Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence bạn có biết

Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence

Tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu tối đa nhất thời gian không sử dụng của người dùng nhằm tăng thêm hiệu quả công việc hơn.Yêu cầu những chuyên gia Polycom mau chóngliên tiếp nâng cấp phần mềm nền tảng RealPresence của bạn tích hợp thêm nhiều tính năng tối ưu mới. Dịch vụ nâng cấp nền móng Polycom RealPresence chế tạo cho người dùng nhều tính năng nâng cấp nhiều sự tiện ích hơn nữa chuyên môn mà bạn cần để lên kế hoạch và nâng cấp lên bản phát hành phần mềm mới nhất cho thiết bị Polycom RealPresence Platform của bạn với nhiều tính năng nổi trội.

Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence
Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence

Dịch vụ này là hoàn hảo khi bạn muốn nâng cấp phần mềm Polycom RealPresence Platform ngày nay nhưng vẫn tập kết vào những trách nhiệm hàng ngày và giảm thiểu sự gián đoạn đối biện pháp cộng tác của bạn.Để tiếp tục giúp tránh sự gián đoạn, dịch vụ này mang sẵn ngoại trừ giờ làm cho việc bình thường.

Dịch vụ nâng cấp cho thiết bị Polycom RealPresence bao gồm ba tính năng chính:

  • Lập kế hoạch dự án – Điều này bao gồm công đoạn khám phá, trong đó chúng tôi phác thảo những mục đích chính, cột mốc và tài nguyên được xác định
  •  Xác nhận các nâng cấp phần mềm mới nhất – chúng tôi thực hiện điều này cho tối đa ba sản phẩm giải pháp Polycom RealPresence Platform
  • Sau một khoảng thời gian nhất định – chúng tôi cung cấp hỗ trợ tại chỗ và tiến hành lắp đặt – sửa chữa thiết bị của bạn khi gặp sự cố trong  quá trình nâng cấp để giúp bảo đảm chuyển tiếp sang một hệ thống mới tốt hơn cho bạn

Dịch vụ nâng cấp điểm cuối RealPresence Polycom

Để hỗ trợ bạn, Polycom cung cấp dịch vụ nâng cấp điểm cuối Polycom RealPresence. Đây là dịch vụ bổ sung cho Dịch vụ Nâng cấp Nền tảng RealPresence. Dịch vụ này với sẵn cho những người mua đã triển khai các hệ thống Polycom RealPresence Room hoặc Desktop Telepresence trong môi trường sản xuất, nhưng đang chạy phiên bản phần mềm hiện tại. Thông qua dịch vụ này, chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp và thực hành nâng cấp – sở hữu bản phát hành phần mềm liên quan và thường sẵn mới nhất – cho tối đa 15 hệ thống RealPresence Room hoặc Desktop Telepresence.

Ứng dụng Polycom RealPresence Clariti

Polycom RealPresence Clariti là thiết bị công nghệ thông minh giúp kết nối với mọi người ở những vị trí, địa điểm khác nhau. Đặc biệt thiết bị rất hữu ích đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn, có nhiều cơ sở chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau. Bạn rất khó để đi lại, di chuyển mất nhiều thời gian cũng như chi phí dẫn tới hiệu quả công việc không cao.

Thiết bị cho phép người dùng cộng tác, tương tác video và âm thanh với nhau, cho người dùng có những trải nghiệm về âm thanh và hình ảnh sắc nét, bên cạnh Polycom RealPresence Clariti cũng được kết nối thêm với các công cụ cộng tác khác như  Microsoft Skype for Business, thiết bị đầu cuối Polycom để người dùng sẽ có những thao tác khi chuyển đổi kết nối tương tác được dễ dàng, hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence
Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence

Tính năng kết nối với những đồng nghiệp trong cùng một doanh nghiệp cho phép mọi người trao đổi, tuông tác, kết nối với nhau dù đang ở những vị trí cách xa nhau, đồng thời thiết bị cũng triển khai thêm tính năng mới đó là dịch vụ đám mây tại chỗ giúp những nhà quản lí có thể quản lí được và nắm bắt được mọi thông tin cũng như hoạt động của doanh nghiệp. Tích hợp Skype for Business giúp mọi người gần với nhau hơn, thỏa sức tổ chức các cuộc họp hội nghị truyền hình trực tuyến mà không cần phải lo lắng đến về công nghệ.

Những không gian ảo, phòng họp hội nghị ảo đưa hội nghị truyền hình trực tuyến vào trong tầm tay bạn, mọi việc sẽ diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn. Chỉ với một vài thao tác, những nút ấn đơn giản bạn sẽ thu lại được toàn bộ hình ảnh và âm thanh của cuộc hội nghị mà bạn không cần phải di chuyển mà vẫn có thể tham dự, nắm bắt đầy đủ mọi thông ti. Đồng thời bạn có thể đưa ra những ý kiến, đánh giá cá nhân của mình như bạn đang ở cuộc hội nghị truyền hình trực tuyến đó vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo