Sự vượt trội của Polycom SoundStation2 Non-Exp so với SoundStation

Polycom SoundStation2 Non-Exp là chiếc điện thoại hội nghị lý tưởng cho phòng họp có tối đa 10 người tham gia. Phạm vi thu âm của microphone SoundStation2 lớn hơn 50% so với SoundStation.

Tổng quan về Polycom SoundStation2 Non-Exp

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về model không thể mở rộng, có màn hình hiển thị.

– Nó làm việc với hệ thống điện thoại văn phòng và cả máy tính của bạn.

– Microphone chất lượng của Polycom SoundStation2 Non-Exp cho phép bạn giao tiếp cách xa 3m. Cuộc trò chuyện diễn ra rất tự nhiên.

– Nó được thiết kế cho phòng họp tối đa 10 người, màn hình dễ dàng sử dụng. Màn hình cho phép bạn sử dụng menu, nhìn thấy người gọi, thời lượng gọi. Polycom SoundStation2 Non-Exp đáng giá với những ai thường xuyên gọi hội nghị.

– Bàn phím cung cấp các tính năng hợp lý như quay số lại, tắt tiếng, chuyển/giữ…

– Mọi cuộc gọi đều có âm thanh chất lượng cao.

– Polycom SoundStation2 Non-Exp có công nghệ full-duplex. Nó cung cấp hội thoại 2 chiều đồng thời, tự nhiên. Bạn sẽ không bị mất tiếng, gián đoạn như ở điện thoại loa ngoài truyền thống.

– Dynamic Noise Reduction lọc tiếng ồn nền rất thông minh. Công nghệ tích hợp tự động tránh nhiễu từ di động và các thiết bị không dây.

Polycom SoundStation2 Non-Exp

Kết nối Polycom SoundStation2 Non-Exp với hệ thống điện thoại có sẵn

Kết nối Polycom SoundStation2 Non-Exp đơn giản là sự mở rộng analog trên hệ thống điện thoại của bạn. Nếu bạn đã có một chiếc điện thoại hội nghị từ trước, bạn có thể cắm nó vào ổ đó. Nếu chưa có, bạn cần kỹ thuật viên cài đặt để nó hoạt động.

Polycom SoundStation2 Non-Exp cung cấp một cổng ứng dụng thông minh. Nó cho phép bạn kết nối với điện thoại di dộng nếu không có đường analog. Bạn có thể kết nối với PC để thực hiện gọi VoIP, Skype, webinar…

Bạn không thể mở rộng Polycom SoundStation2 Non-Exp.

Nó có thể nhận tới 10 người nhưng nếu bạn cần nhiều hơn, có thể tham khảo SoundStation 2EX.

Tính năng đặc điểm của Polycom SoundStation2 Non-Exp

– Lý tưởng cho những hội nghị nhỏ với tối đa 10 người tham gia. Là giải pháp tuyệt vời cho những văn phòng nhỏ.

– Màn hình backlit lớn cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy số ở bảng điều khiển. Ngoài ra còn thấy số được gọi, thời lượng và quá trình gọi…

– Công nghệ Polycom Acoustic Clarity mang lại chất lượng âm thanh đáng kể. Nó cho cuộc hội thoại tự do, tự nhiên. Do đó các cuộc gọi hội nghị năng xuất và thú vị hơn.

– Không giống như một speakerphone để bàn, Polycom SoundStation2 Non-Exp được thiết kế cho truyền thông nhóm. Đây là điều quan trọng trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày nay.

– Độ bao phủ microphone 360 độ, thu âm tới 3,5m rất lý tưởng cho phòng hội nghị vừa và nhỏ.

– Polycom SoundStation2 Non-Exp chống nhiễu từ di động và các thiết bị không dây khác. Nó giúp cho hội nghị thoại được rõ ràng, không bị xao lãng.

– Applications Port kết nối tới điện thoại di động để quay số từ các phòng. Bạn không cần đường điện thoại analog. Nó cũng cho phép kết nối với PC, biến thành chiếc điện thoại gọi internet chất lượng cao.

– Polycom SoundStation2 Non-Exp dễ thiết lập và sử dụng. Nó giống như một chiếc điện thoại tiêu chuẩn, không đòi hỏi kỹ thuật nhiều.

– Hỗ trợ các tính năng như điện thoại truyền thống. Chẳng hạn như quay số lại, tắt tiếng, chuyển và giữ.

– Polycom SoundStation2 Non-Exp không được trang bị microphone mở rộng.

Polycom SoundStation2 Non-Exp

Điều gì SoundStation2 có mà SoundStation không?

– Đầu tiên và cũng quan trọng nhất, SoundStation2 mang lại chất lượng âm thanh đáng chú ý. Chất lượng âm thanh tương đương với SoundStation Premier.

– Phạm vi thu âm của microphone SoundStation2 lớn hơn 50% so với SoundStation. Với SoundStation2 , bạn nói bình thường ở cách microphone 3,5m mà vẫn được nghe rõ.

– SoundStation2 có kiểu dáng công nghiệp như SoundStation2W. Nó bao gồm một màn LCD backlit đồ họa, hỗ trợ loạt tính năng mới. Chẳng hạn như hiển thị thông tin thời lượng và tiến trình cuộc gọi, Caller ID khắp thế giới…

– SoundStation2 cung cấp một Applications Port kết nối với các thiết bị truyền thông khác. Bạn có thể kết nối nó với di động và máy tính để thực hiện gọi hội nghị.

Làm thế nào để kết nối SoundStation2 với các thiết bị truyền thông khác?

SoundStation2 sử dụng cáp tùy chọn. Các cáp này kết nối với Applications Port ở phía bảng điều khiển.

Nếu thiết bị truyền thông, như di động, không hỗ trợ loại kết nối này, cần có thêm một adapter. Thiết bị này không bao gồm trong bộ SoundStation2.

Kết nối SoundStation2 với máy tính tương tự như kết nối với loa và microphone tới máy tính. Sau đó, SoundStation2 có thể được sử dụng để gọi điện thoại trên internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo