7 lý do nên chọn giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom đã nổi tiếng khắp toàn cầu, được hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ tin dùng. Vậy đâu là lý do khiến sản phẩm của tập đoàn Polycom có uy tín như vậy?

Dễ sử dụng

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời đối với mọi môi trường làm việc, từ nhà hát cho tới phòng hội thảo, từ văn phòng tại nhà cho tới video di động trên máy tính bảng hay smartphone.

Các giải pháp truyền hình hội nghị Polycom là cốt lõi của nhiều doanh nghiệp. Chúng dễ sử dụng, có giao diện người dùng trực quan.

Mọi khía cạnh người dùng của hội nghị truyền hình Polycom đều được thiết kế dựa trên ý tưởng của người dùng, mang đến một trải nghiệm cộng tác tuyệt vời ở mọi nơi:

– Hơn 20 cải tiến người dùng mới, giao diện người dùng được thiết kế lại và hình ảnh HD có chất lượng lên đến 1080p60.

– Công nghệ Polycom SmartPairing cho phép người dùng kiểm soát các cuộc họp bằng máy tính bảng và chuyển cuộc gọi video trực tiếp từ máy tính bảng sang màn hình lớn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

– Chỉ cần nhấp chuột là chọn được chức năng quay số và họp định kỳ.

– Chia sẻ nội dung, video, audio chỉ từ Polycom rất tuyệt vời.

– Tất cả những điều trên đã giảm thiểu yêu cầu hỗ trợ và quản lý CNTT.

Hội nghị truyền hình Polycom

Tính mở và khả năng tương tác

Ưu điểm của công nghệ truyền thông video là mang mọi người đến gần nhau. Trong thế giới có nhiều nhà cung cấp như hiện nay, khả năng tương tác là rất quan trọng.

Trong một cuộc điều tra toàn cầu với gần 5.000 doanh nghiệp sử dụng video, 60% trong số này cho biết họ chủ yếu sử dụng phần mềm hoặc thiết bị của một nhà cung cấp để tiến hành hội nghị truyền hình; 32% sử dụng từ 3 nhà cung cấp trở lên. Những gì mà bạn không muốn đó là một loạt các hòn đảo video bị ngăn cách bởi những công nghệ không thể kiểm soát.

Không thể hy vọng mọi khách hàng đều sử dụng sản phẩm của một nhà cung cấp nhưng với giải pháp hội nghị truyền hình Polycom, bạn không cần lo điều đó. Bạn có thể kết nối với bất cứ sản phẩm của bên nào.

Tổng chi phí sở hữu (TCO) tốt nhất

Hệ thống và dịch vụ phải tiên tiến nhưng không yêu cầu nâng cấp hay thiết bị kết nối dị mạng tốn kém, giảm thiểu tiêu thụ mạng, cung cấp các tùy chọn dịch vụ dựa trên đám mây để phù hợp cho những tổ chức nhỏ.

Hội nghị truyền hình Polycom mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất và tích hợp nhiều nhà cung cấp nhất, điều này làm giảm đáng kể tổng chi phí.

Người dùng có thể có được video, audio chất lượng HD tại nhà hoặc nơi làm việc mà sử dụng ít hơn 50% bằng thông mạng so với các giải pháp khác, giúp tiết kiệm việc nâng cấp mạng.

Hội nghị truyền hình Polycom cho phép người dùng tổ chức họp mà không cần yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, từ đó tiết kiệm thời gian cho các dịch vụ hội nghị.

Bảo vệ cơ sở hạ tầng

Các hệ thống và dịch vụ cần phải tương thích ngược và thuận lợi để bảo vệ cơ sở hạ tầng hiện có.

Hội nghị truyền hình Polycom hỗ trợ cho rất nhiều tiêu chuẩn và giao thức như H.264, H.264 High Profile, SIP, RTV, TIP và SVC.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom cũng tích hợp các nền tảng truyền thông hợp nhất phổ biến như Microsoft, IBM, HP, Cisco, Avaya và Siemens, để tương thích cả trước lẫn sau với hàng triệu hệ thống không có cổng nối dị mạng đắt tiền.

Hội nghị truyền hình Polycom

Nhiều giải pháp và tùy chọn phân phối

Có quá nhiều thiết bị chạy quá nhiều ứng dụng video khác nhau và không thể giao tiếp với nhau. Người dùng cần video được tích hợp với các nền tảng truyền thông phổ biến và quy trình vận hành thì đơn giản.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom rất thông minh khi loại bỏ những trở lại bằng cách đơn giản hóa cách sử dụng, khả năng tương thích cao cho mọi người dù họ có dùng ứng dụng nào, thiết bị nào, giao thức nào, mạng internet nào đi chăng nữa.

Tính bảo mật và khả năng mở rộng

Các giải pháp hội nghị truyền hình cần đảm bảo video có thể được truy cập ở bất cứ đâu, kết nối bất kể số lượng người, giao thức mạng, ứng dụng hay thiết bị. Video chia sẻ phải có chất lượng cao, đáng tin cậy, có tính khả dụng, tính linh hoạt, bảo mật và khả năng quản lý cao nhất.

Những đổi mới của giải pháp hội nghị truyền hình Polycom được thiết kế để có được chất lượng cao nhất từ các mạng băng thông thấp và chúng mang lại trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng.

Polycom + Hệ sinh thái = giải pháp hoàn chỉnh nhất

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom kết hợp với HP và Microsoft đã cung cấp cho khách hàng một kiến trúc mở để đơn giản hóa việc triển khai và quản lý trên môi trường truyền thông hợp nhất, giảm tổng chi phí sở hữu.

Polycom Partner Network, một hệ sinh thái gồm hơn 7.000 đối tác của Polycom, đã cùng với tập đoàn tích hợp các giải pháp video và voice vào môi trường truyền thông hợp nhất của khách hàng. Điều này đảm bảo khả năng tương tác với các công cụ kinh doanh phổ biến và các môi trường truyền thông hợp nhất vì vậy, mọi người có thể giao tiếp mặt đối mặt từ các ứng dụng họ dùng mỗi ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo