Polycom Debut giải pháp hội nghị trực tuyến hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ

Giờ đây, các tổ chức nhỏ hơn sẽ dễ dàng hơn khi tận dụng tất cả lợi ích của sự cộng tác âm thanh và video với sự trợ giúp của Polycom RealPresence Debut (Polycom Debut).

Cuộc cạnh tranh toàn cầu vẫn đang tăng lên, cơm khát thúc giục các doanh nghiệp luôn cập nhật những công nghệ mới nhất. Polycom Debut đi đầu trong việc phục vụ hội nghị truyền hình với chất lượng HD sắc nét, phong phú và đáng tin cậy. Nó đảm bảo cho khách hàng không gặp phải bất cứ trở ngại nào về chất lượng các cuộc họp trực tuyến, cho dù điều kiện mạng có như thế nào.

Hơn nữa, với công nghệ Polycom NoiseBlock, các cuộc hội thoại của bạn sẽ không bị gián đoạn vì tạp âm xung quanh và giúp việc chia sẻ nội dung dễ dàng, đáng tin cậy. Ngoài ra, một chiếc camera được thiết kế đặc biệt sẽ mang lại phạm vi quan sát rộng hơn. Microphone stereo mạnh mẽ ghi lại mọi âm thanh một cách rõ ràng và một microphone mở rộng tùy chọn để có được chất lượng âm thanh đặc biệt hơn.

Để trở thành người tiên phong thì điều quan trọng phải vượt qua những suy nghĩ bị giới hạn. Với Polycom Debut, sự cộng tác trở nên thật dễ dàng và hiệu quả hơn.

Polycom Debut là giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ
Polycom Debut là giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ

Mô tả Polycom Debut

Giải pháp này là tuyệt vời đối với những phòng họp nhỏ khoảng 1-6 chỗ ngồi. Với những phòng họp lớn hơn, Polycom có những tùy chọn khác, trong dòng RealPresence Group. Chẳng hạn RealPresence Group 310 sẽ rất phù hợp với phòng họp từ 8-10 chỗ ngồi. Tổng quan về Polycom Debut

Polycom RealPresence Debut là giải pháp hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp, đơn giản, thanh lịch, giá cả phải chăng dành cho các phòng họp nhóm và không gian nhỏ hơn. Nó cũng mang lại sự cộng tác hiệu quả cho những tổ chức nhỏ đang muốn nâng cấp phương thức cộng tác lên mức chuyên nghiệp hơn.

Các tổ chức, dù ở bất kỳ quy mô nào, cũng cần những công cụ chất lượng dành cho doanh nghiệp để theo kịp thị trường toàn cầu ngày càng cạnh tranh hiện nay. Polycom Debut mang đến sự cộng tác video sắc nét, phong phú và đáng tin cậy với chất lượng 1080p HD mà bạn có thể tin tưởng. Công nghệ Lost Packet Recovery độc quyền của Polycom giúp các cuộc họp của bạn luôn rõ ràng, đúng hướng cho dù điều kiện mạng gặp khó khăn.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời là nhờ vào sự tinh chỉnh từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh hội nghị. Công nghệ Polycom NoiseBlock ngăn những tạp âm xung quanh để không làm gián đoạn cuộc hội thoại của bạn.

Việc chia sẻ nội dung cũng rất đơn giản và đáng tin cậy. Chỉ cần cắm cáp vào laptop là bạn đã bắt đầu tự động chia sẻ được. Hoặc bạn có thể sử dụng công nghệ Polycom SmartPairing để kết nối không dây với các thiết bị di động để chia sẻ và chú thích.

Các phòng hội ý và những môi trường cộng tác nhỏ hơn cần các giải pháp được tối ưu hóa để phục vụ cho những nhu cầu riêng của không gian nhỏ. Polycom Debut sử dụng camera được thiết kế đặc biệt với phạm vi quan sát rộng và điều chỉnh độ xoay, nghiêng linh hoạt – lý tưởng cho không gian chiều rộng lớn hơn chiều sâu.

Thiết kế nhỏ gọn của Polycom Debut khiến bạn có thể đặt thiết bị ngay trên màn hình trình chiếu.

Microphone stereo tích hợp được tối ưu hóa để ghi lại mọi giọng nói ngang nhau trong những không gian nhỏ. Bạn có thể thêm các microphone mở rộng để ghi được âm thanh nhiều hơn.

Polycom Debut giúp bạn bắt đầu và tiến hành cộng tác video cấp độ doanh nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng. Mọi chi tiết được thiết kế đơn giản, đảm bảo mọi người có thể thiết lập cuộc họp nhanh chóng mà không cần trợ giúp kỹ thuật. Chỉ cần đặt thiết bị lên màn hình, kết nối 2 dây cáp và tiến hành họp. Khi sử dụng các dịch vụ video cho phép RealPresence Cloud, chỉ cần nhập một vài chi tiết là bạn đã sẵn sàng, thực hiện cuộc gọi chỉ vài phút sau khi lấy nó ra khỏi hộp.

Polycom debut dễ dàng sử dụng

Đặc điểm kỹ thuật của Polycom Debut

– Chất lượng video 1080p30 cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

– Nội dung HD full 1080 để chia sẻ ngay cả những tài liệu chi tiết nhất một cách rất rõ ràng.

– Đầu vào HDMI để chia sẻ nội dung

– Polycom SmartPairing để chia sẻ nội dung không dây từ các thiết bị di động và laptop.

– Thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, phù hợp để trên đỉnh các màn hình phẳng: 13.4” W x 3.7” H x 1.8” D (340mm x 95mm x 46mm)

– Hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet cho cáp đơn cho nguồn và dữ liệu.

– Công nghệ Lost Packet Recovery (LPR) của Polycom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo