Trải nghiệm điện thoại hội nghị hoàn hảo nhờ Polycom IP6000

Polycom IP6000 là chiếc điện thoại hội nghị IP dựa trên SIP. Chiếc điện thoại IP thế hệ tiếp theo này được thiết kế cho phòng họp vừa và nhỏ.

Đặc tính nổi bật của Polycom IP6000

Polycom IP6000 là một chiếc điện thoại hội nghị IP tiên tiến. Nó mang lại hiệu suất ưu việt cho những phòng họp cỡ nhỏ đến trung bình. Polycom IP6000 có đặc tính nâng cao, khả năng tương thích SIP rộng và chất lượng âm thanh vượt trội. Sản phẩm cung cấp một hiệu suất/giá cả đột phá cho môi trường IP được kích hoạt SIP.

Polycom IP6000 có công nghệ Polycom HD Voice, tăng cường năng suất, giảm mệt mỏi cho người nghe. Nó sẽ chuyển các cuộc gọi hội nghị thông thường thành những cuộc hội thoại tương tác rõ ràng.

Polycom IP6000 cũng cung cấp âm thanh có độ trung thực cao, từ 220 Hz đến 14 kHz. Sản phẩm ghi lại cả những tần số thấp và cao của giọng nói con người. Do đó, các cuộc gọi hội nghị âm thanh nghe tự nhiên như đang ở đó.

Đối với tất cả các cuộc gọi hội nghị, Polycom IP6000 cung cấp hiệu suất âm thanh nâng cao. Điều này vượt xa những thế hệ điện thoại hội nghị trước đây. Từ công nghệ full-duplex giúp loại bỏ sự ngắt quãng gây mất tập trung cho tới những tiến bộ loại bỏ tiếng vang mới nhất, chỉ có Polycom mới có thể cung cấp một trải nghiệm điện thoại hội nghị không có sự thỏa hiệp.

Polycom IP6000

Bên cạnh đó, Automatic Gain Control điều chỉnh độ nhạy của microphone một cách thông minh. Nó điều chỉnh dựa trên vị trí mà người tham gia hội nghị ngồi trong phòng. Điều này khiến các cuộc hội thoại trở nên rõ ràng hơn với tất cả mọi người.

Polycom IP6000 có công nghệ chống can thiệp từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác. Nhờ vậy truyền thông rõ ràng, không bị xao lãng.

Polycom IP6000 thúc đẩy lịch sử mạnh mẽ của Polycom ở cả điện thoại hội nghị và công nghệ VoIP. Sản phẩm cung cấp khả năng tương tác SIP dựa trên tiêu chuẩn mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực này.

Nó có chung cơ sở phần mềm điện thoại SIP với các sản phẩm SoundPoint IP đã giành được giải thưởng của Polycom. Đây là những sản phẩm SIP nhiều tính năng, đáng tin cậy và toàn diện nhất trong ngành này. Chúng có khả năng tương tác đã được kiểm chứng với một mảng mở rộng gồm các nền tảng được lưu trữ và IP PBX.

Dòng điện thoại hội nghị IP của Polycom có tính năng cung cấp, quản lý và bảo mật mạnh mẽ . Do đó, đây là lựa chọn duy nhất cho các phòng họp trong môi trường SIP.

Tích hợp nguồn Power over Ethernet (PoE) nên thiết lập đơn giản. Thiết bị cũng có bộ nguồn AC dành cho nhwgnx môi trường không PoE.

Thêm vào đó, Polycom IP6000 có màn hình backlit độ phân giải cao. Cái này dành cho những thông tin cuộc gọi quan trọng và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Lợi ích của Polycom IP6000

– Polycom HD Voice. Mang lại sự rõ ràng chưa từng có khiến cuộc gọi hội nghị hiệu quả và năng suất hơn.

– Công nghệ Acoustic Clarity được cấp bằng sáng chế của Polycom. Mang lại trải nghiệm điện thoại hội nghị tốt nhất mà không có sự thỏa hiệp.

– Microphone ghi âm được từ khoảng cách 3,6m. Kết hợp với Automatic Gain Control giúp mang lại hiệu suất vượt xa so với những điện thoại hội nghị SoundStation IP cũ hơn. Có thêm 2 microphone mở rộng tùy chọn để bao phủ được rộng hơn.

– Phần mềm SIP hàng đầu trong ngành. Tận dụng phần mềm điểm cuối SIP tiên tiến nhất trong ngành với các tính năng xử lý, bảo mật và cung cấp cuộc gọi.

– Khả năng tương tác mạnh mẽ.  Tương thích với một mảng các nền tảng cuộc gọi SIP rộng. Điều này giúp tối đa hóa chất lượng âm thanh và tính khả dụng khi đơn giản hóa quản lý và điều hành.

– Màn hình độ phân giải cao cho phép thông tin cuộc gọi mạnh mẽ và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

10 lý do khiến điện thoại hội nghị của Polycom được yêu thích

Điện thoại hội nghị Polycom được yêu thích trên toàn thế giới

– Tăng năng suất hội nghị

– Mang lại âm thanh rõ ràng, chân thực

– Được tất cả mọi người lắng nghe

– Hoàn vốn trong thời gian ngắn

– Các điện thoại hội nghị Polycom đều được tích hợp trực tiếp vào hệ thống Polycom HDX hoặc Polycom RealPresence Group Series

– Giá cả phải chăng

– Sản phẩm dễ sử dụng

– Tiện lợi, tắt tiếng mà không cần di chuyển

– Điện thoại không dây linh hoạt

– Chất lượng đã được kiểm chứng hơn 20 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo