Hệ thống Polycom cung cấp giọng nói âm thanh tuyệt vời

Chất lượng giọng nói âm thanh Polycom

RealPresence Immersive Studio và Immersive Studio Flex tạo ra một trải nghiệm tiện ích giống như cuộc sống, và một trong các cách thực hành điều này là mang Polycom 3D Voice. Công nghệ này sở hữu lại âm thanh chính xác và sống động hơn phổ biến so bất kỳ hệ thống hội nghị video hoặc telepresense nào khác.

Trong những biện pháp telepresence Polycom nhập vai, phổ biến micro trần được đặt đặc biệt để triangulate vị trí của mỗi người nói. Thông tin vị trí ấy được chuyển sang hệ thống nhập vai Polycom ở đầu xa, dùng loa được đặt chiến lược ở trên và dưới màn hình để phát lại âm thanh đặc biệt từ người nói. Nó giống như với một số lượng vô bờ của những tính năng vượt trội như hệ thống loa được xây dựng ngay vào màn hình. Điều này dẫn tới trải nghiệm sống động hơn âm thanh không gian âm thanh nổi. Polycom SoundStructure là dụng cụ tương tác trải nghiệm âm thanh độc đáo, sáng tạo này.

 • Tái tạo âm thanh xác thực hơn, với hàng loạt những tính năng tuyệt vời cung cấp những trải nghiệm âm thanh đặc thù nghe sở hữu vẻ đúng mang cuộc sống và xuất hiện trực tiếp từ miệng người nói.
 • Với Polycom 3D Voice, bạn sẽ mang khả năng luôn phân biệt chính xác ai đang nói, ngay cả lúc nhiều người đang nói chuyện. Thông thường, trong cuộc gọi điện video, lúc rộng rãi người đang nói, thật khó hiểu bất kỳ ai; tuy nhiên, với Polycom 3D Voice, bạn thể dễ dàng phân biệt các loa riêng lẻ dẫn đến những cuộc chuyện trò tương tác, sống động được cải thiện.
Chất lượng âm thanh Polycom với hội nghị truyền hình trực tuyến
Chất lượng âm thanh Polycom với hội nghị truyền hình trực tuyến

Dấu hiệu của cuộc gọi hội nghị lý tưởng là chất lượng âm thanh giống như đang ở trong một hệ thống phòng chất lượng cao với các người tham dự khác. Công nghệ Polycom HD Voice cung cấp hơn gấp đôi sự rõ ràng của những cuộc gọi điện thoại thông thường cho các cuộc trò chuyện sống động. Nó giống như chuyển từ radio AM sang âm thanh chất lượng CD. Sự dị biệt thật đáng kinh ngạc, bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại cuộc gọi điện thoại thông thường. Bạn sẽ loại bỏ hiểu lầm và dần chuyển thời kì đơn giản bằng bí quyết nghe từng từ một bí quyết rõ ràng. Và bạn sẽ giảm thiểu được sự thất vọng mà bạn gặp bắt buộc mang những cuộc gọi điện thoại kém chất lượng. Công nghệ Polycom Acoustic Clarity hài hòa hoàn toàn khoa học thế hệ tiếp theo song song, khử tiếng vọng và giảm tiếng ồn chế độ xử lý âm thanh tiên tiến để sở hữu đến cho bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao mà bạn mong chờ từ Polycom

Phương pháp và thiết bị cho thoại băng rộng và hội nghị truyền dữ liệu tùy sắm qua kênh mạng viễn thông giữa ít nhất hai trang bị giao thông băng thông rộng. Một cách chiếc bao gồm thiết lập liên kết âm thanh, xác minh khả năng băng rộng giữa ít nhất hai đồ vật liên lạc băng rộng, những modem huấn luyện của ít nhất hai vật dụng giao thông băng thông rộng đến điều kiện đường dây và điều chỉnh những điều kiện đường dây kết nối viễn thông giữa những thiết bị liên lạc. Khi kết nối băng rộng được thiết lập, âm thanh và dữ liệu thể được đàm đạo đồng thời.

Ứng dụng chất lượng âm thanh vào giảng dạy trực tuyến từ xa.

 • Đối với ngành giáo dục đặc biệt là giảng viên, giáo viên, thiết bị hội nghị truyền hình mang lại rất nhiều lợi ích thực tế và hiệu quả cao trong quá trình hcj tập và giảng dạy
 • Áp dụng vào việc giảng dạy, giúp các giảng viên, giáo viên thuận lợi trong việc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh thông qua màn hình trực tuyến.
 • Giảng viên, giáo viên trao đổi chuyên môn với nhau ở các trung tâm, địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng thong qua hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.
 • Họp giao ban trực tuyến, qui tụ nhiều điểm nhánh tiết kiệm được thời gian cho mỗi người và có thể tiếp xúc trao đổi thông tin giảng dạy với học sinh, sinh viên, đồng nghiệp.
 • Hội nghị truyền hình – Tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp dành cho các giảng viên, giáo viên dưới cấp thông qua phần mềm Skype, máy tính, tiết kiệm được chi phí công tác, hội họp.
Ứng dụng công nghệ Polycom vào giáo dục từ xa
Ứng dụng công nghệ Polycom vào giáo dục từ xa
 •  Các học viên, học sinh, sinh viên có thể tiếp cận thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng, thuận lợi. Tiết kiệm được thời gian vì có thể học tại nhà thông qua phần mềm Skype, máy tính tránh được thời tiết khó khăn, khó khăn trong việc di chuyển.
 •  Giải pháp hội nghị truyền hình cung cấp chương trình dạy không giới hạn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét cao, tạo không khí mới lạ, thu hút học sinh, sinh viên, học viên vừa học vừa làm.
 •  Giải pháp hội nghị truyền hình tạo môi trường học tập cho học sinh, sinh viên, học viên.
 • Hội nghị truyền hình là một công nghệ hiệu quả cho giáo dục. Giáo viên và học sinh có thể nhìn thấy nhau, chia sẻ tài liệu, và thảo luận về các chủ đề với nhau trong một tình huống tương tự như một lớp học truyền thống. Sự khác biệt chính là các giáo viên và học sinh có thể là ở các nơi khác nhau thậm chí nhiều nước vẫn có thể trao đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo