Polycom trình làng hệ thống âm thanh siêu chuẩn

Hàng rào âm thanh Polycom cho thiết bị truyền hình trực tuyến

Công nghệ Polycom Acoustic Fence giữ cho những cuộc đàm thoại không bị nhiễu, không có tiếng ồn và có nhiều tác động, tương tác thúc đẩy bằng bí quyết cải thiện đáng nói thành phần quan trọng nhất của trải nghiệm VVX – giọng đề cập rõ ràng. Polycom khiến cho điều này với thể bằng phương pháp tự động giảm tiếng ồn ào lớn hơn – đưa ra những yêu cầu hay đề cập để phù hợp với người dùng hơn, máy móc lớn, hoặc thậm chí là sự yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất: khi bạn sử dụng những hệ thống kỹ thuật hủy bỏ tiếng vang hiện đại để “hủy bỏ” đa số âm thanh ngoại trừ giọng nói của người kể thực tế. Polycom Acoustic Fence dùng rộng rãi micro để tạo ra 1 “hàng rào âm thanh” ảo để âm thanh từ bên trong sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh bởi các người tham dự từ xa. Kết quả cuối cộng giảm và cho phép người gọi từ xa nghe và tập trung vào cuộc họp trong tầm tay.

Hàng rào âm thanh Polycom cho thiết bị truyền hình trực tuyến 
Hàng rào âm thanh Polycom cho thiết bị truyền hình trực tuyến

Khám phá cách tiếp cận chuẩn mở của chúng tôi đối sở hữu điện thoại bàn. Nhận trải nghiệm điện thoại hạng nhất  hỗ trợ âm thanh, video và vận dụng cấp nhà hàng  khả năng thúc đẩy mạnh mẽ.

 • Giảm mức độ thất vọng: Người ở đầu kia của cuộc gọi điện thoại sẽ nghe rõ giọng nói của bạn – và chỉ giọng nhắc của bạn – và sẽ không hề bắt buộc đứt quãng cuộc nói chuyện bằng bí quyết bắt buộc bạn phải bỏ dở cuộc nói chuyện ảnh hưởng đến chất lượng cuộc trò chuyện của bạn.
 • Giảm thời lượng cuộc gọi và tăng năng suất: Đối  các trọng tâm cuộc gọi và văn phòng bận rộn, việc giảm thời lượng của cuộc gọi là rất quan trọng. Hàng rào âm thanh sẽ giảm thời kì chờ đợi và số lượng cuộc gọi trong hàng đợi.

Siêu phẩm hệ thống Polycom trực tuyến

Polycom là nhà  dẫn đầu trong các giải pháp hội nghị âm thanh. Polycom chế tạo nhiều điện thoại hội nghị và điện thoại hội nghị đủ điều kiện của Skype for Business / Lync hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác.

 • Điện thoại hội nghị Polycom rất dễ sử dụng
 • Polycom sở hữu tới âm thanh giống cuộc sống nghe mang vẻ khi không như ở cùng một phòng họp
 • Echo hủy bỏ và giảm tiếng ồn nền mang tức thị thông báo liên lạc rõ ràng hơn mà không mất tập trun

Chúng tôi phân phối hơn 70% số điện thoại được khai triển sở hữu Skype for Business. Đó là thiết kế  các giải pháp của mình để tối đa hóa môi trường thoại của siêu thị Microsoft. Triển khai nhanh, tích hợp vô cùng dễ dàng và khả năng tác động được đảm bảo. Chúng tôi tích hợp bộ biện pháp thoại rộng nhất hiện mang cho điện thoại Microsoft hiện nay — do vậy bạn có thể lựa chọn sở hữu làm tăng hiệu suất lý tưởng cho bất kỳ nhu cầu nào của bạn.

Hàng rào âm thanh Polycom cho thiết bị truyền hình trực tuyến 
Hàng rào âm thanh Polycom cho thiết bị truyền hình trực tuyến

Các cuộc chuyện trò âm thanh rõ ràng làm cho cho cuộc họp hiệu quả. Polycom là doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực giải pháp hội nghị âm thanh – và đã hơn 25 năm. các giải pháp của chúng tôi chế tạo chất lượng xuất sắc bằng giọng nói, đón micro mở rộng, xử lý âm thanh tiên tiến, và hầu hết những tính năng mà thực hành cuộc gọi hội nghị ở Skype cho môi trường buôn bán dường như tự nhiên như là trong cùng một phòng.

Tạo trải nghiệm hấp dẫn, hấp dẫn với công nghệ truyền thông tiên tiến của chúng tôi:

 • Điện thoại hội nghị IP sở hữu micrô đa hướng
 • Máy ảnh 360 độ với tính năng theo dõi loa hoạt động
 • Các giải pháp thoại được cài đặt tương trợ micrô trần và nhiều loa
 • Công nghệ chặn tiếng ồn được nâng cấp rõ rệt

Tham gia vào Microsoft Alliance Executives cung cấp cho bạn những trải nghiệm tiện ích:

 • Các biện pháp Microsoft Teams-ready mới của chúng tôi
 • Cách chuyển đổi hiệu quả các vật dụng video Skype for Business của bạn sang môi trường Microsoft Teams, đảm bảo trải nghiệm cuộc họp phải chăng nhất.

Cho dù bạn đang ở quá trình đầu của cuộc hành trình Microsoft Teams hay đang tìm cách logic hóa trải nghiệm Skype for Business, Polycom và Plantronics sở hữu thể giúp bạn lên kế hoạch cho trải nghiệm với thể đích thực cho phép những nhóm của mình dễ dàng kết nối.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo