2 chiếc điện thoại hội nghị VoIP Polycom tốt nhất năm 2018

Điện thoại hội nghị VoIP sử dụng kết nối internet để thực hiện hội nghị thay vì dùng đường dây điện thoại. Doanh nghiệp thực hiện các thao tác kiểm soát trên web, tích hợp video và hóa đơn đường dài rẻ hơn.

Cách đánh giá điện thoại hội nghị VoIP

Do sử dụng kết nối internet thay vì đường dây điện thoại nên các điện thoại hội nghị VoIP có thể bao gồm những đặc tính như lưu lại bản ghi cuộc gọi trên đám mây hoặc có thể gửi yêu cầu hồi nghị qua email trực tiếp từ điện thoại. Tuy nhiên, vì dựa vào mạng internet nên chất lượng có thể bị ảnh hưởng vì phạm vi của microphone nhiều hơn và khả năng tương tác với các thành phần khác trong hệ thống điện thoại của bạn cũng cần được xem xét.

Để xác định chiếc điện thoại hội nghị VoIP tốt nhất cần xem xét một số điểm sau:

– Giá: phân tích chi phí chiếc điện thoại cũng như các thành phần bổ sung hoặc các phụ kiện, chẳng hạn như microphone mở rộng, adapter, bộ nguồn.

– Chất lượng cuộc gọi: So sánh phạm vi mỗi microphone và chất lượng ghi âm và phát lại cũng như đánh giá của các người dùng liên quan đến chất lượng cuộc gọi tổng thể.

– Khả năng tương tác và kết nối: đánh giá cách mỗi chiếc điện thoại hội nghị kết nối với các thành phần khác trong hệ thống điện thoại của cả doanh nghiệp và xem có yêu cầu thêm adapter không.

– Tính năng và điều khiển: xem xét các tính năng và điều khiển mỗi cuộc gọi hội nghị của sản phẩm, chẳng hạn như khả năng tắt tiếng người tham dự hoặc thêm người gọi sau khi cuộc gọi đang diễn ra.

– Yêu cầu cấp điện: phân tích mỗi yêu cầu về cấp điện của mỗi sản phẩm, chẳng hạn như nó yêu cầu sạc điện có dây, dùng pin hay tuổi thọ có thể sạc lại.

– Giao diện người dùng: so sánh giao diện người dùng của mỗi sản phẩm. Nếu nó cho phép kiểm soát trên trình duyệt thì so sánh cả cái đó.

– Thiết lập và dễ sử dụng: xem xét việc sản phẩm có dễ sử dụng không dựa theo review của người dùng và khó khăn khi cài đặt, thiết lập ban đầu.

Những điện thoại hội nghị VoIP Polycom tốt nhất năm 2018

Polycom SoundStation IP 6000

– Chiếc điện thoại hội nghị VoIP này được thiết kế cho những doanh nghiệp có những cuộc hội nghị cần đặt điện thoại ở giữa và có 2 microphone mở rộng. Đây là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có phòng hội nghị kích thước trung bình và cần những tính năng cao cấp.

– Giá thành của Polycom SoundStation IP 6000 cao hơn so với nhiều điện thoại hội nghị VoIP khác. Tuy nhiên, nó đã bao gồm bộ nguồn. Giá dao động từ 615 USD-675 USD tùy vào từng nhà bán lẻ.

– Polycom SoundStation IP 6000 có các tính năng: công nghệ HD voice mang lại cuộc gọi hội nghị âm thanh rõ ràng, chân thật. Microphone có thể thu âm từ khoảng cách hơn 3,6m. Ngoài ra còn có microphone mở rộng và hỗ trợ các microphone ve áo, giúp thu âm linh hoạt hơn.

– Polycom SoundStation IP 6000 thiết lập đơn giản, dễ sử dụng. Đây là một trong những chiếc điện thoại hội nghị VoIP phổ biến nhất, có các tính năng giống với nhiều điện thoại truyền thống. Sử dụng cấp nguồn PoE, một khi được thiết lập, chiếc điện thoại này hoạt động tốt trong phòng họp từ trung bình đến lớn.

– Các doanh nghiệp đã sử dụng SoundStation IP 6000 cảm thấy nó là một speakerphone thực sự tốt, không quá phức tạp, có hiệu suất tuyệt vời, âm thanh vượt trội.

Polycom SoundStation 2W – điện thoại hội nghị VoIP không dây tốt nhất

– Polycom SoundStation 2W có nhiều điểm tương đồng với Polycom SoundStation IP 6000. Sản phẩm này độc đáo bởi không đòi hỏi cấp nguồn trực tiếp hay đường dây điện thoại. Nó là chiếc điện thoại hội nghị hoàn toàn không có dây.

– Sản phẩm này có giá thành cao hơn so với những chiếc điện thoại hội nghị VoIP khác nhưng nếu bạn cần sự linh hoạt để tổ chức hội nghị tại khu vực rộng, không muốn có dây cáp thì đây là lựa chọn tốt nhất.

– Polycom SoundStation 2W có thể được sử dụng như một điện thoại analog chuẩn hoặc kết nối với máy tính để tăng cường chất lượng âm thanh cho cuộc gọi Skype. Nó cũng có thể kết nối với điệ thoại di động và có một vài tính năng đáng chú ý khác.

– Chiếc điện thoại có phạm vi không dây lên đến hơn 45m và chỉ cần nguồn và đường dây điện thoại được kết nối với trạm gốc ở trong căn phòng gần đó, bạn có thể di chuyển nó tới bất cứ nơi đâu trong phạm vi và thực hiện  cuộc gọi hội nghị không dây.

– Sản phẩm cũng có các nút tắt tiếng, quay số lại… giống như những điện thoại hooijj nghị VoIP khác.

– Polycom SoundStation 2W đi kèm bảng điều khiển điện thoại hội nghị, một bộ pin có thể sạc lại và adapter để kết nối nó với máy tính hoặc smartphone. Mất khoảng 8h để sạc đầy pin.

– Người dùng đánh giá Polycom SoundStation 2W là thiết bị tuyệt vời. Họ yêu thích chất lượng âm thanh qua loa ngoài và khả năng thực hiện cuộc gọi hội nghị từ bất cứ phòng nào.

Quý khách hàng có thể mua được cả 2 chiếc điện thoại tuyệt vời này tại UCBI. Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ qua đường dây nóng 0932.099.969.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo