Áp dụng truyền thông video Polycom gấp 3 lần giúp năng suất vượt trội

Thành công trong năng suất vượt trội của Exego Group phản ánh trực tiếp việc mở rộng sử dụng truyền thông video Polycom.

Exego Group là đại lý bán lẻ và nhà cung cấp phụ tùng ô tô lớn nhất của Úc và New Zealand với mạng lưới trên 435 địa điểm và đội ngũ hơn 4.000 nhân viên tận tâm.

Với 4 đơn vị kinh doanh hoạt động dưới sự bảo trợ, bao gồm Ashdown-Ingram, McLeod Accessories, Motospecs và Repco, cộng thêm một trang web mua sắm lớn tại Trung Quốc, truyền thông hiệu quả và tức thời là thành phần quan trọng trong việc kinh doanh của Exego Group. Vào năm 2008, công ty đã bắt đầu áp dụng các giải pháp telepresence HD của Polycom để hợp lý hóa quy trình kinh doanh, tăng cường cộng tác, giảm chi phí đi lại và cung cấp thêm một con đường giao tiếp với khách hàng và các nhà cung cấp.

Văn hóa làm việc linh hoạt giúp tăng cường cộng tác video nhanh chóng

Ban đầu triển khai hệ thống telepresence Polycom HDX 8000 trong phòng họp của 4 trụ sở chính của công ty, các hệ thống nhanh chóng trở nên hấp dẫn đến nỗi các phòng họp thường bị đặt trước quá nhiều.

Để giảm áp lực và là một phần trong sáng kiến tăng cường cộng tác, năng suất toàn công ty, Exego Group đã triển khai thêm các đơn vị Polycom HDX 8000, các đơn vị telepresence cá nhân Polycom HDX 4000 và Polycom Converged Management Application (CMA)cho các nhân viên từ sếp cho đến những nhân viên tuyến đầu. Giờ đây, sản phẩm được sử dụng cho tất cả các cuộc họp, từ họp điều hành cho tới các phiên đào tạo, trình diễn sản phẩm và phỏng vấn khách hàng. Exego Group đã đạt được lợi tức đầu tư (ROI) chỉ trong vòng 18 tháng, mở rộng từ 5 người dùng ban đầu lên hơn 300 người ở thời điểm có báo cáo này. Như vậy, nó tương đương với mức tăng hơn 320% trong việc sử dụng hàng tháng.

Nâng cao hiệu quả dịch vụ

Từ quan điểm bán hàng, một trong những lợi ích chính là khả năng để các nhân viên bán hàng trình diễn sản phẩm trực tiếp cho các nhà cung cấp mà không cần rời văn phòng.

“Chúng tôi có thể để một nhân viên bán hàng ở Sydney trình diễn sản phẩm cho các nhà cung cấp ở New Zealand, chỉ bằng cách đặt nó lên bàn. Với độ nét cao, hình ảnh rõ ràng, bạn sẽ nhìn thấy sản phẩm như thể xem trực tiếp. Đó là một cách tiết kiệm hơn để giới thiệu và bán sản phẩm. Nó thực sự đã giúp đẩy nhanh việc ra quyết định”, Alan Hodgson, giám đốc Viễn thông của Exego Group nói.

Nó cũng tạo một bước tiến vượt bậc trong việc cải thiện quan hệ giữa nhân viên với nhau khi mà truyền thông ngày càng dễ dàng hơn. “Trước khi sử dụng video, phần lớn tương tác của chúng tôi diễn ra qua điện thoại, cái này thiếu sự tinh tế mà giao tiếp mặt đối mặt có. Với cộng tác video, chúng tôi có thể nhìn thấy nhau rõ ràng như thể ngồi chung một phòng. Điều này tạo ra quan hệ trong công việc hiệu quả hơn và tăng sự hài lòng của nhân viên”.

Exego Group cũng có kế hoạch lắp đặt các thiết bị hội nghị truyền hình cho các cửa hàng Repco của họ, đặc biệt là ở khu vực nông thôn, để liên lạc nội bộ với khách hàng và nhà cung cấp, để cho các khách hàng doanh nghiệp có thể nói chuyện với những chuyên gia sản phẩm ngay tại văn phòng hỗ trợ.

Tận dụng dịch vụ chuyên nghiệp Polycom

Quyết định triển khai các giải pháp truyền thông trực quan của Polycom dựa trên danh tiếng lâu đời của công ty.

“Các giải pháp của Polycom là tốt nhất trong ngành này. Chúng tôi biết là mình sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng và sự bảo vệ cao cấp cho sự đầu tư này”, Hodgson nói.

Khi triển khai các giải pháp của Polycom – công ty cung cấp cơ sở hạ tầng truyền thông an toàn và đáng tin cậy – Exego Group hiện có thể kết nối nhiều hơn hơn với chất lượng cao nhất, chi phí thấp nhất trên toàn tổ chức và có được truyền thông B2B (doanh nghiệp với doanh nhiệp) thực sự.

“Dịch vụ chuyên nghiệp Polycom là một tài nguyên vô giá đối với chúng tôi. Họ biết những gì chúng tôi đang làm và rất thành thạo, quan tâm đế kết quả”, Hodgson nói.

Tại Việt Nam, UCBI là nhà phân phối các sản phẩm của Polycom, Quý khách hàng muốn tư vấn, mua sản phẩm có thể liên hệ qua đường dây nóng 0932.099.969 hoặc đến trực tiếp 2 địa chỉ sau để được hỗ trợ:

– Tầng 3, tòa nhà Viettime, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

– Tầng 2 tòa nhà TF 408 Điện Biên Phủ, Phường 11 Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo