Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom tích hợp nhiều tính năng tương tác với người dùng

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Bạn đang ở thời đại công nghệ 4.0, khối lượng công việc của một doanh nghiệp rất lớn đòi hỏi bạn phải lao động, làm việc hết công suất để tạo ra lợi nhuận. Nhưng  bạn đã vô tình để mất rất nhiều thời gian quý báu của mình vào việc di chuyển đi lại họp hành các chi nhánh, khu vực của doanh nghiệp. Thay vào đó để tiết kiệm quỹ thời gian đó bạn tìm đến những giải pháp có thể thuê thiết bị họp hội nghị truyền hình, trực tuyến.

Bạn có thể ngồi ngay tại văn phòng hay bất cứ địa điểm nào được kết nối bạn đã có thể tiến hành được cuộc họp vừa kịp thời, nhanh chóng đem lại hiệu quả , nâng cao năng suất công việc.Hiện nay với các thiết bị hiện đại, mới nhất, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Polycom Soundstation IP
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

UCBI – Phân phối độc quyền sản phẩm Polycom tại Việt Nam và Myanmar

UCBI là đơn vị trực tiếp phân phối độc quyền sản phẩm Polycom tại Việt Nam, đây là thiết bị  công nghệ  đưa ra những giải pháp cho các cuộc họp, hội thảo trực tuyến. Nguồn thông tin, dữ liệu được truyền đạt nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng. Hiện nay nhằm giới thiệu sản phẩm gần đến với khách hàng hơn USBI sẽ triển khai chương trình dùng thử thiết bị hội họp trực tuyến Polycom, khách hàng sẽ có những trải nghiệm với những tính năng của Polycom trước khi quyết định có nên mua thiết bị hội họp trực tuyến hay không.

Một số điểm nổi bật của giải pháp truyền hình Polycom

Khả năng đáp ứng nhu cầu Doanh nghiệp

Nắm bắt tầm nhìn hợp tác của bạn và đưa nó vào cuộc sống một giải pháp mới vào môi trường công nghệ hiện tại của bạn đòi hỏi một số lượng đáng kể của kế hoạch. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn hiểu làm thế nào nó sẽ được sử dụng và làm thế nào nó sẽ thêm giá trị. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng nhân viên của bạn nắm lấy công nghệ mới và áp dụng nó ngay khi nó giới thiệu.

Với Dịch vụ hình dung Polycom bạn có được một kế hoạch chuyên sâu để triển khai đầy đủ Polycom giải pháp vào môi trường của bạn. Cho dù tầm nhìn của bạn là có một video mạnh mẽ giải pháp hội nghị nơi mọi người dùng có thể tham gia cuộc họp video từ hội nghị phòng hoặc máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của họ.

Chuyển dịch hệ thống

Hoặc bạn có kế hoạch thay thế một hệ thống cũ, bạn sẽ hiểu làm thế nào các giải pháp Polycom sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Đồng thời, xác định các tính năng phù hợp với mục tiêu kinh doanh, môi trường công nghệ phụ thuộc lẫn nhau và nhận ra bất kỳ giới hạn nào và xây dựng chiến lược, ngân sách rõ ràng và kế hoạch để tiến lên thành công.

Giải pháp thiết bị truyền hình trực tuyến Polycom
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Dịch vụ hình dung là thu thập doanh nghiệp hỗ trợ video cần thiết của bạn quy trình làm việc và đề xuất kiến ​​trúc tối ưu của giải pháp cộng tác Polycom cũng như thông tin ngân sách để đáp ứng nhu cầu của bạn. Để đáp ứng mục tiêu này sẽ chụp và ghi lại tài liệu cho người dùng cuối của bạn.

Các giai đoạn triển khai

Xác định kiến ​​trúc cấp cao của giải pháp Polycom của bạn để kích hoạt quy trình công việc cần thiết. Tài liệu về các mốc quan trọng với thông tin ngân sách để thiết kế, triển khai và vận hành giải pháp cho kết quả tối ưu được cung cấp bằng phương pháp hệ thống được áp dụng theo các giai đoạn:

  • Hội thảo khám phá một ngày trong hội thảo Polycom sẽ gặp nhóm của bạn để hiểu hiện tại quy trình làm việc, trải nghiệm người dùng và môi trường hiện tại, cũng như nắm bắt tương lai trạng thái mong muốn.
  • Phân tích thiết kế kiến ​​trúc giải pháp Polycom sẽ phân tích các khía cạnh kỹ thuật khác nhau của kiến ​​trúc giải pháp và sẽ phối hợp với các chuyên gia về vấn đề của bạn để thiết kế một giải pháp cho phép suôn sẻ tích hợp vào môi trường của bạn và sau khi được triển khai, cung cấp người dùng cuối tối ưu trải nghiệm và cung cấp các quy trình công việc video được mong đợi.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu để chính khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, uy tín, chuyên nghiệp. Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo