2 chiếc điện thoại hội nghị hiện đại nhất của Polycom

Polycom Trio 8500 và Trio 8800 được đánh giá là 2 chiếc điện thoại hội nghị hiện đại nhất của nhà sản xuất Polycom hiện nay. Kế thừa những tinh hoa từ của điện thoại hội nghị Polycom, 2 sản phẩm mới này còn bổ sung thêm những tính năng để hoàn thiện trải nghiệm người dùng.

Trio 8500 kế thừa và phát triển

25 năm trước, Polycom cho ra mắt chiếc điện thoại hội nghị 3 chân mang tính biểu tượng của mình và thay đổi những quy tắc về cách thế giới truyền thông trong công việc. Điện thoại Polycom, với hình dáng độc đáo và chất lượng âm thanh đột phá, nhanh chóng trở thành điện thoại hội nghị thực sự dành cho tất cả mọi người – từ các công ty trong danh sách Fortune 1000 cho tới các nhà lãnh đạo thế giới hay các nhân vật trên The Simpsons – đã khẳng định được vị trí trong văn hóa đại chúng và bán được hàng triệu đơn vị. Polycom một lần nữa thiết lập tiêu chuẩn cho sự xuất sắc của điện thoại hội nghị ngày nay. Công ty đã ra mắt các giải pháp hội nghị cập nhật và phiên bản mới, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cho các căn phòng ở mọi quy mô.

Trio 8500

Polycom Trio 8500, ngay lập tức được nhận ra với hình dạng 3 chân và là công cụ giao tiếp hoàn hảo cho phòng hội nghị cỡ vừa. 8500 là giải pháp tương lai, cung cấp tất cả những cải tiến mới nhất của Polycom hiện có, bao gồm cả chất lượng audio, video HD, Polycom NoiseBlock và đăng ký multi-line, có khả năng mở rộng để chia sẻ nội dung và video trong tương lai. 8500 cũng bao gồm một giao diện màn hình cảm ứng đầy đủ màu sắc hiện đại, tích hợp lịch Microsoft Exchange giúp việc tham gia cuộc họp dễ đàng, chỉ bằng một cú chạm.

“Trong 1/4 thế kỷ, các doanh nghiệp đã biết tìm kiếm những chiếc điện thoại đặc biệt trực quan của Polycom và đã tính đến việc dùng chúng để cung cấp chất lượng cuộc gọi vượt trội, tuyệt vời”, Mary McDowell, CEO của Polycom nói. “8500 mới là dòng điện thoại hội nghị nổi tiếng mới nhất của chúng tôi, được thiết kế cho không gian làm việc thế kỷ 21. Nó có chất lượng âm thanh rõ ràng, diện mạo hiện đại và khả năng tương tác tốt nhất trên các hệ sinh thái – một tính năng đặc trưng khác của Polycom”.

Hỗ trợ chia sẻ video và nội dung đã được bổ sung cho Polycom Trio 8500 vào cuối năm 2017, cung cấp hội nghị truyền hình và chia sẻ nội dung chất lượng doanh nghiệp cho những phòng họp vừa và phòng hội ý nhỏ.

“Công nghệ âm thanh và thoại của Polycom là một phần quan trọng trong thành công lâu dài của công ty, Ira M. Weinstein, nhà phân tích và đối tác cấp cao tại Wainhouse Research nói. “Polycom đã đưa âm thanh chuyên môn vào dòng sản phẩm Trio, mang lại trải nghiệm thoại ngoài mong đợi cho cả những phiên họp video hoặc âm thanh”.

Trio 8800 – dòng điện thoại bán chạy nhất

Trio 8800

Polycom cũng cung cấp các tính năng mới cho Polycom Trio 8800, dòng điện thoại hội nghị bán chạy nhất của công ty. 8800 hiện cho phép người tham gia kết nối sử dụng các thiết bị đã được chứng nhận của Miracast hoặc Apple AirPlay để kết nối không dây. Cuối năm 2017, Polycom đã hỗ trợ camera pan-tilt-zoom (MPTZ) được cơ giới hóa cấp doanh nghiệp để mang lại góc nhìn rộng hơn cho trải nghiệm cộng tác độ nét cao trong những phòng hội nghị lớn hơn.

Cả 2 giải pháp Trio đều hỗ trợ đăng ký multi-line, cho phép các doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi giữa các môi trường SIP mở, các môi trường Skype for Business hoặc cả hai và làm việc với các nền tảng video, audio trên đám mây khác, chẳng hạn như  Zoom, BlueJeans, Cisco, Avaya…

Cuối cùng, Polycom cũng đưa ra một giải pháp mới cho không gian làm việc nhóm và cá nhân, chẳng hạn như phòng hội ý, với speaker phone siêu nhỏ gọn Polycom VoxBox. Sản phẩm cho phép khách hàng trải nghiệm công nghệ HD Voice của Polycom ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào với bất cứ thiết bị nào. Polycom VoxBox hiện đã được UCBI bán tại Việt Nam.

Ngày 1/11/2018 vừa qua, UCBI đã tổ chức hội thảo trưng bày giới thiệu sản phẩm tại trụ sở tòa nhà Viettime, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại hội thảo, đại diện UCBI đã thông báo việc Plantronics và Polycom “về chung một nhà” và giới thiệu các dòng sản phẩm thế mạnh của cả 2 công ty. Cả 2 chiếc điện thoại Trio 8500 và 8800 đều có mặt tại hội thảo và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo