Polycom CX5500 giải quyết mọi thách thức khi họp video

Trạm hội nghị hợp nhất Polycom CX5500 giúp các cuộc họp video hiệu quả hơn. Thiết bị giảm các cuộc gọi hỗ trợ video, loại nhu cầu hỗ trợ video từ nhân viên IT.

Thách thức của bộ phận IT là khiến cuộc họp video hiệu quả hơn. Muốn như vậy phải giảm các cuộc gọi hỗ trợ video, loại nhu cầu dịch vụ hỗ trợ video “trong phòng”. Có như vậy, các cuộc họp video mới có thể bắt đầu.

Bạn có gặp khó khăn khi xoay camera hướng về phía người đang trình bày? Bạn có thất vọng khi cố học cách sử dụng giao diện mới? Bạn có cần thực hiện hội nghị audio mà không cần IT triển khai điện thoại hội nghị thứ hai?

Giải quyết được những thách thức trên thì việc sử dụng phòng hội nghị sẽ tăng lên. Phòng được dùng nhiều hơn thì lợi ích cộng tác nhiều hơn. Bạn cũng sẽ đạt được lợi tức đầu tư dự kiến (ROI).

Đối với người dùng Skype for Business và Microsoft Lync, Polycom CX5500 giải quyết được mọi thách thức. Đây là một giải pháp cộng tác truyền thông thực sự độc đáo.

Polycom CX5500

Polycom CX5500 giúp các cuộc họp hiệu quả hơn

Polycom CX5500 mang đến sự cộng tác voice, video, nội dung mạnh mẽ. Thiết bị quan sát panoramic toàn bộ phòng ở 360 độ.

Video ghi hình người nói HD có độ phân giải 1080p. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến, tự động lấy nét người đang nói. Ngoài ra nó còn theo dõi luồng hội thoại. Nhờ vậy mà giao tiếp tương tác hơn, phong phú hơn.

Bạn không cần chạm vào thiết bị điều khiển video. Nhờ đó, bạn có trải nghiệm “rảnh tay”, quên đi công nghệ, tập trung vào cuộc họp.

Polycom CX5500 dễ triển khai và sử dụng

Thiết bị được thiết kế trực quan, có chức năng  plug-and-play nên dễ triển khai, sử dụng. Không cần đào tạo nhiều, bất cứ ai có laptop cài Skype for Business đều dùng được. Bạn chỉ cần cắm Polycom CX5500 vào cổng USB của máy tính. Sau đó, bắt đầu chia sẻ voice, video panaromic 360 độ. Bạn đã biết cách kiểm soát, mời, chia sẻ nội dung qua giao diện Skype for Business từ trước.

Không cần học dùng thiếu bị điều khiển từ xa nghĩa là không cần hỗ trợ cuộc gọi. Không  cần hỗ trợ cuộc gọi thì hội nghị truyền hình được bắt đầu.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời của Polycom CX5500

Polycom CX5500 sở hữu tính năng âm thanh huyền thoại của Polycom. Nó mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất cho cuộc họp trên Skype for Business. Phạm vi động từ 160 Hz tới 22.000 Hz.

Polycom HD Voice™ và microphone có phạm vi 6m, thu âm được tất cả mọi người trong phòng. Ngay cả những ai ngồi cuối bàn cũng được nghe rõ. Bạn có thể chọn thêm micro mở rộng nếu cần.

Khách hàng có thể tạo ra những cuộc gọi chỉ có âm thanh bằng Polycom CX5500. Bạn chỉ cần đăng ký nó như một điện thoại SIP đến máy chủ Skype for Business/Lync hoặc IP PBX. Nhân viên IT không cần cài thêm một trạm hội nghị audio khác trong phòng.

Lợi ích của Polycom CX5500

– Cho phép truyền thông phong phú hơn, tập trung vào người đang nói ở chất lượng HD. Ngoài ra, thiết bị còn theo dõi dòng hội thoại.

– Quan sát toàn bộ người tham gia bằng chế độ xem panaromic 360°.

– Giảm chi phí đào tạo nhơ chức năng USB plug-and-play.

– Tính năng sử dụng kép. Tạo ra những cuộc gọi âm thanh khi đăng ký là điện thoại SIP tới server Lync hoặc IP PBX.

Các tính năng chính của Polycom CX5500

– Camera USB 360° 1080p với tính năng phát hiện người đang nói.

– Luồng video người đang nói và video toàn cảnh.

– Microphone thu âm ở khoảng cách 6m.

– Xử lý âm thanh 160 Hz–22kHz.

– Tối ưu hóa để sử dụng với Microsoft Lync 2013.

– Được hỗ trợ trên Skype for Business.

Polycom CX5500

Sơ lược về Polycom

Polycom là một tập đoàn đa quốc gia Mỹ. Công ty phát triển các công nghệ truyền thông và cộng tác nội dung, video, voice. Đây là công ty được đánh giá mạnh nhất trong lĩnh vực truyền thông hợp nhất.

Các sản phẩm của Polycom được hơn 415.000 khách hàng khắp thế giới tin tưởng. Các giải pháp của họ dựa trên Polycom RealPresence Platform, cơ sở phần mềm toàn diện và APIs phong phú. Tất cả tương thích với bộ ứng dụng và thiết bị đám mây, di động, doanh nghiệp và truyền thông rộng nhất. Từ đó, cung cấp cho khách hàng sự cộng tác video trực tiếp ở mọi môi trường.

Polycom và hệ sinh thái với hơn 7.000 đối tác cung cấp các giải pháp truyền thông hợp nhất. Các khách hàng được trải nghiệm người dùng tốt nhất, khả năng tương thích đa nhà cung cấp cao nhất và TCO thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo