Polycom group convene chinh phục những khách hàng khó tính nhất

Đôi nét về hệ thống hội nghị truyền hình

Họp hội nghị truyền hình là họp thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ, những người tham gia không ngồi cùng một vị trí mà có thể ngồi ở bất cứ vị trí địa lí nào khi kết nối được với thiết bị. Hội nghị truyền hình là lĩnh vực hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là những vấn đề. Một trong những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh….

Hội nghị truyền hình trực tuyến
Hội nghị truyền hình trực tuyến

Thiết bị công nghê Polycom là thiết bị cung cấp giải pháp cho các khách hàng muốn thực hiện các cuộc trao đổi thông tin, hội họp, hội thảo, khoảng cách địa lí không còn là vấn đề của Polycom nữa. Thiết bị Polycom ra đời từ năm 1990 thuộc một tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, đây là một trong những sản phẩm đã và đang được một số nước ưa chuộng, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế trê lĩnh vực thiết bị công nghệ.

Để xây dựng được một hệ thống hội nghị truyền hình hoàn chỉnh, chất lượng đem lại hiệu quả cao trong công việc thì có rất nhiều yếu tố tác động trong việc hình thành hệ thống truyền hình hội nghị như đường truyền, thiết bị công nghệ sử dụng…

Siệu phẩm Polycom RealPresence Group Convene

Polycom RealPresence Group Convene là thiết bị mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt so với những thiết bị trước. Cho phép người dùng tương tác, kết nối, chia sẻ hình ảnh âm thanh. Hệ thống Polycom được hoạt động và triển khai phù hợp với từng nhu cầu của người dùng, với việc sử dụng thiết bị bạn sẽ có những lựa chọn như sử dụng màn hình đơn với phòng họp có ít người, màn hình kép với phòng họp có không gian rộng, nhiều người tham dự. Hệ thống camera thông minh sẽ tự động tích hợp lại các hình ảnh đa điểm kết hợp lại một màn hình giúp người dùng theo dõi được toàn bộ hệ thống thông tin hơn.

Sản phẩm Polycom RealPresence Group Convene kết nối liền mạch với hệ thống truyền hình video, có sự gắn kết với các thiết bị Polycom khác, với hệ thống quản lí giúp những nhà quản lí hiểu rõ được toàn bộ nội dung, tương tác video, gắn kết các cá nhân trong doanh nghiệp với nhau.

Hội nghị truyền hình trực tuyến
Hội nghị truyền hình trực tuyến

Thiết bị sản phẩm phù hợp với không gian phòng mở- ở bất cứ đâu khi bạn muốn kết nối với thiết bị, tích hợp màn hình HD đầy đủ với góc nhìn rộng, rõ nét giúp người dùng có được những hình ảnh chất lượng, trải nghiệm quá trình hội nghị của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Bạn sẽ không hề nhàm chán khi sử dụng thiết bị hay chất lượng thiết bị kém khiến bạn trở nên bực bội hơn. Bên cạnh đó Polycom RealPresence Group Convene cũng được tích hợp thêm Skype for Business và Office 365 giúp bạn tổ chức được những buổi trò chuyện với những nhóm nhỏ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Chất lượng màn hình thiết bị rộng nên đến 27 inch giúp bạn có một góc nhìn tốt nhất, hình ảnh chất lượng cao
  • Tích hợp nhiều công nghệ hệ thống âm thanh, giúp thiết bị có những âm thanh tốt, loại bỏ tiếng ồn, tiếng vang.
  • Âm thanh tai nghe khi bạn muốn bật chế độ nghe một mình cũng được tích hợp giúp bạn đảm bảo những nội dung bí mật không tiết lộ ra ngoài

Điều nổi bật nhất của hai sản phẩm này là một hệ thống chất lượng âm thanh, tín hiệu loa ngoài rất ổn định, rõ ràng cho phép người dùng nghe rõ nội dung được trao đổi hơn.Sản phẩm Polycom cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho người dùng trong thời đại công nghệ 4.0 này thì đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn rất nhiều tiện ích mới mẻ.

Hiên nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Polycom tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể cung cấp cho bạn những giải pháp tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo