Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence

Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence

Dịch vụ nâng cấp nền tảng RealPresence, tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu thời gian di chuyển. Nhờ các chuyên gia Polycom nâng cấp nhanh chóng và liền mạch phần mềm RealPresence Platform của bạn. Dịch vụ nâng cấp nền tảng Polycom RealPresence cung cấp cho bạn chuyên môn cần thiết để lập kế hoạch và nâng cấp lên bản phát hành phần mềm mới nhất cho giải pháp nền tảng Polycom RealPresence của bạn, có tính đến mọi phụ thuộc lẫn nhau. Khi nâng cấp phần mềm Polycom RealPresence Platform hiện tại của mình nhưng tập trung vào các trách nhiệm hàng ngày và giảm thiểu gián đoạn cho giải pháp cộng tác của bạn.

Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence
Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence

Dịch vụ nâng cấp nền tảng Polycom RealPresence bao gồm ba tính năng chính:

  • Lập kế hoạch dự án – Điều này bao gồm quá trình khám phá, trong đó chúng tôi phác thảo các mục tiêu chính, các mốc quan trọng và các tài nguyên được xác định
  • Thực thi tại chỗ và xác thực các bản nâng cấp phần mềm mới nhất – Chúng tôi thực hiện việc này cho tối đa ba sản phẩm giải pháp Nền tảng Polycom RealPresence
  • Sau khi di chuyển – Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tại chỗ ngay lập tức sau khi bạn hoàn thành quá trình nâng cấp để giúp đảm bảo chuyển tiếp suôn sẻ sang môi trường mới

Dịch vụ nâng cấp điểm cuối Polycom RealPresence

Để hỗ trợ bạn, Polycom cung cấp Dịch vụ nâng cấp điểm cuối Polycom RealPresence. Đây là một dịch vụ bổ sung cho Dịch vụ Nâng cấp Nền tảng RealPresence. Dịch vụ này dành cho những khách hàng đã triển khai hệ thống Polycom RealPresence Room hoặc Desktop Telepresence trong môi trường sản xuất, nhưng đang chạy phiên bản phần mềm không hiện hành. Thông qua dịch vụ này, chúng tôi lập kế hoạch và thực hiện nâng cấp – lên bản phát hành phần mềm có liên quan và nói chung mới nhất – cho tối đa 15 hệ thống RealPresence Room hoặc Desktop Telepresence.

Ứng dụng nền tảng Polycom RealPresence vào hội nghị truyền hình trực tuyến

Họp hội nghị truyền hình là họp thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ, những người tham gia không ngồi cùng một vị trí mà có thể ngồi ở bất cứ vị trí địa lí nào khi kết nối được với thiết bị. Hội nghị truyền hình là lĩnh vực hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là những vấn đề. Một trong những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh….

Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence
Tối ưu hóa nền tảng Polycom RealPresence

Hội nghị trực tuyến hay còn gọi là hội nghị truyền hình, họp trực tuyến– là giải pháp hỗ trợ nhiều người ở những địa điểm, khoảng cách địa lý khác nhau có thể cùng nhau tham gia một cuộc họp từ xa; mà ở đó, họ có thể nghe, nói, nhìn thấy nhau như đang ở chung một phòng họp.

Hội nghị truyền hình là cuộc họp hay hội nghị cần truyền tải những dữ liệu và âm thanh ở các địa điểm khác nhau thông qua đường truyền Internet, giúp cho các đầu cầu kết nối được dễ dàng hơn, trao đổi thông tin cũng như dữ liệu được thông suốt hơn. Hội nghị truyền hình giờ đây là phương thức phổ biến không thể thiếu của bất kì một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Thiết bị công nghệ này cho phép bạn tổ chức một cuộc họp trực tuyến với những người ở các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau, chất lượng hình ảnh âm thanh rõ nét cho bạn sự cảm nhận như cuộc họp truyền thống đang diễn ra. Điều quan trọng hơn cả nội dung, dữ liệu truyền đạt ổn định bạn sẽ không bị ngắt quãng khi cuộc họp đang diễn ra.

Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo