày và phát trực tiếp video cùng lúc. Điều này cho phép những người tham gia hội nghị tương tác một cách tự nhiên và năng động.

Dòng sản phẩm Polycom HDX 7000 là một yếu tố quan trọng trong toàn bộ giải pháp truyền thông hình ảnh của Polycom. Các hệ thống này tích hợp liền mạch với các nền tảng hội nghị Polycom RealPresence Collaboration Servers và loạt ứng dụng quản lý Polycom Converged Management Application™.

Lợi ích của hệ thống Polycom HDX 7000

– Hội nghị truyền hình độ nét cao: sự liên lạc tự nhiên lên đến 1920 x 1080 ở tốc độ 30 fps (1080p) với độ phân giải đặc biệt ngay cả ở tốc độ dữ liệu thấp hơn.

– Voice có độ nét cao: các công nghệ Polycom Siren™ 22 và Polycom StereoSurround™ tạo ra hiệu suất âm thanh mạnh mẽ.

– Chia sẻ nội dung độ nét cao: công nghệ cộng tác Polycom để chia sẻ đồ họa, các bản trình bày và nội dung đa phương tiện với chất lượng HD và các hệ thống không phải HD.

– Tích hợp đơn giản, linh hoạt: Cầu đa điểm đã được nhúng – đa điểm nhúng 4 chiều tùy chọn cho phép sự tham gia linh hoạt hơn.

– Sự cộng tác năng suất: phần mềm bảng trắng trong hệ thống cho phép người dùng hợp tác nhanh và dễ dàng mà không cần máy tính.

Tóm lại

Đối với những tổ chức, doanh nghiệp hiểu giá trị của truyền thông audio và video chất lượng cao, Polycom HDX 7000 Series cung cấp giải pháp video vượt quá mong đợi thông thường.

Polycom HDX 7000 mang lại những trải nghiệm vượt mong đợi của mọi người

– Công nghệ Polycom UltimateHD™: nội dung, video và voice đều có chất lượng HD mang lại hiệu suất vượt trội.

– Kiến trúc tiên tiến, linh hoạt cho nhiều ứng dụng và môi trường.

– Các tùy chọn hàng đầu và tiên tiến để chia sẻ dữ liệu trong suốt cuộc hội thảo.

– MCU nội bộ hỗ trợ tối đa 4 người tham gia một hội nghị với âm thanh stereo độ nét cao.

– Tìm kiếm thư mục và quay số đơn giản khi quay số với giải pháp Polycom Converged Management Application™ (Polycom CMA™).

– Coongn ghệ video HD tiên tiến, cung cấp chuyển động mượt mà, tự nhiên và hình ảnh sắc nét cho video nổi bật ở 4CIF, 720p30/60 hoặc 1080p.

– Dòng sản phẩm Polycom HDX 7000 quản lý, lên lịch và dự phòng với giải pháp Polycom CMA.

– Công nghệ Polycom StereoSurround™ sử dụng âm thanh 22 kHz, mang lại âm thanh tự nhiên, rõ nét, kể cả khi có nhiều bên đang nói.

– Thực hiện cuộc gọi video chất lượng trên mạng cá nhân hoặc mạng chung với công nghệ Lost Packet Recovery™ (Polycom LPR™) của Polycom.

– Chia sẻ nội dung với các trang web từ x a theo những cách độc đáo như chia sẻ dữ liệu và thông tin PC từ các nguồn video khác.

– Bật các giải pháp quan trọng có sẵn bằng Polycom HDX Media Center

Các phụ kiện của Polycom HDX 7000

– Polycom People On Content™

– Polycom EagleEye™ HD Camera

– Polycom HDX Microphone Array

– Polycom HDX Ceiling Microphone Array

– Polycom HDX Remote Control

– Polycom HDX 7000 and HDX 4000 Transport Cases

– Polycom HDX Network Modules

– Polycom Stereo Speaker Kit

– Polycom Voice and Video Cables

– Polycom RMX 2000™

– Polycom RSS™ 2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo