Polycom với Microsoft tạo thành một thể thống nhất dễ dàng cho người dùng hơn

Sự hợp nhất Polycom với Microsoft

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom trực tuyến và hệ thống phần mềm Microsoft có sự cam kết, hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi đem lại sự trải nghiệm tiện ích cho người dùng, Polycom cung cấp những giải pháp thoại, video và hệ thống âm thanh chất lượng cao cung cấp sự tối ưu hóa nhất.  Microsoft Teams và Skype for Business được thiết kế để cho phép người dùng có sự tương tác, kết nối, trò chuyện nhóm đơn giản hơn.

Sự hợp tác, kết nối trong 15 năm hai thương hiệu cùng nhau tương tác, hỗ trợ cùng nhau phát triển nên một tầm cao mới, tích hợp được hàng loạt những tính năng tiện ích, một số chuyên gia hàng đầu của hãng Polycom tích hợp thêm nhiều tính năng mới mẻ mà ở một số thiết bị họp trực tuyến thương hiệu khác chưa có.Đây cũng chính là điểm tuyệt vời của sản phẩm Polycom.

Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom
Sự hợp nhất Polycom với Microsoft

Sự  hợp nhất cung cấp sự trải nghiệm cho:

  • Khách hàng Office 365 tìm cách tối đa hóa các giải pháp cộng tác của họ trên hành trình của họ tới đám mây
  • Khách hàng Office 365 di chuyển ra khỏi các dịch vụ hội nghị khác
  • Khách hàng của Microsoft Teams hoặc Skype for Business thêm thoại và / hoặc video hoặc hệ thống phòng Skype

Hệ thống điện thoại hội nghị truyền hình trực tuyến cung cấp những dịch vụ tuyệt vời như: tư vấn, quản lí, tương tác, tích hợp… giúp người dùng dễ dàng quản lí cũng như dễ dàng đáp ứng nhu cầu của người dùng hơn, đồng thời người dùng sẽ được cấp quyền truy cập vào hệ thống Microsoft trên thiết bị của bạn.

Hệ thống Polycom hội nghị truyền hình siêu chuẩn

Thương hiệu Polycom đã và đang được thị trường công nghệ tin tưởng và sử dụng bởi những giải pháp tuyệt vời mà thiết bị công nghệ đem lại. Khi tiến hành cuộc họp, hội thảo bạn sẽ không phải di chuyển đi lại mà có thể ngồi ngay tại văn phòng hay tại bất cứ nơi đâu được kết nối thiết bị giải pháp họp trực tuyến là bạn có thể tiến hành cuộc họp. Tiết kiệm được thời gian, chi phí mà hiệu quả công việc được nâng cao.

Khi nhắc đến các sản phẩm của Polycom bạn không thể nào không nhắc đến sản phẩm Polycom MSR300 là thiết bị hội nghị truyền hình họp trực tuyến.Thương hiệu Polycom vốn nổi tiếng với các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến phù hợp với nhiều loại hình và mức tối ưu nguồn tài nguyên của doanh nghiệp.

Thiết bị sản phẩm Polycom MRS300 thiết kế cho không gian phòng họp vừa và nhỏ, tích hợp công nghệ Microsoft Skype For Business làm nền tảng. Chất lượng âm thanh được loại bỏ tiếng ồn, tiếng vang giúp chất lượng âm thanh thiết bị được đẩy nên khác hoàn toàn so với những thiết bị họp trực tuyến khác không phải của thương hiệu Polycom.

Polycom RealPresence và Microsoft Lync kết nối
Sự hợp nhất Polycom với Microsoft

Đường truyền tín hiệu rất ổn định, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện cuộc họp hội nghị trực tuyến mà không phải lo ngại về vấn đề thông tin, dữ liệu truyền đi có được rõ ràng, liền mạch không.

  • Thiết bị sản phẩm hoạt động trên nền tảng giao diện Skype for Busines được tối ưu hóa với bộ điều khiển cảm ứng, người dùng thao tác nên trên thiết bị dễ dàng và nhanh chóng khi có yêu cầu.
  • Tích hợp công nghệ Polycom MSR Dock cho phép người dùng có thể biến thiết bị như một máy chiếu thông minh, có khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
  • Màn hình sản phẩm là cảm ứng nên bạn rất dễ dàng thao tác cài đặt mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Công nghệ lọc tiếng ồn, tiếng vang giúp cho thiết bị có những chất lượng âm thanh tốt nhất, người dùng sẽ có những trải nghiệm về thiết bị tốt hơn.

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo