Polycom HDX 7000-1080 và câu chuyện của “ông trùm” Premiere

Polycom HDX 7000-1080 là sản phẩm thuộc dòng HDX 7000 kết nối những thành viên bị phân tán của một tổ chức, mang lại sự cộng tác tuyệt vời nhất.

Tổng quan về giải pháp Polycom HDX 7000-1080

polycom hdx 7000-1080

Polycom HDX 7000-1080 là giải pháp hội nghị truyền hình  cung cấp video HD ở bất cứ tốc độ dữ liệu nào. Không những vậy, sản phẩm còn có giá cả phải chăng, mang lại sự giao tiếp chất lượng cao thông qua những môi trường làm việc chính thống.

Chính bởi chất lượng tuyệt vời trên mà Polycom HDX 7000-1080 phù hợp áp dụng cho các tổ chức giáo dục, y tế, doanh nghiệp. Cũng như các sản phẩm của Polycom, Polycom HDX 7000-1080 có giao diện trực quan nên dễ sử dụng. Bạn sẽ không cần đào tạo vẫn sử dụng được hệ thống telepresence này. Những tùy chọn trong bộ sản phẩm có thể được gắn lên tường, để đứng tự do hoặc di chuyển tới bất cứ vị trí nào.

Polycom HDX 7000-1080 cho phép các cá nhân chia sẻ nội dung HD. Bạn thoải mái cộng tác biểu đồ, kế hoạch dự án, các bản trình bày đa phương tiện bằng chất lượng độ nét cao. Chính bởi thế mà các tổ chức giáo dục, y học, doanh nghiệp yêu thích giải pháp này.

Nằm trong dòng sản phẩm theo tiêu chuẩn độ nét cao, Polycom HDX 7000-1080 cũng thừa hưởng công nghệ này. Polycom HD Voice™ độc quyền mang lại âm thanh rõ ràng. Polycom StereoSurround™ tách âm thanh thành 2 kênh trái, phải. Người nghe sẽ có cảm giác chân thật khi đón nhận âm thanh.

Công nghệ Polycom People+Content™ giúp bạn chia sẻ các bản trình bày và phát video trực tiếp cùng lúc. Nhờ vậy, những người tham gia hội nghị sẽ tương tác rất tự nhiên, năng động.

Polycom HDX 7000-1080 tích hợp liền mạch với nên tảng Polycom RealPresence Collaboration Servers và ứng dụng  Polycom Converged Management Application™. Chính vì thế, những người tham gia họp sẽ tương tác với nhau linh hoạt hơn.

Hệ thống cũng có phần mềm bảng trắng, cho phép người dùng hợp tác nhanh, dễ dàng mà không cần máy tính.

“Ông trùm” Premiere Networks nhờ Polycom giữ vững vị trí top 1

Hội nghị truyền hình Polycom giúp doanh nghiệp cải thiện được cách thức truyền thông

Premiere Networks (công ty con của Clear Channel Communications) được xem là công ty cung cấp dịch vụ lớn nhất tại Mỹ. Để đứng vững top đầu, Premiere nhanh chóng thừa nhận radio ngày nay không còn như trước.

“Thế giới đã thay đổi”, Julie Talbott, chủ tịch Premiere Networks nói. Thực tế, truyền thông di động và Internet luôn biến động. “Người tiêu dùng, người nghe và người xem của chúng tôi muốn nội dung theo bất cứ cách nào họ có. Có thể là trên website, có thể là di động”. Công ty của Talbott hiện cung cấp chương trình cho hơn 5.000 đài phát thanh. Dù người tiêu dùng muốn audio, video hay cái gì tiếp theo đi nữa thì “Premiere vẫn kinh doanh nội dung”.

Từ năm 2010, những DJ tham dự Country Music Association (CMA) Awards tại Nashville đã sử dụng hệ thống cộng tác video độ nét cao của Polycom. Họ dùng để thu hàng nghìn cuộc phỏng vấn trực tiếp với các nghệ sĩ. Sau đó, chúng được phát trực tiếp tới các trạm liên kết của Premiere. Trong vòng vài phút sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, các fan có thể xem trên website và app di động của đài.

Điểm mấu chốt là các giải pháp của Polycom mang lại cho người nghe cảm giác ở đó. “Chúng tôi chắc chắn những ai đang nghe ở Albuquerque cũng cảm thấy như đang ở sau cánh gà tại Nashville. Polycom thực sự đã giúp chúng tôi đạt được điều đó.

Xây dựng lòng trung thành bất chấp khoảng cách

Clay Moden, một DJ buổi sáng tại WYRK ở Buffalo, New York. Anh cho rằng phỏng vấn video tạo dựng lòng trung thành với những người nghe hiểu và thích công nghệ. Các fan có được trải nghiệm độc đáo mà chỉ riêng audio không mang lại được. Đó là cơ hội để nhìn thấy những DJ họ thích đang tương tác với các nghệ sĩ họ yêu mến.

“Đây là cơ hội để bạn cảm thấy mình như đang ở CMA Awards”, anh nói. DJ này lưu ý rằng trải nghiệm bất chấp khoảng cách không chỉ của riêng anh mà còn của hàng triệu fan yêu nhạc, thậm chí cả các nghệ sĩ. Các giải pháp của Polycom khiến công việc của nhiều người dễ dàng hơn.

Tại Country Music Association Awards 2013, các DJ như Moden đã thực hiện hàng trăm cuộc phỏng vấn trong 3 ngày. Nhiều người trong số này là những tên tuổi lớn nhất của làng nhạc.

“Các cuộc phỏng vấn phải hoàn hảo. Chúng phải đến được đài phát thanh một cách nhanh chóng hoàn mỹ”. Bill Hickey, SVP kỹ thuật tại Premiere Networks nói. “Không có chỗ cho sai sót trong những sự kiện như thế này. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn Polycom”.

Theo Hickey, trong thực tế, kinh nghiệm CMA hàng năm đã chứng tỏ hiệu quả đáng tin của Polycom. Công ty đã triển khai các giải pháp cộng tác video của Polycom toàn diện. Nó cho phép các nhân viên, chi nhánh, giám đốc điều hành Premiere cộng tác trực tiếp.

Polycom đã tạo ra sự khác biệt khi con người chịu nhiều áp lực trước những thứ đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo