5 lợi ích của điện thoại hội nghị Polycom

Điên thoại hội nghị ngày càng phổ biến trong các tổ chức, doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng truyền thông hợp nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 lợi ích khi sử dụng sản phẩm điện thoại hội nghị của Polycom.

Là một doanh nghiệp hỏ với hơn 3 thập kỷ làm việc trong ngành mua bán trang thiết bị điện thoại kinh doanh dành cho các nhà máy, khách sạn, văn phòng luật, call center, trường học và các doanh nghiệp khác, Polycom nhận được sự hài lòng rất lớn từ phía khách hàng. Thông qua các sản phẩm của Polycom, công việc kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn. Polycom luôn đảm bảo các doanh nghiệp có một hệ thống điện thoại và phần cứng phù hợp nhất với nhu cầu. Ngày nay, ngành công nghiệp này đã chuyển sang một công nghệ chủ đạo. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 lợi ích mà chiếc điện thoại hội nghị Polycom mang lại.

5 lợi ích của điện thoại hội nghị Polycom

Polycom nổi tiếng với những chiếc điện thoại hội nghị analog và VoIP trong thị trường điện thoại. Một số mẫu Polycom mới nhất cung cấp cuộc gọi hội nghị VoIP gồm IP 500, IP 600 và IP 700. Điện thoại Polycom cung cấp một số giải pháp thiết kế phù hợp với bất cứ phòng hội nghị nào. Điều này cho phép những cuộc gọi nhiều người tương tác mà chất lượng cuộc gọi không giảm.

Tất cả chúng đều đi kèm công nghệ Polycom HD Voice và có khả năng paging trên máy tính để bàn. Nó cũng có thư thoại tiêu chẩn, các nút giữ cũng như tắt tiếng. Những điện thoại này được cấp nguồn thông qua kết nối AC tiêu chuẩn hoặc qua Ethernet.

Một số lợi ích của những điện thoại này bao gồm:

Giao tiếp khẩn cấp

Polycom là điện thoại cuối cùng có thể hỗ trợ thực hiện một số giao tiếp khẩn cấp. Thực tế, thiết bị có công nghệ Polycom Acoustic Clarity được cấp bằng sáng chế. Đây là một trong những lý do khiến nó có thể tạo ra các cuộc gọi hội nghị to, rõ ràng. Sự tiến bộ, tương tự như Polycom HD voice, là những gì đảm bảo cho sự rõ ràng trong quá trình giao tiếp. Một số tiến bộ kỹ thuật khá đảm bảo âm thanh rõ ràng là các giải pháp dựa trên USB, thoại qua thiết bị hỗ trợ IP và các tùy chọn cấu hình linh hoạt.

Trải nghiệm âm thanh thực tế

Có rất nhiều lý do khiến việc sử dụng Polycom ngày càng tăng. Người dùng muốn sử dụng những thiết bị dễ tiếp cận, đơn giản. Sự hiện diện của chất lượng cao tích hợp mang lại những trải nghiệm âm thanh thực tế. Âm thanh được phân phối tương tự như âm thanh tự nhiên. Với thực tế là giảm tiếng ồn nền và khả năng hủy echo chính là những gì đảm bảo liên lạc rõ ràng. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm hội nghị âm thanh mà không bị phân tâm.

Tăng năng suất cuộc họp

Điện thoại hội nghị Polycom là sự lựa chọn tự động, thiết bị có microphone mở rộng cộng với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó cho phép các cuộc hội thoại liền mạch và phân phối bộ microphone 360 độ.

Thân thiện với người dùng, dễ quản lý

Các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom cũng dễ quản lý và thân thiện với người dùng. Điều này cho phép giao tiếp và cộng tác nhanh hơn. Nó cũng thúc đẩy giao tiếp hiệu quả với khách hàng.

Hội nghị truyền hình cũng cung cấp một trải nghiệm tự nhiên. Khoảng cách dường như biến mất với hội nghị truyền hình độ nét cao. Công nghệ mới nhất của Polycom tích hợp các công cụ hội nghị truyền hình cho phép tất cả mọi người tham gia tích cực. Kết quả là hội nghị sẽ hiệu quả hơn, toàn diện hơn. Việc ra quyết định trong tổ chức sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Chi phí thấp, giảm thời gian đi lại thường xuyên

Gọi hội nghị là công nghệ cắt giảm tần suất đi công tác. Chi phí cắt giảm đáng kể hơn bù đắp gá sản phẩm trong thời gian ngắn. Nhân viên có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng (bị tiêu hao khi đi lại). Điều này dẫn đến năng suất lao động tăng. Đồng thời, các giám đốc điều hành không bỏ lỡ những lợi ích của việc có mặt tại một cuộc họp.

Kết luận

Điện thoại hội nghị Polycom cung cấp âm thanh rõ nét, giảm tiếng ồn và cấu hình linh hoạt. Những tính năng này khiến nó lý towngr để lắp đặt trong các văn phòng dù có kích thước nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo