Ưu thế vượt trội của Polycom Celling Microphone

Polycom Celling Microphone là thiết bị thu âm siêu cấp, bao phủ toàn bộ phòng của Polycom. Điều đặc biệt là bộ loa trần này cực kỳ gọn nhẹ, bạn gần như không nhìn thấy sự xuất hiện của sản phẩm trong phòng hội nghị vì tất cả phần cứng được giấu trên trần nhà.

Bộ microphone kỹ thuật số của Polycom – Polycom Celling Microphone là thiết bị thu âm duy nhất trên thị trường cung cấp tính năng thu giọng nói 360 độ và audio Polycom StereoSurround™. Khi kết nối Polycom Celling Microphone với hệ thống hội nghị truyền hình Polycom hoặc các giải pháp audio đã được cài đặt sẵn, bạn sẽ nhận được hiệu quả thu, phát âm thanh chưa từng có.

Polycom Celling Microphone dễ lắp đặt, giúp loại bỏ tình trạng bừa bộn trên bàn hội nghị trong khi vẫn phân phối âm thanh rõ ràng giống như những microphone để bàn. Không phô trương bởi các thành phần trong bộ sản phẩm microphone thì được đặt trong phòng nhưng các thiết bị điện tử lại được lắp trên trần nhà, vì vậy, bạn thậm chí còn không biết thiết bị này có mặt ở đó. Điều này biến Polycom Celling Microphone trở thành giải pháp hoàn hảo cho bất cứ ứng dụng nào, lớn hay nhỏ, từ phòng học cho tới phòng họp hay phòng hội ý. Polycom Celling Microphone chính là mình chứng của câu thành ngữ “xa mặt, cách lòng”.

Polycom Celling Microphone

Công nghệ Acoustic Fence ™

Không gian làm việc mở ngày càng phổ biến, nhưng nó có thể tạo ra thách thức cho sự cộng tác hiệu quả ở các địa điểm cách xa nhau. Tạo ra một hàng rào ảo trong không gian mở bằng công nghệ  RealPresence Group Series Acoustic Fence để cô lập việc thu âm bên trong hàng rào. Polycom Celling Microphone xác định khu vực hàng rào mà âm thanh ở bên ngoài sẽ bị làm yếu đi. Những người tham gia họp từ xa sẽ không còn nghe những tiếng ồn gây sao lãng, thay vào đó, họ có thể tập trung vào vấn đề quan trọng cần giải quyết trong cuộc họp.

Thu âm stereo với một bộ microphone duy nhất

Polycom Celling Microphone loại bỏ tiếng ồn phát ra từ trần nhà trong khi tăng độ nhạy để thu tiếng của người nói trực tiếp bên dưới micro.

Để đạt tới độ bao phủ khoảng 150 mét vuông, bạn chỉ cần kết nối 4 Polycom Celling Microphone với một hệ thống video Polycom RealPresence Group Series 500 hoặc 700 đơn lẻ. Thiết bị sẽ thu âm được toàn bộ căn phòng, bất kể kích thước ra sao. Khu vực bao phủ khổng lồ này lớn gấp 3 lần so với các ceiling microphone một chiều khác.

Sản phẩm được phân phối với bộ kit hoàn chỉnh, bao gồm cả phần cứng để gắn vào trần nên rất dễ lắp đặt.

Polycom Celling Microphone tích hợp liền mạch với các hệ thống video RealPresence Group Series và các giải pháp audio được cài đặt sẵn Polycom SoundStructure, vì vậy, bạn sẽ luôn tận hưởng được chất lượng âm thanh tốt nhất nhờ tính năng hủy tiếng vang, giảm nhiễu và điều khiển tự động.

Lợi ích của Polycom Celling Microphone

– Thu âm cao cấp: khoảng không thu âm có thể điều chỉnh được nên sản phẩm thu được giọng nói đặc biệt từ bất cứ đâu trong phòng.

– Công nghệ đoạt giải: tận dụng tối đa microphone kỹ thuật số của Polycom và âm thanh 22 kHz StereoSurround™.

– Bao phủ phòng tuyệt vời: phạm vi bao phủ 360 độ từ 3 búp hướng cardioid có thể xử lý được một căn phòng có diện tích lên đến gần 150 mét vuông với 4 mảng, lớn gấp 3 lần so với các sản phẩm 1 chiều cạnh tranh.

– Thu âm người nói: đây là ceiling microphone duy nhất trên thị trường với chùm microphone một hướng, tự động thu giọng của người nói.

– Lắp đặt gọn gàng, dễ dàng: bộ kit hoàn chỉnh bao gồm mọi thứ, bạn chỉ cần giấu chúng lên trần nhà thay vì để trên sàn hay mặt bàn.

Polycom Celling Microphone được treo trên trần nhà

Sơ lược về Polycom và các sản phẩm của tập đoàn

Polycom là công ty hàng đầu trên thế giới cung cấp giải pháp tương tác và truyền thông hợp nhất về video và âm thanh theo chuẩn mở.

Hơn 415.000 khách hàng trên toàn thế giới đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của Polycom.

Giải pháp Polycom dựa trên nền tảng Polycom RealPresence Platform có thể tương thích hoàn toàn với các phần mềm và thiết bị trong lĩnh vực trao đổi thông tin, kinh doanh, điện thoại di động và điện toán đám mây, đảm bảo cung cấp cuộc họp mặt đối mặt qua video trong bất kỳ môi trường nào.

Các giải pháp của Polycom giúp hợp tác nâng cao hiệu quả công việc:

– Nâng cao hiệu năng sản xuất: hợp tác qua hội nghị truyền hình của Polycom sẽ thay đổi cách phát triển sản phẩm, tìm ra nguồn cung cấp nguyên vật liệu, kiểm soát chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu suất.

– Nâng cao khả năng quản lý: giải pháp hội ng hị truyền hình tác động tích cực đến việc xử lý, kiểm soát các vấn đề tại nhà máy, cải thiện việc kiểm soát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, giúp nhanh chóng phát hiện và khắc phục sự cố.

– Gia tăng lợi thế cạnh tranh: giải pháp hội nghị truyền hình trong kinh doanh giúp giảm 24% thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, và 27% thời gian chết.

– Quản lý chuỗi cung ứng: các giải pháp của Polycom giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc phối hợp và quản lý các chuỗi cung ứng.

– Sáng tạo và Phát triển sản phẩm

– Hiểu rõ khách hàng: Các giải pháp của Polycom giúp doanh nghiệp thấu hiểu hơn nhu cầu và phản ứng của khách hàng thông qua các buổi họp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo