Giải pháp thiết kế không gian phù hợp với giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Giải pháp thiết kế không gian

Thiết kế giải pháp Polycom UC toàn diện vào môi trường hệ thống công nghệ thông tin của bạn với các chuyên gia kỹ thuật của Polycom luôn sẵn sàng giúp bạn thiết kế giải pháp phù hợp cho bạn kinh doanh. Bằng cách triển khai hợp nhất giải pháp truyền thông bạn sẽ đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn vào công nghệ Polycom sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh và môi trường của bạn. Dịch vụ thiết kế giải pháp là bước đầu tiên trong việc triển khai giải pháp của bạn. Nó khuyến khích bạn cũng như triển khai Polycom hoặc các dịch vụ tương đương từ đối tác dịch vụ được chứng nhận Polycom để triển khai thực tế giải pháp của bạn dựa trên thiết kế giải pháp.

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Một phương pháp có hệ thống sẽ được Polycom áp dụng để phát triển và cung cấp báo cáo thiết kế giải pháp bao gồm đánh giá hội nghị video có giải pháp được nhắm mục tiêu của bạn, kiến ​​trúc giải pháp được đề xuất, yêu cầu kỹ thuật và các điểm tiếp xúc tích hợp hệ thống cho một thực hiện tối ưu. Dịch vụ thiết kế giải pháp được phân phối tư vấn giải pháp để xem xét quy trình và thu thập bất kỳ thông tin liên quan cần thiết để hiểu kế hoạch sử dụng của bạn, mạng hiện tại, yêu cầu kỹ thuật cụ thể và hệ thống điểm tiếp xúc tích hợp.

Dịch vụ được cung cấp từ xa theo mặc định và khám phá có thể được giao tại chỗ các chuyên gia tư vấn của Polycom phân tích các khía cạnh kỹ thuật khác nhau của thiết kế và sẽ hợp tác với bạn để thiết kế một giải pháp cho phép tích hợp trơn tru vào môi trường truyền thông hợp nhất của bạn. Xem xét Polycom trình bày những phát hiện và khuyến nghị kỹ thuật ban đầu cho triển khai dựa trên yêu cầu của bạn. Ở giai đoạn này, đầu vào điều chỉnh nhỏ có thể được áp dụng trước khi thiết kế được hoàn thành. Báo cáo thiết kế giải pháp sẽ tổng hợp các phát hiện và khuyến nghị được giải quyết. Tận dụng kỹ thuật của nhà cung cấp chuyên môn tạo ra thiết kế phù hợp để triển khai giải pháp của bạn

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Xác định sự phụ thuộc lẫn nhau và giảm thiểu rủi ro trước đảm bảo triển khai suôn sẻ và tác động tối thiểu đến của bạn môi trường sản xuất. Đảm bảo giải pháp của bạn được triển khai cho hiệu suất tối ưu cho bạn nhu cầu kinh doanh. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và các sản phẩm Polycom được đề cập, một báo cáo điển hình có thể bao gồm tóm lược mô tả cơ sở hạ tầng hiện có kết hợp IP môi trường mạng, cơ sở hạ tầng cộng tác (video điểm cuối và cơ sở hạ tầng), Ứng dụng doanh nghiệp (e-mail, nhắn tin tức thời) và ứng dụng công nghệ thông tin (Active Directory, SQL, DNS, máy chủ chứng chỉ). Trải nghiệm người dùng cuối báo cáo sẽ bao gồm đánh giá giải pháp tổng thể và mô tả thành phần.

Yêu cầu tích hợp sẽ tập trung vào các yêu cầu tích hợp mạng tích hợp cơ sở hạ tầng yêu cầu, tích hợp ứng dụng kinh doanh yêu cầu và các yêu cầu tích hợp ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin. Polycom sẽ tiến hành một cuộc họp báo cáo cuối cùng, trình bày đề nghị thiết kế giải pháp cho người dùng. 

Hệ thống bảo mật thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó thiết bị họp trực tuyến có thể dùng ở các lĩnh vực khác nhau, không nhất thiết chỉ dùng trong các cuộc họp. Với tính ưu việt của sản phẩm công nghệ này: khách hàng có thể sử dụng trong các cuộc hội thảo hay điều khiển từ xa, đưa ra các chỉ thị đối với cấp dưới. Hay được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, an ninh quốc phòng, y tế…

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo