Thiết kế dịch vụ giải pháp cho doanh nghiệp đơn giản hơn bao giờ hết

Cung cấp hệ thống Polycom cho doanh nghiệp

Các chuyên gia khoa học của Polycom ​​thể thiết lập cho hệ thống doanh nghiệp của bạn những hệ thống dịch vụ giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến nhiều điểm. Với đội ngũ các chuyên gia công nghệ của Polycom sở hữu ​​kinh nghiệm đã được chứng minh và kiến ​​thức thực tế để đơn thuần hóa việc tích hợp Giải pháp Video Polycom RealPresence vào môi trường chế tạo của bạn mang thúc đẩy tối thiểu và ROI tối đa.

Polycom chế tạo hầu hết những dịch vụ liên quan tới bề ngoài giải pháp, hệ thống mạng lới phủ sóng khắp các điểm cầu truyền hình của bạn và triển khai vật lý biện pháp của bạn, để tương trợ bạn triển khai giải pháp thành công vào môi trường của bạn.

Dịch vụ bề ngoài biện pháp là bước trước tiên trong việc mẫu mã khai triển vật lý giải pháp của bạn. Bằng bí quyết sử dụng dịch vụ này, bạn với thể:

  • Nhận kế hoạch khai triển cho môi trường cụ thể của bạn để tăng tốc độ triển khai và tích hợp giải pháp của bạn
  • Giảm thiểu rủi ro bằng bí quyết tận dụng chuyên môn kỹ thuật sâu của Polycom trong việc xác định các phụ thuộc lẫn nhau trước lúc bạn khai triển biện pháp của mình
  • Tiết kiệm chi phí,  tiền bạc, bằng cách giảm thời gian nên thiết để đưa biện pháp của bạn vào hoạt động
Hệ thống âm thanh hội nghị vượt trội
Hệ thống âm thanh hội nghị vượt trội

Dịch vụ bề ngoài biện pháp được cung ứng theo bốn giai đoạn:

Giai đoạn 1: Khám phá

Chúng tôi kiểm tra và thu thập thông tin mang tương tác để hiểu việc tiêu dùng theo kế hoạch của bạn, các ứng dụng thiết bị công nghệ khác, mạng hiện tại, các bắt buộc khoa học cụ thể và / hoặc những điểm tiếp xúc tích hợp hệ thống

Giai đoạn 2: Phân tích

Chúng tôi phân tích các yếu tố kỹ thuật khác nhau của thiết kế để biện pháp của bạn tích hợp am hiểu vào môi trường, đảm bảo trải nghiệm người dùng cuối tối ưu

Giai đoạn 3: Xem lại

Chúng tôi thể hiện các phát hiện của chúng tôi và các khuyến nghị kỹ thuật ban sơ cho việc triển khai, chúng tôi sẽ dựa trên các yêu cầu của bạn

Giai đoạn 4: Báo cáo cuối cùng

Chúng tôi biểu thị cho bạn bản tóm tắt về những phát hiện của chúng tôi và ngoại hình biện pháp mà chúng tôi khuyên bạn nên có những hệ thống thiết bị trực tuyến như nào nhằm đáp ứng nhu cầu rõ nét nhất, tạo nên hiệu quả cho người dùng, cung cấp hàng loạt những trải nghiệm tuyệt ời cho bạn.

Hội nghị truyền hình Polycom trực tuyến cho doanh nghiệp

Thiết bị công nghệ họp trực tuyến là thiết bị công nghệ giúp người dùng triển khai cuộc họp, hội thảo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Không phải di chuyển nhiều vẫn đảm bảo được chất lượng công việc.

Polycom là giải pháp cho các cuộc họp, hội nghị, hội thảo trực tuyến, khoảng cách xa về địa lý không còn là trở ngại nữa. Mọi thông tin, dữ liệu được dẫn truyền ổn định giúp mọi người trong hội thảo, hội họp hiểu được nội dung người nói muốn truyền đạt hay những chỉ thị của cấp trên đưa ra cấp dưới phải phục tùng. Trong quá trình họp bạn không phải thao  tác quá nhiều đến thiết bị Polycom.

Hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Khi nhắc đến thiết bị họp trực tuyến thì không thể nhắc đến sản phẩm Polycom đây là thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao được rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn.

Polycom được thành lập vào  năm 1990 ở một tập đoàn đa quốc gia ở Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ video, thoại và những sản phẩm công nghệ truyền thông. Chính những tính năng ưu việt của Polycom đã ra những giải pháp tuyệt vời, giúp mọi người có thể gắn kết lại với nhau khoảng cách xa nhau về địa lí giờ là chuyện nhỏ không còn vấn đề trở ngại. Nhờ đó năng suất lao động cũng như hiệu quả công việc tăng nên rõ rệt.

Doanh nghiệp của bạn đang sử dụng thiết bị họp hội nghị trực tuyến Polycom nhằm tiết kiệm thời gian đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc.Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam, bạn còn đang vướng mắc vấn đề gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cung cấp những giải pháp tuyệt vười nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo