Polycom cho Office 365 cung cấp nhiều tính năng nổi bật cho người dùng

I – Giải pháp Polycom cho Office 365

Dịch vụ Polycom cho Office 365 được phát triển dựa trên khung hoạt động của Skype đẩy nhanh quá trình ra quyết định các khả năng của Microsoft Office 365 Cloud PBX và PSTN Conferences cung cấp cho bạn cơ hội thú vị để tận dụng các tính năng tiên tiến mà không cần phải triển khai và quản lý các công nghệ phức tạp trong trung tâm dữ liệu của bạn. 

Cộng tác từ nền tảng của bên thứ 3 cho Skype for Business

Thiết bị cho phép bạn di chuyển hội nghị và cộng tác từ nền tảng của bên thứ ba cho dịch vụ Skype for Business Online tích hợp trong khi nâng cao trải nghiệm đó với các điểm cuối video và giọng nói hỗ trợ cộng tác từ Polycom, Cloud PBX cho phép bạn sử dụng Skype for Business Online làm chính dịch vụ điện thoại để giảm hoặc loại bỏ phần lớn điện thoại tại chỗ của bạn cơ sở hạ tầng, quản lý và chi phí. Polycom là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị video và giọng nói cho Skype for Business.

Polycom cho Office 365 cung cấp nhiều giải pháp
Polycom cho Office 365 cung cấp nhiều giải pháp

Dịch vụ toàn diện phù hợp với Skype và FastTrack Onboarding

Hiện nay, Polycom đã phát triển các dịch vụ toàn diện phù hợp với khung hoạt động của Skype và FastTrack Onboarding trung tâm. Nhằm giúp đánh giá các dịch vụ và thiết bị thoại cho phép nâng cao truyền thông và kinh nghiệm hợp tác để làm cho người dùng hiệu quả hơn và kết nối. Các dịch vụ này bao gồm mô hình kế hoạch, phân phối, vận hành tập trung và đảm bảo tổ chức của bạn đã lên kế hoạch cẩn thận cho các dịch vụ thoại và cơ sở hạ tầng, mạng và tổ chức đã sẵn sàng chấp nhận nền tảng Office 365.

Thí điểm cho Skype for Business Online Cloud PBX với Microsoft và Hội nghị PSTN, thí điểm cho Skype dành cho doanh nghiệp trên nền tảng đám mây trực tuyến với các gói gọi điện tại chỗ và hội nghị PSTN trực tuyến dành cho Skype for Business. Các dịch vụ này được cung cấp cho Microsoft tăng tốc triển khai khác các dịch vụ (DPS) để giảm chi phí chung cho bạn để đẩy nhanh quá trình Pilot hoặc PoC

II – Triển khai Skype for Business với Polycom 

Thí điểm cho Skype for Business Online Cloud PBX

Triển khai Skype for Business tại chỗ mô hình,thí điểm cho Skype for Business Online Cloud PBX với các gói gọi điện của Microsoft và hội nghị PSTN phù hợp với trải nghiệm người dùng hơn, triển khai cơ sở hạ tầng tại chỗ và con đường nhanh nhất của bạn để nhanh chóng đánh giá các dịch vụ mới này và các thiết bị. Nếu bạn có các cam kết với PSTN của bạn nhà cung cấp dịch vụ khả năng phù hợp hơn cho tổ chức của bạn. Nó sẽ tích hợp của bạn Skype for Business hoặc Lync tại chỗ với Skype cho Business Online ở chế độ kết hợp hoặc triển khai đám mây

Nếu bạn không sẵn sàng cho giọng nói, nhưng bạn muốn đánh giá kinh nghiệm hợp tác tổng thể bao gồm âm thanh và hội nghị truyền hình với khả năng hội nghị quay số cùng với hệ thống video dựa trên phòng, sau đó thí điểm cho Skype cho hội thảo PSTN kinh doanh trực tuyến là dịch vụ phù hợp. Các dịch vụ thí điểm Polycom với chế độ kết hợp yêu cầu chức năng và được hỗ trợ Skype for Business hoặc Lync pool tại chỗ với Front End, Edge Server . Nếu những điều kiện tiên quyết này chưa hoàn thành, chúng tôi cung cấp một Skype for Business và Lync Envisioning toàn diện, triển khai và các dịch vụ liên quan khác có thể giúp bạn chuẩn bị cơ sở hạ tầng của bạn để tích hợp nó với Office 365

Đánh giá chuyển đổi Skype for Business sang Office 365

Đánh giá mạng nâng cao các chuyển đổi Skype for Business sang Office 365 trong khung hoạt động của Skype yêu cầu đánh giá mạng tham gia . Sự tham gia này là một loạt các hoạt động và hội thảo để giúp bạn hiểu dễ dàng cài đặt thiết bị hơn trên mạng của bạn và bao gồm mô hình lưu lượng truy cập để giúp bạn hiểu băng thông dự kiến ứng dụng truyền thông thời gian thực, thực hành tốt nhất QOS  tác động tiềm năng trên mạng của bạn.

Đầu ra của mạng đánh giá sự tham gia của Essentials có thể là một khuyến nghị hoặc yêu cầu đánh giá mạng nâng cao trong đó phân tích sâu về mạng là cần thiết để khắc phục các vấn đề, tăng cường QOS và mô phỏng khối lượng công việc dự kiến ​​và đo lường hiệu suất. Đánh giá mạng sẽ nâng cao đào sâu vào mạng của bạn bằng các công cụ chuyên dụng để cung cấp bạn với cái nhìn sâu sắc và hướng dẫn về việc cung cấp thực sự chất lượng cao kinh nghiệm truyền thông thời gian cho người dùng cuối của bạn.

Ngoài đánh giá và kế hoạch khắc phục, Polycom cung cấp một cho công cụ và hướng dẫn cài đặt cảnh báo và màn hình để nó sẽ liên tục theo dõi và cảnh báo bạn đến mạng các vấn đề và sự kiện trước khi người dùng của bạn có thể nhận thức được.

Giao diện điện thoại SoundStr struct
Giao diện điện thoại SoundStr struct

Dịch vụ hình dung Skype for Business

Tất cả các triển khai phức tạp nên bắt đầu với một hình dung hôn ước. Với Dịch vụ hình dung, bạn sẽ có được một chiều sâu có kế hoạch triển khai đầy đủ và di chuyển vào một giải pháp UC mới trong môi trường của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu cách Polycom và Microsoft giải pháp đáp ứng nhu cầu kinh doanh, xác định các tính năng phù hợp với mục tiêu kinh doanh chính của bạn, xác định sự phụ thuộc lẫn nhau, nhận ra bất kỳ hạn chế, và xây dựng một chiến lược, kiến ​​trúc, ngân sách rõ ràng, và lên kế hoạch thực hiện.

Dịch vụ triển khai Skype for Business nếu bạn cần nâng cấp lên Skype for Business hoặc Polycom điều kiện tiên quyết tích hợp chưa được cài đặt hoặc cấu hình trên Skype for Business Pool hoặc bạn cần triển khai Skype cho các vai trò máy chủ doanh nghiệp hoặc Lync để hỗ trợ chế độ kết hợp cho dịch vụ thoại Office 365, dịch vụ triển khai Polycom có thể giúp bạn triển khai các máy chủ Lync Core Front End cho IM và khối lượng công việc hiện diện, máy chủ cạnh để truy cập bên ngoài và liên kết với người thuê Office 365 và các đối tác

Cài đặt giải pháp VVX và dịch vụ triển khai

Một khi bạn đã quyết định rằng Microsoft cộng với Polycom là nền tảng phù hợp cho nhu cầu hợp tác của bạn và đang lên kế hoạch để triển khai hàng trăm hoặc hàng ngàn thiết bị thoại và video trên toàn tổ chức của bạn, các dịch vụ Polycom có ​​thể cung cấp toàn bộ dự án hoặc chỉ các thành phần của nó, nơi bạn hoặc của bạn đối tác không thể mở rộng quy mô hoặc tiếp cận theo địa lý. Dự án Polycom quản lý và dịch vụ toàn cầu có thể giúp bạn phát triển một chiến lược di chuyển tổng thể hoặc hỗ trợ lặp đi lặp lại quá trình cài đặt, cung cấp và hỗ trợ khi bạn di chuyển chi nhánh mới và người dùng vào dịch vụ.

Dịch vụ khác

Ngoài các dịch vụ được mô tả ở trên, video, giọng nói và các tính năng cộng tác yêu cầu cơ sở hạ tầng lõi Lync mạnh mẽ và mạng. Danh mục đầu tư của Polycom bao gồm các dịch vụ để đảm bảo môi trường của bạn đã sẵn sàng để hỗ trợ các khối lượng công việc thời gian thực này với các ưu đãi như chẩn đoán mạng, giám sát và HealthCheck dịch vụ. Triển khai công nghệ là một thách thức của một dự án UC.

Đảm bảo người dùng của bạn có trải nghiệm tuyệt vời và tiêu thụ nó là một nửa còn lại. Chúng tôi có thể giúp với thông qua, hỗ trợ và quản lý dịch vụ. Nếu bạn không hoàn toàn sẵn sàng chạy thử nghiệm dịch vụ thoại Office 365 đầy đủ, nhưng muốn cho phép công nghệ, bạn cũng có sự lựa chọn để thực hiện CloudConnector, Triển khai kết hợp hoặc triển khai Azure Active thư mục kết nối với đăng nhập một lần bằng ADFS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo