5 giải pháp thay thế cho hệ thống Polycom Video Conference

Trong khi hệ thống Polycom Video Conference đã quá nổi tiếng trong ngành giải pháp hội nghị truyền hình, vẫn có những giải pháp thay thế cho nhà chuyên nghiệp này.

Giới thiệu về hệ thống Polycom Video Conference

Polycom Video Conference là một trong những lãnh đạo thế giới trong ngành hội nghị truyền hình và audio. Polycom sản xuất các thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình và audio, phần mềm Polycom, thiết bị hội nghị đa điểm  và hệ thống Polycom video conference. Hệ thống Polycom video conference được phát triển tốt và sáng tạo.

Polycom còn sản xuất nhiều thiết bị khác: thiết bị đầu cuối video, thiết bị mạng và thiết bị đầu cuối audio. Bạn cũng có thể tìm thấy hệ thóng hội nghị truyền hình HD Polycom trong số các sản phẩm của công ty.

Hệ thống Polycom cho hội nghị truyền hình được coi là hệ thống hội nghị truyền hình tốt nhất hiện nay. Nhưng còn nhiều hệ thống hội nghị truyền hình khác cũng rất tốt. Dưới đây là 5 ứng viên cho bạn tham khảo.

5 lựa chọn thay thế cho hệ thống Polycom video conference

ezTalks

ezTalks là một phần mềm thay thế cho Polycom video Conference

– Là một hệ thống hội nghị truyền hình thực sự sáng tạo và hiện đại. Thiêt bị mới của họ có tên ezTalks Onion.

– Công cụ này thích hợp phần cứng và phần mềm xây dựng dựa trên đám mây trong một giải pháp phòng họp đơn giản nhất.

– Là thiết bị hội nghị truyền hình và cộng tác theo thời gian thực mạnh mẽ, giúp bạn kết nối với đồng nghiệp bất cứ lúc nào.

– Bạn có thể đạt được độ phân giải hình ảnh nổi bật nhờ camera 1080p và lens góc rộng 120p của Onion.

– ezTalks Onion giúp bạn trải nghiệm hội nghị với âm thanh tuyệt vời nhờ microphone chất lượng cao.

– Bạn sẽ được trải nghiệm video một cách mượt mà hơn, nhanh hơn qua kết nối vô tuyến hoặc kết nối có dây trong hội nghị mà không gặp tình trạng hình ảnh không hoạt động.

– ezTalks cũng có một phần mềm hội nghị truyền hình HD chuyên nghiệp (ezTalks Meetings). Bạn có thể tiến hành các cuộc thảo luận kinh doanh, các bài học trực tuyến, thuyết trình video và nhiều ứng dụng cần thiết khác có yêu cầu video và audio chất lượng cao.

– Với bản miễn phí, bạn có thể thực hiện một hội nghị truyền hình với tối đa 100 người tham gia và thời gian lên đến hơn 40 phút.

Đây là một lựa chọn thay thế cho Polycom video conference rất đáng thử.

TrueConf

– Là nhà phát triển các sản phẩm và trang thiết bị hội nghị truyền hình dành cho cá nhân, doanh nghiệp lớn nhất châu Âu. Các giải pháp của TrueConf cho phép triển khai một hệ thống truyền thông hợp nhất dành cho doanh nghiệp với hỗ trợ hội nghị truyền hình UltraHD chỉ trong 15 phút.

– TrueConf Terminal 2.0 là giải pháp tiên tiến mới dành cho các phòng họp, phòng hội nghị và nơi điều hành. Đây là một nền tảng phần mềm được cập nhật liên tục, thay thế cho cho các hệ thống phần cứng.

– TrueConf Terminal 2.0 là phần mềm miễn phí, cài đặt trên mọi thiết bị chạy hệ điều hành Windows OS, có khả năng quản lý thiết bị đầu cuối thông qua trình duyệt web và các hội nghị trên một hoặc nhiều màn hình. Chính vì thế, đây được xem là lựa chọn thay thế cho Polycom video conference.

VideoMost

Phần mềm thay thế Polycom video Conference, VideoMost

– Là một giải pháp phần mềm dành cho hội nghị truyền hình với chất lượng âm thanh và video HD trong bất cứ mạng IP nào.

– Hệ thống này cho phép bạn tổ chức các phiên giao tiếp video với số lượng người tham gia không hạn chế (đồng thời bạn có thể thấy 10 người tham gia tích cực nhất). Bạn chỉ cần đăng nhập vào hội nghị thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng.

– Hệ thống hỗ trợ các cuộc gọi video p2p trực tiếp.

– VideoMost có tính năng cộng tác tài liệu, kiểm duyệt người tham gia, hiển thị trạng thái và trò chuyện văn bản. Phiên bản miễn phí của phần mềm này cho phép 3 người tham gia trò chuyện.

– Phiên bản mới của hệ thống hội nghị truyền hình VideoMost có thể hiện thị đồng thời 16 người tham gia trên màn hình, hỗ trợ độ phân giải video 4K (Ultra HD) và tối đa 50 người tham gia vào video tương tác trong mỗi hội nghị (và tối đa 500 người nghe video trong mỗi hội nghị) – đây là chỉ báo tốt nhất thế giới.

– Ngoài ra, VideoMost 3.0 giờ đây cho phép bạn xem video của người đối thạo trên một màn hình và trên màn hình thứ haihieenr thị các tệp đang phát. Ngoài ra, VideoMost còn hỗ trợ cho tiêu chuẩn Google WebRTC.

Cisco Telepresence

– Là hệ thống phần mềm và phần cứng phức tạp của các hội ghị truyền hình. Nó cung cấp truyền thông video chất lượng cao. Thông qua tích hợp với các dịch vụ đám mây (Cisco WebEx), hệ thống hỗ trợ nhiều tùy chọn khác nhau để tham gia, từ các hệ thống telepresence cho tới điện thoại thông minh.

Google Hangouts

– Google Hangouts là một dịch vụ dành cho truyền thông kinh doanh. Nó bao gồm các ứng dụng Meet (gọi video nhóm) và Chat (để tạo các cuộc trò chuyện nhóm). Nó cũng hoạt động trên nền tảng di động.

Với 5 giải pháp hội nghị truyền hình trên, hy vọng bạn sẽ tìm được giải pháp phù hợp thay thế Polycom video conference. Nhưng dù sao, Polycom video conference vẫn luôn được đánh giá là số 1 trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo