Polycom HDX 6000-720V cùng doanh nghiệp lên tầm cao mới

Polycom HDX 6000-720V thuộc dòng Polycom HDX 6000, giải pháp hoàn hảo cho cộng tác video của các tổ chức, doanh nghiệp. Với giải pháp này, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà còn tăng hiệu quả cộng tác, hiệu suất công việc.

Tác dụng của Polycom HDX 6000-720V

Với Polycom HDX 6000-720V, doanh nghiệp có thể cải thiện hiệu quả công tác. Đồng thời, chi phí đi lại, hoạt động giảm đáng kể. Giải pháp này cung cấp các bài học cho học sinh trên toàn thế giới từ một điểm duy nhất. Nó giúp sắp xếp các nhóm dự án theo thời gian thực trên toàn bộ khu vực địa lý.

Polycom HDX 6000-720V giúp đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm của doanh nghiệp ra thị trường do các phòng ban đều thực thi nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm tích hợp liền mạch các thành phần trong doanh mục truyền thông hình ảnh của Polycom. Nhờ vậy, bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích từ đó. Công nghệ độc quyền Lost Packet Recovery (LPR) của Polycom cho phép bạn trải nghiệm người dùng chất lượng cao dù mạng bị nghẽn.

Các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn Polycom HDX 6000-720V còn bởi đặc tính dễ sử dụng. Bạn sẽ có được trải nghiệm nhập vai tuyệt vời mà chỉ cần kết nối đơn giản.

Polycom HDX 6000-720V

Công nghệ Polycom People+Content™ dựa trên tiêu chuẩn cho phép người dùng chia sẻ tài liệu, bảng tính và nội dung đa phương tiện một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bạn sẽ không phải đau đầu vì quá nhiều dây nối, cần kỹ thuật trợ giúp. Đầu ra Polycom HDX 6000-720V cho phép tích hợp liền mạch với màn hình độ nét cao bằng một cáp nối. Rất nhanh chóng, bạn đã bắt đầu cộng tác được.

Công nghệ Polycom Siren™ 22 và Polycom StereoSurround™, mang lại cho người dùng cảm giác âm thanh vô cùng rõ ràng. Nhờ vậy, chất lượng các cuộc hội nghị sẽ tăng đáng kể do tránh được nhầm lẫn.

“Gã khổng lồ” AOL lớn mạnh nhờ các giải pháp Polycom

Tờ Huffington Post thu hút 94 triệu lượt xem mỗi tháng. Advertising.com phục vụ hơn 3 tỷ lần hiển thị mỗi ngày. Adap.tv cung cấp 10 tỷ lượt hiển thị video trên toàn cầu mỗi tháng.

Đây là 3 đại diện của AOL – công ty tin tức, giải trí nổi tiếng của Mỹ. Công ty Internet hiện đang kết nối 1/4 tỷ người với những nhà báo, nghệ sĩ, nhạc sĩ được tôn trọng nhất thế giới. Họ truy cập nội dung thông qua các trang của AOL như Tech Crunch, Mapquest, Engadget, MovieFone và StyleList. Đây là một phần sứ mệnh của công ty: xây dựng các thương hiệu để thời đại Internet tốt hơn.

Để làm được điều đó, các nhân viên của AOL (AOLer) phải cùng nhau tư duy sáng tạo. Họ phải làm việc cùng nhau dù sống ở bất cứ đâu. “Văn hóa tại AOL là một gia đình lớn”. Kỹ sư mạng Truyền thông hợp nhất tại AOL, Jimmy Appleby nói. “Chúng tôi cần tối ưu hóa, đổi mới và cộng tác hàng ngày”.

“Trong môi trường không ngừng nghỉ này, chẳng ai chờ đợi xem có nhận được thư hay không. Thay vào đó, các AOLer cùng nhau, bằng mọi cách, đẩy việc kinh doanh lên “level mới”.

Các doanh nghiệp áp dụng giải pháp cộng tác của Polycom để đạt được hiệu quả cao trong công việc

Appleby tin rằng phần mềm RealPresence CloudAXIS của Polycom cho phép các AOLer cộng tác trực tiếp. Họ không cần lo về các ứng dụng, hệ thống hay thiết bị đang sử dụng. “Bất cứ ai, ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cũng kết nối được bằng một cú click. Bạn có thể có tất cả giải pháp video, audio, nội dung từ một lời mời họp”. Bên cạnh đó, các giải pháp khác của Polycom như Polycom HDX 6000-720V cũng được AOL tận dụng.

Trước đây, AOL chỉ có các hệ thống hội nghị truyền hình dựa trên phòng. Các cuộc họp phải được lên lịch trước. Điều này ngăn mọi người nảy sinh những ý tưởng. Giờ đây, các AOLer có thể tham gia họp từ bàn làm việc hay điện thoại di động. Đó là một thế giới mới. “Lịch trình giờ đã là quá khứ. Những hội nghị không chuẩn bị trước là cách họp hành duy nhất tại AOL”.

Trên thực tế, AOLer sử dụng cộng tác video trung bình 2,4 triệu phút mỗi tháng. Appleby nói việc sử dụng rộng rãi (tương đương 2.000 giờ/ngày) xuất phát từ sự hỗ trợ từ trên xuống. Các giám đốc điều hành của AOL tin rằng cộng tác video phải có mặt khắp nơi. “Điều quan trọng là công ty xác định sự cộng tác của Polycom là một trong 3 công cụ quan trọng hàng đầu cho doanh nghiệp”.

AOL rộng mở, tiếp cận làm-việc-theo-cách-bạn-muốn hoàn toàn phù hợp với công ty nhân viên bị phân tán. “Khoảng cách rõ ràng sẽ tách bạn và đồng nghiệp. Nhưng sự linh hoạt thực sự mang chúng ta lại gần nhau”.

Hiện nay, tại Việt Nam, UCBI là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm của Polycom. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, mua hàng, hãy liên hệ tới đường dây nóng 0932.099.969 hoặc Email: callme@ucbi-global.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo