Polycom có hệ thống camera siêu chuẩn nâng cao chất lượng hình ảnh truyền hình trực tuyến

Sản phẩm camera Polycom MSR – Kết Nối USB

Thiết bị Camera Polycom MSR- Kết nối USB tích hợp nhiều tính năng vượt trội của một thiết bị công nghệ thông minh, giúp cho người dùng có những trải nghiệm chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Camera Polycom MSR- Kết nối USB được thiết kế phù hợp với không gian họp hội nghị vừa và nhỏ.

Đối với sản phẩm Camera Polycom MSR- Kết nối USB tích hợp camera thì việc tiến hành lắp đặt dễ không mất quá nhiều thời gian của người dùng, việc lắp đặt sẽ tiến hành chỉ mất 2 đến 3 phút, sau khi lắp đặt xong người dùng có thể dễ dàng truy cập vào thiết bị cắm cổng USB và bật máy tính nên và sử dụng. Camera Polycom MSR- Kết nối USB sẽ giúp bạn có những hình ảnh tuyệt vời nhất thay vì bạn sử dụng camera của laptop có sẵn. Công việc họp hội truyền hình của bạn sẽ diễn ra chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn.

Nền tảng cung cấp dịch vụ Polycom RealAccess
Dòng sản phẩm Polycom hệ thống camera tuyệt vời

Với tính năng ưu việt của thiết bị chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng sẽ thắc mắc về giá thành của sản phẩm sẽ cao, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn về giá thành của sản phẩm ở mức tầm trung phù hợp với nhiều người dùng thiết bị.

Siêu phẩm Polycom EagleEye Mini Camera

Sản phẩm Polycom EagleEye Mini là dòng camera mới của hãng Polycom được tích hợp với nhiều công nghệ tiên tiến, là giải pháp cho doanh nghiệp khi muốn tổ chức cuộc hội nghị truyền hình phù hợp với không gian phòng nhỏ  khoảng từ 5 đến 6 người. Thiết bị có tích hợp công nghệ máy ảnh mini USB EagleEye giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về hình ảnh vầ âm thanh tuyệt vời.
 • Sản phẩm có độ phân giải cao giúp cho người dùng có những hình ản trung thực và sắc nét nhất
 • Tích hợp Zoom điện tử
 • Thiết bị được thiết kế tinh gọn nhẹ giúp cho người dùng rất dễ dàng thao tác và sử dụng. Hầu như không phải chỉnh sửa điều khiển thiết bị nhiều vì sản phẩm đã được nhà sản xuất lập trình sẵn trong hệ thống.

Sản phẩm được thiết kế với máy ảnh nhỏ gọn tích hợp sẵn, phù hợp với không gian vừa và nhỏ giúp người dùng có những trải nghiệm về chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất.

Hệ thống camera Polycom EagleEye Director II

Thiết bị sản phẩm Polycom EagleEye II là máy quay hội nghị truyền hình trực tuyến chính là bước đột phá về công nghệ của hãng Polycom. Cho người dùng tham gia cuộc họp không phải lo lắng về khi phải tiến hành cuộc video trực tuyến, với chức năng tùy chỉnh loa và âm thanh của người dùng nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, người dùng có thể ngồi xa thiết bị nhưng vẫn đảm bảo được nguồn âm thanh ổn đình, cuộc trao đổi tương tác diễn ra hoàn chỉnh hơn.

Chương trình giáo dục trực tuyến thiết bị Polycom
Dòng sản phẩm Polycom hệ thống camera tuyệt vời

Những trải nghiệm tuyệt vời của camera hội nghị video:

 • Bạn sẽ không cần phải sử dụng đến những thiết bị máy ảnh thủ công nữa
 • Xác định nhận diện rõ ràng cho mọi người trong phòng họp
 • Thiết bị loa,âm thanh được tùy chỉnh
 • Phạm vi và độ chính xác được cải thiện rõ rệt, giúp cho người dùng có những trải nghiệm khác biệt hơn
 • Người dùng có thể tương tác với những video quan trọng
 • Tín hiệu sẫn truyền ổn định
 • Chế độ xem được tùy chỉnh từ phía người dùng
 • Người dùng thao tác các tính năng trên thiết bị rõ ràng hơn.

Dòng sản phẩm Polycom Group700

Polycom Group700 là thiết bị họp hội nghị truyền hình trực tuyến được hãng Polycom thiết kế đặc biệt được kết nối với 8 điểm cầu phù hợp với doanh nghiệp có quy mộ rộng đòi hỏi có nhiều điểm cầu để tương tác, kết nối video, hình ảnh và âm thanh. Với mỗi điểm cầu khác nhau hãng Polycom đã tích hợp đầy đủ những thiết bị đi kèm giúp cho người dùng có thể thiết lập một điểm cầu hoàn chỉnh mà không cần chuẩn bị thêm bất cứ một thiết bị đi kèm nào

Hãng Polycom tung ra thị trường nhiều sản phẩm với nhiều tính năng tiên ích với người dùng, với công nghệ Polycom SmartPairing dễ dàng tích hợp trên những thiết bị công nghệ thông minh sẵn có của bạn như Ipad, máy tính bảng, Laptop…Đây là sản phẩm được thiết kế riêng dành cho cuộc họp giúp bạn có những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất.
 • Thiết bị sản phẩm có độ phân giải cao, giúp người dùng có thể truyền tải nội dung, hình ảnh chất lượng cao
 • Nhận diện giao diện với người dùng
 • Sản phẩm được thiết kế đa điểm kết nối với nhiều điểm cầu kết nối khác nhau
 • Số lượng cổng kết nối được tăng cao rõ rệt so với những thiết bị kết nối họp trực tuyến khác.
 • Nâng cấp số lượng cổng kết nối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo