5 lợi ích Họp trực tuyến mang lại cho Doanh nghiệp

Họp trực tuyến đang là giải pháp công nghệ được quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Đặc biệt là trong tình cảnh dịch Covid-19 diễn ra ngày càng phức tạp. Không chỉ là công cụ giao tiếp hữu hiệu, họp trực tuyến còn mang đến nhiều lợi ích.

Lợi ích của Họp trực tuyến mang lại cho Doanh nghiệp

Làm việc linh động mọi lúc mọi nơi

Khác với hình dung xưa cũ về những bộ thiết bị hội nghị truyền hình to lớn và cồng kềnh. Ngày nay, Poly đã cho ra mắt những bộ thiết bị họp trực tuyến giá rẻ nhỏ gọn, có thể dễ dàng tháo lắp từ phòng họp này sang phòng họp khác. Hoặc có thể cất trong balo, túi xách và mang theo, thực hiện cuộc họp ở nhiều nơi khác nhau như: Trên xe bus; Quán café; Sân bay; Ga tàu lửa;…

Một số thiết bị họp trực tuyến có thể được cất trong balo, túi xác và mang theo để thực hiện cuộc họp ở nhiều nơi khác nhau.
Một số thiết bị họp trực tuyến có thể được cất trong balo, túi xác và mang theo để thực hiện cuộc họp ở nhiều nơi khác nhau.

Xoá mọi khoảng cách địa lý

Giải pháp họp trực tuyến cho phép tất cả nhân viên tham gia cuộc họp mà không cần phải di chuyển đến văn phòng/ phòng họp. Nhân viên từ Hồ Chí Minh có thể tham gia cuộc họp với trưởng phòng tại Hà Nội chỉ với một thao tác đơn giản. 

Chính vì vậy, họp trực tuyến trở thành giải pháp phù hợp nhất để kết nối doanh nghiệp trong mùa dịch. Đặc biệt là trong thời gian giãn cách xã hội trên diện rộng. Doanh nghiệp có thể kết nối mọi nhân viên đang làm việc tại nhà như thể họ đang ở văn phòng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân sự kĩ thuật

Trước đây, việc tổ chức cuộc họp tập trung giữa chi nhánh với trụ sở thường gặp nhiều khó khăn. Ví dụ như thời gian, chi phí di chuyển và sắp xếp nhân sự tham gia. Sự có mặt của giải pháp họp trực tuyến sẽ giúp Doanh nghiệp giải quyết vấn đề này một cách đơn giản.

Chỉ cần lắp đặt bộ thiết bị họp trực tuyến Poly tại phòng họp của chi nhánh, trụ sở. Doanh nghiệp có thể thực hiện cuộc gọi tập trung ngay lập tức mà không cần tốn thời gian hay chi phí di chuyển.

Không chỉ có mức giá họp trực tuyến giá rẻ chỉ từ 25 triệu đồng. Thiết bị họp trực tuyến Poly còn được trang bị giao diện sử dụng thân thiện với người dùng. Cùng khả năng thực hiện cuộc họp trên các nền tảng thông dụng như Zoom, Google Meet, WebEx,…. Nên người dùng có thể dễ dàng thao tác và kiểm soát cuộc họp, thiết bị mà không cần nhân viên kĩ thuật bên cạnh.

Nâng cao hiệu suất công việc

Họp trực tuyến đáp ứng mọi yêu cầu của Doanh nghiệp về một cuộc họp chuyên nghiệp, đẳng cấp và chất lượng. Thành viên cuộc họp có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu, slide thuyết trình với các thành viên khác một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, nội dung buổi họp cũng được lưu trữ để xem lại bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, trong thời gian làm việc tại nhà, giãn cách xã hội mùa dịch. Chủ Doanh nghiệp, trưởng phòng có thể thực hiện cuộc họp ngắn với nhân viên mọi lúc. Giúp đảm bảo được năng suất và hiệu quả công việc.

Tạo hình ảnh tác phong chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Họp trực tuyến Poly cũng là một công cụ hỗ trợ Doanh nghiệp kết nối với đối tác trong và ngoài nước. Việc thao tác và thực hiện cuộc họp nhanh chóng trên nền tảng họp bất kỳ như Zoom, Google Meet, WebEx,… cũng sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn tạo nên hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Một số giải pháp Họp trực tuyến Poly được Doanh nghiệp ưa chuộng tại UCBI:

Phòng họp trực tuyến giá rẻ cho Doanh nghiệp
Phòng họp trực tuyến giá rẻ cho Doanh nghiệp

Xem thêm: Lợi ích của hình thức giáo dục trực tuyến.

Liên hệ ngay 0986224470 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Họp trực tuyến giá rẻ; họp cá nhân giá rẻ; work from home; cho thuê thiết bị, thuê thiết bị họp trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo