UCBI Thay Đổi Diện Mạo Mới

Ngày 01/08/2020, Công ty Cổ phần Công nghệ UCBI (UCBI Technology JSC) chính thức sử dụng bộ nhận dạng thương hiệu mới, đánh dấu một bước chuyển mình trong việc cung cấp sản phẩm, giải pháp HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN và TƯƠNG TÁC LÀM VIỆC THÔNG MINH.

Ý Tưởng và Thiết Kế

Ý tưởng của logo được lấy từ ý nghĩa tên công ty UCBI Unified Communication Business Intelligence (Truyền Thông Hợp Nhất và Doanh Nghiệp Thông Minh), đồng thời kết hợp với biểu tượng các thiết bị Hội Nghị Truyền Hình mà công ty đang kinh doanh, phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam và Myanmar.

  • Điểm nhấn trong Logo là hình ảnh chữ C (Communication), lồng ghép khéo léo vào đó là:
    • Dáng tròn trong chữ C gợi tả về hình ảnh chiếc Camera tròn linh động và đa dụng Eagle Eye, và hình dáng loa tròn Portable Speakerphone Callisto.
    • Những nét cắt được tạo bởi 3 đường thẳng đồng tâm, xoay góc 120 độ gợi tả về Conference Phone Trio, một thiết bị tương tác Video và Voice cho phòng họp, hỗ trợ và tích hợp hầu hết các nền tảng họp trực tuyến hiện nay như: MS Team, Zoom, 8×8, Goto, Genesys, …
    • Sự kết hợp này thể hiện sự truyền thông hợp nhất trên cả nền tảng Video, Voice và chia sẻ dữ liệu.
  • Đặc biệt, dấu tam giác màu đỏ tượng trưng cho nút ‘Play’ đang hoạt động, nằm ở trung tâm của chữ C. Nút ‘Play’ một biểu tượng quen thuộc trong các thiết bị công nghệ, nó tượng trưng cho sự bắt đầu, sự liên tục, và năng lượng của sự vận hành.
  • Các chữ cái còn lại ‘U’, ‘B’, ‘I’ được thể hiện đơn giản nhằm nổi bật thiết kế của chữ C. Đường nét các chữ cái có độ dày bằng nhau, góc bo bằng nhau, tạo nên sự đồng điệu, thống nhất trong thiết kế.

Màu Sắc Nhận Dạng

Logo có 3 tone màu chính: Đen, Xám và Đỏ.

Màu Đen và xám: là màu nền chính và phổ biến của các thiết bị UCBI đang cung cấp, và là màu đại diện của sự vững chắc, tương thích, mạnh mẻ, và sang trọng trong thiết kế phần cứng thiết bị công nghệ. Đồng thời, cũng khẳng định tính chất và chất lượng sản phẩm UCBI cung cấp ra thị trường thì rất dễ dùng, tương thích tốt các nền tảng làm việc và sang trọng.

Màu đỏ: Màu này này là điểm nhấn của logo, biểu tượng nút PLAY, màu của năng lượng hoạt động. Thể hiện tinh thần UCBI hướng tới, luôn cung cấp các sản phẩm, giải pháp chất lượng, đảm bảo sự hoạt động ổn định và mạnh mẻ cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo