UCBI Technology tổ chức sự kiện Gorvernment &Technology

Sự kiện Gorvernment &Technology (Công nghệ và Chính phủ) diễn ra với mục đích giới thiệu rộng rãi những sản phẩm của Polycom đến với các cơ quan trong chính phủ.

Gorvernment &Technology diễn ra ngày 22/8/2018 tại T78 HOTEL, 145 đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Trong sự kiện, UCBI Technology đã giới thiệu các tính năng và ưu điểm vượt trội của các sản phẩm Polycom và cho khách mời được trải nghiệm những tính năng vượt trội của các sản phẩm.

Mục đích chính của sự kiện Gorvernment &Technology này là giúp các cán bộ, nhân viên trong những cơ quan sự nghiệp hành chính, chính phủ biết được tính năng, ưu điểm của giải pháp hội nghị truyền hình Polycom.

Những giải pháp mà UCBI đưa đến triển lãm sẽ giúp các đại biểu, cán bộ, nhân viên của chính phủ, bộ, ban, ngành tiến hành hội nghị truyền hình thông qua hình ảnh, âm thanh giống như tham gia một cuộc họp thực tế.

Đặc thù của các cơ quan hành chính, sự nghiệp của nhà nước là diễn ra họp hành rất nhiều. Nếu áp dụng phương thức họp truyền thống, các nhân viên sẽ phải di chuyển giữa các cơ quan để trao đổi công việc, điều này gây lãng phí về thời gian, tiền bạc và công sức của cán bộ, nhân viên. Việc áp dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ giúp giải quyết triệt để mọi vấn đề. Một hệ thống hội nghị trực tuyến được kết nối giữa trung tâm tỉnh với các huyện, xã sẽ giúp các cuộc họp diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm, linh hoạt và mang lại hiệu quả cao.

Nhiều cán bộ, nhân viên của cơ quan nhà nước băn khoăn trước khả năng bảo mật thông tin của các thiết bị công nghệ này. UCBI đảm bảo với người dùng về vấn đề này bởi Polycom đã thiết lập sẵn mã hóa bảo mật trong các sản phẩm, tránh để hacker xâm nhập đánh cắp dữ liệu.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật trong sự kiện Gorvernment &Technology:

Nhân viên của UCBI giới thiệu cho khách mời những tính năng của sản phẩm Polycom
Nếu được áp dụng vào khối cơ quan chính phủ, các thiết bị Polycom sẽ mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời
UCBI Technology tổ chức sự kiện Gorvernment &Technology
Giải pháp hội nghị truyền hình của Polycom giúp các cuộc họp trong cơ quan nhà nước trở nên nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm
Với sự giúp đỡ của công nghệ, các cán bộ, nhân viên sẽ không cần di chuyển để tham gia hội họp nữa
Các thiết bị của Polycom có giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng mà không cần đào tạo nhiều
UCBI là nhà phân phối chính thức các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom tại Việt Nam
UCBI có đa dạng sản phẩm, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo