Hệ thống dữ liệu phần mềm UC cung cấp nhiều tính năng vượt trội

Hệ thống dữ liệu phần mềm UC

Phần mềm UC Polycom giàu tính năng nhất của ngành công nghiệp cho phép kích hoạt IP các thiết bị chạy trong môi trường SIP và Microsoft mở hội nghị với phần mềm truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu trong ngành nền tảng cho truyền thông dựa trên tiêu chuẩn mở. Cho dù các nhóm phân phối của bạn thu hút khách hàng của bạn thông qua IM, hội nghị video, liên lạc bằng giọng nói. Phần mềm UC liên kết tất cả với nhau tại máy tính để bàn bộ tính năng mạnh mẽ của Polycom UC Software cho phép các thiết bị Polycom tích hợp hoàn hảo vào nhiều môi trường SIP UC mở cải thiện giao tiếp và hợp tác giữa doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn.

Khả năng tương tác và bảo vệ đầu tư rộng nhất nền tảng phần mềm Open SIP mạnh mẽ, Polycom UC Software tích hợp nhiều nền tảng điều khiển cuộc gọi hàng đầu trong ngành. Các khả năng tích hợp dựa trên tiêu chuẩn của Phần mềm UC làm cho nó trở thành lớp giao tiếp hợp nhất tối ưu để hợp nhất của bạn các thành phần truyền thông và đơn giản hóa môi trường công nghệ thông tin của bạn. Bổ sung trước doanh nghiệp dễ triển khai và đơn giản để quản lý. Phần mềm Polycom UC cải thiện khả năng sử dụng và khả năng quản lý của các sản phẩm Polycom VVX cho tất cả các đối tác SIP Mở SIP và cho phép Polycom hiện có khách hàng chuyển dịch vụ điện thoại của họ từ Polycom SoundPoint IP sang Polycom VVX các sản phẩm.

Dịch vụ nâng cấp RealPresence
Hệ thống dữ liệu phần mềm UC

Phần mềm Polycom UC cung cấp các tính năng điện thoại quan trọng của Skype for Business cần thiết để áp dụng quy mô lớn các sản phẩm Polycom VVX với Skype for Business, Microsoft Cloud PBX (Skype for Business Online với Office 365) và Microsoft Lync triển khai 2013 hoặc 2010. Phần mềm Polycom UC cũng cung cấp hỗ trợ mới nhất giao thức mạng, với sự hỗ trợ cho cả IPv4 và IPv6, bảo vệ đầu tư khi các mạng phát triển và chuyển sang IPv6. Với phiên bản mới nhất, UC Software cũng cung cấp hỗ trợ kết nối mạng không dây cho điện thoại VVX ​​Business Media thông qua phích cắm WiFi dongle. Ngoài ra phần mềm UC cung cấp hỗ trợ cho hệ thống đa phương tiện IP (IMS), cho phép dễ kết nối giữa các dịch vụ điện thoại di động và cố định của họ. Tối đa hóa năng suất của người dùng cuối tại máy tính để bàn

Điểm nổi bật hệ thống dữ liệu phần mềm UC

Phần mềm UC cho phép nhân viên và người quản lý kiến ​​thức của bạn tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm thông qua chế độ giao tiếp phù hợp. Phần mềm Polycom UC giảm sự chậm trễ  trong giao tiếp, giúp các doanh nghiệp và cá nhân tăng năng suất giúp điều hướng dễ dàng và cung cấp rộng nhất thiết lập Open SIP và các tính năng truyền thông hợp nhất. Phần mềm phạm vi rộng các tính năng nâng cao giúp tiết kiệm thời gian cho các tác vụ hàng ngày và làm phong phú thêm thông tin liên lạc cải thiện năng suất của người dùng cuối trên tổ chức nâng cấp lên Polycom UC Software, kích hoạt các thiết bị đầu cuối cung cấp truy cập nhanh đến các khả năng như xem và quản lý lịch / liên hệ trao đổi, cập nhật tức thì trạng thái nhắn tin trên điện thoại hiển thị màn hình cảm ứng lớn, và nhận được lời nhắc / thông báo cuộc họp trong khi vẫn cung cấp dễ dàng truy cập vào các thư mục của công ty.

Truyền thông kinh doanh VVX 600 giờ đây có thể thu hẹp khoảng cách giữa máy tính để bàn và thiết bị di động điện thoại có khả năng ghép nối điện thoại di động với VVX ​​Business điện thoại truyền thông qua Bluetooth. Phần mềm Polycom UC mang lại năng suất cao các ứng dụng để tiết kiệm thời gian cho các công việc hàng ngày bằng cách sử dụng một tiêu chuẩn dựa trên giao thức ứng dụng mở và microbrowser. Cách tiếp cận tiêu chuẩn mở này, kết hợp với một bộ REST API phát hành mới nhất, cung cấp cho các nhà phát triển bên thứ ba linh hoạt tối đa để xây dựng và tùy chỉnh các giải pháp độc đáo cho khách hàng trong một loạt các ngành công nghiệp. Polycom Acoustic fence của phần mềm UC giúp chống ồn môi trường như trung tâm cuộc gọi hoặc văn phòng kế hoạch mở lớn. Hàng rào âm thanh Polycom cung cấp âm thanh tốt nhất có thể chất lượng giảm căng thẳng cho người dùng cuối không còn phân biệt giữa tiếng ồn nền và âm thanh giọng nói. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách mở rộng PC của họ sang điện thoại bàn thông qua giao diện nhấp chuột đơn giản để kích hoạt các tính năng của điện thoại trực tiếp thông qua PC của họ sử dụng Polycom Desktop Connector. Polycom. Trình kết nối máy tính để bàn (PDC) đơn giản hóa giao tiếp nhóm của bạn nhiệm vụ bằng cách cho họ truy cập thuận tiện vào màn hình của họ điện thoại bàn bằng con chuột gắn vào PC của họ.

Siêu phẩm Polycom MSR trình làng
Hệ thống dữ liệu phần mềm UC

Phần mềm Polycom UC là sự lựa chọn tốt nhất để phân phối tính năng điện thoại tiên tiến trong môi trường liên bang cung cấp hỗ trợ cho Liên bang Hoa Kỳ quan trọng các tiêu chuẩn bảo mật cũng như AS-SIP. Cùng với bảo mật mạnh mẽ và hỗ trợ tính năng rộng phần mềm UC chạy trên VVX Business Media Phone cung cấp tốt nhất tính năng được thiết lập với mức bảo mật cao nhất cần thiết cho quan trọng triển khai Liên bang Hoa Kỳ.

Tích hợp Polycom BroadSoft UC-One Polycom BroadSoft tích hợp với doanh nghiệp BroadSoft thư mục và dịch vụ BroadCloud tập hợp các dịch vụ được lưu trữ BroadSoft điều hành chương trình cung cấp ba tính năng trên Polycom VVX 300, 400, 500 và 600 loạt điện thoại phương tiện kinh doanh.

Tính năng cuộc gọi nâng cao có thể được sử dụng để đỗ cuộc gọi trực tiếp đến một đường dây liên hệ. Tính năng này nâng cao người dùng trải nghiệm bằng cách cung cấp chỉ dẫn âm thanh và hình ảnh khi cuộc gọi được đặt trên một đường dây điện thoại và cũng cung cấp một cơ chế xem chi tiết bên từ xa và truy xuất cuộc gọi chưa sử dụng mà không cần phải nhớ tính năng mã truy cập . Tích hợp thư mục thông tin hiện diện hợp nhất với ứng dụng khách BroadTouch Business Communicator (BTBC) các ứng dụng trên các thiết bị khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo