Thiết bị loa hội nghị truyền hình trực tuyến phù hợp với không gian lý tưởng

Hệ thống điện thoại loa hội nghị

Polycom SoundStation Duo là một thiết bị điện thoại được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như tính tương thích thiết bị và VoIP. Hệ thống âm thanh loa hội nghị cung cấp sự khác biệt và tính linh hoạt trong hệ thống phòng họp vừa và nhỏ. Thiết bị sản phẩm Polycom SoundStation Duo rất dễ dàng cài đặt, tùy chỉnh và sử dụng thiết bị. Bên cạnh đó thiết bị được hệ truyền thống hợp nhất lại đem lại sự trải nghiệm về hệ thống âm thanh cho bạn mà bất kì sản phẩm nào trên thị trường cũng không thể có được.

Bạn đang ở thời đại công nghệ 4.0, khối lượng công việc của một doanh nghiệp rất lớn đòi hỏi bạn phải lao động, làm việc hết công suất để tạo ra lợi nhuận. Nhưng  bạn đã vô tình để mất rất nhiều thời gian quý báu của mình vào việc di chuyển đi lại họp hành các chi nhánh, khu vực của doanh nghiệp. Thay vào đó để tiết kiệm quỹ thời gian đó bạn tìm đến những giải pháp có thể thuê thiết bị họp hội nghị truyền hình, trực tuyến. Bạn có thể ngồi ngay tại văn phòng hay bất cứ địa điểm nào được kết nối bạn đã có thể tiến hành được cuộc họp vừa kịp thời, nhanh chóng đem lại hiệu quả , nâng cao năng suất công việc.Hiện nay với các thiết bị hiện đại, mới nhất, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Hệ thống âm thanh Polycom siêu chuẩn
Hệ thống thiết bị Polycom

Siêu phẩm Polycom SoundStation Duo

Thiết bị điện thoại hội nghị Polycom Soundstation Duo cung cấp những giải pháp cho phép người dùng kết nối hội nghị trực tuyến bằng phương pháp đường line Analog và IP SIP giúp chất lượng hệ thống video và âm thanh tuyệt vời, điều khác biệt nữa là sản phẩm được tích hợp sẵn với 3 micro giúp cho thiết bị nhận diện giọng nói được dễ dàng và độ chính xác cao hơn so với những thiết bị khác.

Polycom Soundstation Duo được thiết kế đơn giản và dễ dàng  giúp cho người dùng có thể tự thao tác, điều chỉnh mà không cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kĩ thuật. Bên cạnh đó thiết bị cũng được tích hợp sẵn công nghệ Polycom HD Voice và full-duplex loại bỏ tiếng ồn, tiếng vang gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, video của cuộc họp. Nhờ đó mà người dùng sẽ có một hệ thống âm thanh tuyệt vời và khác biệt.

Điểm nổi bật Polycom SoundStation Duo

  •  SoundStation Duo được thiết kế với hệ thống loa trung tâm , kết hợp với hệ thống âm thanh 3 micro phù hợp cho người dùng có một không gian rộng lớn
  • Cung cấp những chế độ nền tảng thiết bị khác nhau
  • Sản phẩm được thiết kế cho phòng hạng trung- mang lại một hệ thống âm thanh hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị tiền nhiệm trước
  • Thiết kế thiết bị tinh tế, nhỏ gọn dễ dàng cài đặt thao tác và sử dụng.
  • Hệ thống âm thanh micro được mở rộng.
  • Sản phẩm thiết bị là micro đa hướng ghi lại toàn bộ hình ảnh
  • Hệ thống tương tác, gắn kết video đã được thiết lập sẵn
  • Công nghệ loại bỏ tiếng ồn
Tính chuyên nghiệp khi sử dụng giải pháp Polycom trực tuyến
Siêu phẩm Polycom SoundStation Duo

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Họp hội nghị trực tuyến là hình thức gọi điện trực tuyến ở các địa điểm khác nhau thông qua địa chỉ IP. Để thực hiện được cuộc họp hội nghị trực tuyến này bạn chỉ cần kết nối với những thiết bị công nghệ chuyên dụng là bạn có thể tiến hành được cuộc họp mà không phải chuẩn bị quá phức tạp.

Đối với những thiết bị chuyên dụng giúp người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh , âm thanh trực tiếp như nên sóng truyền hình, bạn sẽ cảm nhận như đang diễn ra một cuộc họp bình thường chứ không phải là trực tuyến.

Bên cạnh đó thiết bị họp trực tuyến có thể dùng ở các lĩnh vực khác nhau, không nhất thiết chỉ dùng trong các cuộc họp. Với tính ưu việt của sản phẩm công nghệ này: khách hàng có thể sử dụng trong các cuộc hội thảo hay điều khiển từ xa, đưa ra các chỉ thị đối với cấp dưới. Hay được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, an ninh quốc phòng, y tế

Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ hội họp hội nghị truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo