Triển khai work from home như thế nào cho hiệu quả?

Work From Home – Trước sự bất ổn kéo dài dịch bệnh Covid-19 và những đợt giãn cách xã hội, việc tối ưu hình thức vận hành và tăng tính linh hoạt hoạt động doanh nghiệp thông qua làm việc tại nhà trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

UCBI tin rằng đến thời điểm này, các doanh nghiệp đều đã quen thuộc với tình huống hiện tại. Và đã thấm nhuần kinh nghiệm vận hành một doanh nghiệp 3 KHÔNG:

  • Không chạm –  Thực hiện giãn cách theo chỉ thị, nghiêm túc chấp hành 5K mọi lúc mọi nơi. Tiến hành mô hình làm việc tại nhà, work from home để giảm tiếp xúc.
  • Không bị động – Luôn có kế hoạch sẵn sàng cho mọi tình huống.
  • Không gián đoạn – Sử dụng giải pháp viễn thông, ứng dụng công nghệ trực tuyến. Nhằm đảm bảo sự liền mạch, ổn định của hoạt động doanh nghiệp.

Công cụ hỗ trợ làm việc từ xa, work from home hiệu quả

Trước mắt, với những kinh nghiệm của mình, đội ngũ UCBI đã phát triển các gói công nghệ trực tuyến chất lượng cao nhằm hỗ những Doanh nghiệp mong muốn cải thiện hiệu suất cho đội nhóm làm việc từ xa:

  • Chất lượng: Hình ảnh Full HD 1080P, tích hợp công nghệ âm thanh AI độc quyền.
  • Linh hoạt: Cài đặt & kết nối đơn giản, dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác.
  • Chủ động: Người dùng Doanh nghiệp có thể chủ động thực hiện cuộc gọi trực tuyến trên nhiều nền tảng họp online khác nhau như Zoom, Microsoft teams, WebEx, Google Meet, SIP/H.323,…

Lợi ích của làm việc từ xa/ work from home

– Làm việc từ xa đúng cách, hiệu quả sẽ giúp duy trì và tăng trưởng doanh thu, đảm bảo các quy trình công việc nội phòng và liên phòng ban diễn ra xuyên suốt.

– Đảm bảo hiệu suất cao nhất của nhân viên khi không hiện diện tại nơi làm việc thường nhật, gắn kết và giữ vững tinh thần làm việc của nhân viên cấp dưới

Một số gói họp trực tuyến Doanh nghiệp và work from home UCBI đề xuất:

? GÓI HỌP CÁ NHÂN, HỌP NHÓM NHỎ chỉ từ 3999k

combo hop ca nhan gia re Poly 3
Gói họp cá nhân, họp nhóm nhỏ hỗ trợ hiệu quả làm việc tại nhà mùa dịch.

Các gói giải pháp dành cho cá nhân, nhóm nhỏ mang đến sự linh hoạt và tiện lợi:

  • Dễ dàng kết nối với các thiết bị cá nhân như laptop/PC.
  • Thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi mang theo khắp mọi nơi.

Không chỉ là xu hướng thời đại, “Work from home” còn giúp ngăn ngừa sự lây lan bệnh dịch. Giải pháp không chỉ giúp các công ty, Doanh nghiệp Việt vừa đạt năng suất và hiệu quả công việc, vừa bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như của gia đình và cộng đồng.

? GÓI PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN GIÁ RẺ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

hop truc tuyen gia re Poly 02
Họp trực tuyến giá rẻ cho Doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu họp Doanh nghiệp, trong mùa dịch. UCBI còn mang đến 3 giải pháp hội nghị truyền hình Poly có mức gía hấp dẫn. Phù hợp cho mô hình phòng họp chuyên nghiệp.

Với camera góc rộng cùng với các tính năng, công nghệ âm thanh AI hiện đại. Các gói giải pháp họp Doanh nghiệp của UCBI có thể đáp ứng nhu cầu không gian họp lớn lên đến 200m2. Đảm bảo trọn vẹn khung hình và âm thanh buổi họp ngay cả khi người tham gia được ngồi giãn cách hoặc đeo khẩu trang trong lúc trao đổi.

Liên hệ ngay 0986224470 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Họp trực tuyến giá rẻ; họp cá nhân giá rẻ; work from home.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo