3 chiếc điện thoại hội nghị Polycom lọt top tốt nhất năm 2018

Trong danh sách top 5 của năm 2018, 3 điện thoại hội nghị Polycom hiện đang nắm giữ vị trí đầu tiên.

Điện thoại hội nghị được sử dụng để thực hiện một cuộc gọi mà một người có thể trò chuyện với một vài người cùng lúc.

Thường sẽ có một người đóng vai trò là host, tất cả những người khác muốn tham gia cuộc hội nghị sẽ quay số để kết nối với cuộc họp. Bạn sẽ cần một đường dây điện thoại analog hoặc một bộ nối analog để thực hiện cuộc gọi.

Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 cơ bản (không thể nâng cấp)

Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 

– Đây là chiếc điện thoại hội nghị Polycom dành cho doanh nghiệp hợp lý nhất.

– Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 cơ bản là chiếc điện thoại hội nghị tuyệt vời, định nghĩa lại tiêu chuẩn hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp.

– Nó được thiết kế cho những phòng hội nghị nhỏ và trung bình với sức chứa 6-10 người.

– Chiếc điện thoại hội nghị Polycom này đi kèm công nghệ âm thanh rõ ràng, cho phép mọi người nghe rõ. Người dùng cũng chỉ cần nói với âm lượng bình thường là vẫn nghe được.

– Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 cũng rất dễ sử dụng.

– Sản phẩm này còn có microphone thông minh và một dây duy nhất kế nối với bàn điều khiển điện thoại.

– Polycom Soundstation2 là khởi đầu tuyệt vời cho cuộc gọi hội nghị của các doanh nghiệp.

Điện thoại hội nghị Polycom Trio 8500 Skype for Business

Điện thoại hội nghị Polycom Trio 8500

– Điện thoại hội nghị Polycom Trio 8500 là sản phẩm được chứng nhận cho Skype for Business và Micorsoft Office 365.

– Chiếc điện thoại này tương thích với hầu hết các nền tảng SIP (VoIP).

– Điện thoại hội nghị Polycom Trio 8500 được thiết kế cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ.

– Sản phẩm cũng có thể kết nối với một thiết bị USB và bất cứ thiết bị Bluetooth nào, cho phép bạn hội họp tại những địa điểm tạm thời.

– Điện thoại hội nghị Polycom Trio 8500 còn tích hợp Power over Ethernet (PoE) và được đánh giá là một sản phẩm lý tưởng.

– Nó cũng dễ dàng để đọc chữ với màn hình cảm ứng màu 5 inch.

– Với những bàn hội nghị lớn và nhiều người sử dụng, điện thoại hội nghị Polycom Trio 8500 cần có thêm microphone nâng cấp.

Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 EX with 2 External Mics

Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 EX with 2 External Mics

– Gói điện thoại hội nghị Polycom này có các tính năng tương tự như soundstation 2W EX, nhưng điều khác biệt đó là nó không phải không dây.

– Ngoài ra, điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 EX with 2 External Mics còn có thêm 2 microphone gắn ngoài để nhận thêm giọng nói trong những phòng họp lớn hơn hoặc bàn họp to hơn.

– Mô hình điện thoại hội nghị Polycom này được khuyến khích dùng cho những bàn hoặc phòng hội nghị chứa được 10-25 người. Những microphone phụ có thể thu được giọng của những người ngồi ở cuối bàn.

– Sản phẩm được trang bị công nghệ hội nghị mới nhất như giảm tiếng ồn DNR, microphone thu nhận 360 độ. Dù bạn ngồi đâu trong bàn hội nghị, người ta vẫn có thể nghe thấy bạn nói mà không cần “hét lên”.

– Tất nhiên chiếc điện thoại hội nghị Polycom này cũng có các chức năng điện thoại cơ bản như danh bạ, quay số lại, ID người gọi.

Điện thoại hội nghị ClearOne MaxAttach

– Điện thoại hội nghị ClearOne Maxattach được trang bị nhiều tính năng để tạo nên một sản phẩm tuyệt vời.

– Nó cũng đi kèm với những khả năng mở rộng chưa từng thấy, cung cấp loa và micro với độ bao phủ lớn. Vì vậy, dù người nói có ngồi ở đây thì vẫn nghe được và cuộc hội thoại diễn ra rất tự nhiên.

– ClearOne Maxattach có 2 chiếc điện thoại hội nghị “kèm theo” để có thể phân phối micro và loa đồng đều.

– Với công nghệ audio tiên tiến, bạn có những mức điều khiển tự động.

– Với dòng Clearone Maxattach này, bạn có thể mở rộng hơn các điện thoại hội nghị khác bằng cách kết nối thêm những bộ mở rộng maxattach. Đây là điều lý tưởng đối với những cuộc gọi hội nghị lớn và sử dụng phòng họp với sức chứa tối đa 30 người, bàn họp có hình dáng kỳ lạ.

Điện thoại hội nghị ClearOne MaxAttach không dây

– CleareOne Maxattach Wireless là chiếc điện thoại hội nghị linh hoạt nhất thế giới. Đây cũng là chiếc điện thoại hội nghị không dây kép duy nhất trên thế giới, hoạt động đồng thời với nhau như “một”.

– Nó cung cấp âm thanh full-duplex cho cả 2 chiếc điện thoại, cho phép tất cả người dùng nói và nghe mà không khiến tiếng của họ bị ngắt lúc vào và ra.

– Không dây nghĩa là không có dây cáp gắn vào những chiếc điện thoại, giúp bàn hội nghị không bị lộn xộn.

– Hơn nữa, bạn có thể di chuyển chiếc điện thoại hội nghị tới bất cứ chỗ nào trên bàn hoặc trong phòng, thậm chí là đưa đến 2 phòng khác nhau, thực hiện 2 cuộc gọi hội nghị đồng thời ở bất cứ đâu.

– Điện thoại hội nghị Maxattach đi kèm với tất cả những tính năng tiên tiến của một chiếc điện thoại hội nghị hiện đại, như: loại bỏ tiếng vọng, thu âm 360 độ, phạm vi không dây 45,7m, điều khiển tự động nên giọng của người dùng luôn ổn định và cân bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo