3 chiếc điện thoại hội nghị Polycom giá cả hợp lý dành cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn đầu tư một chiếc điện thoại hội nghị nhưng ngân sách eo hẹp, hãy cân nhắc 3 giải pháp dưới đây của Polycom.

Khi nhắc tới điện thoại hội nghị, chúng ta thường nghĩ về những chiếc điện thoại tinh vi với công nghệ và tính năng hàng đầu, có thể tạo điều kiện làm việc. Nhưng hầu hết mọi người đều nghĩ điều đó đồng nghĩa với việc nó rất đắt tiền.

Ngày nay, có rất nhiều sự lựa chọn thay thế để bạn có thể mua được một chiếc điện thoại hội nghị giá cả phải chăng mà vẫn có những công nghệ và thiết kế tiên tiến đáp ứng yêu cầu.

Dưới đây là 3 chiếc điện thoại hội nghị nổi tiếng của Polycom, tính năng vượt trội mà giá cả lại phải chăng.

Polycom SoundStation2, non-Expandable

– Đây là chiếc điện thoại hội nghị lý tưởng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó có thể chứa tối đa 10 người tham gia.

– Chiếc điện thoại này có công nghệ Polycom Acoustic Clarity, cung cấp âm thanh rõ ràng.

– Microphone giảm tiếng ồn, khoảng cách thu âm lên đến 3m tính từ hệ thống, điều này rất cần thiết cho một dịch vụ gọi hội nghị tốt.

– Nó có thể kết nối tới đường dây điện thoại analog hoặc PBX (sử dụng một thiết bị mở rộng analog). Sản phẩm cũng kết nối được tới máy tính và thiết bị di động.

– Polycom SoundStation2 Non-Exp dễ thiết lập và sử dụng. Nó giống như một chiếc điện thoại tiêu chuẩn, không đòi hỏi kỹ thuật nhiều.

– Đây là chiếc điện thoại analog tiêu chuẩn, có các tính năng như quay số lại, tắt tiếng, chuyển/giữ cuộc gọi…

– Polycom SoundStation2 Non-Exp có công nghệ full-duplex. Nó cung cấp hội thoại 2 chiều đồng thời, tự nhiên. Bạn sẽ không bị mất tiếng, gián đoạn như ở speakerphone truyền thống.

Polycom SoundStation IP 5000

– Đây là chiếc điện thoại hội nghị được thiết kế cho các văn phòng hoặc phòng hội nghị nhỏ. Nó cho phép tối đa 6 người tham gia.

– Nhờ công nghệ Acoustic Clarity và hủy tiếng vang mà những người tham gia có thể nghe và được lắng nghe rõ ràng.

– Chiếc điện thoại này không chống can thiệp từ các thiết bị di động nên bạn phải tắt điện thoại di dộng trong khi sử dụng nó.

– Không giống các điện thoại hội nghị khác, IP 5000 có thể được sử dụng như một hệ thống VoIP và điện thoại gọi hội nghị.

– Công nghệ 360° microphone cung cấp độ rõ nét khi thu âm ở khoảng cách lên đến 2m, vì vậy, bạn và những người tham gia khác có thể có được âm thanh tốt nhất.

– IP 5000 tương thích với hàng loạt nền tảng gọi SIP,tối đa hóa chất lượng âm thanh và tính khả dụng. Bên cạnh đó, thiết bị còn đơn giản hóa quản lý và điều hành.

– Polycom SoundStation IP 5000 còn có màn hình backlit độ phân giản cao. Nó hiển thị thông tin cuộc gọi quan trọng và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Polycom SoundStation IP 6000

– Đây là chiếc điện thoại hội nghị thế hệ tiếp theo, phù hợp cho những doanh nghiệp, văn phòng, phòng hội nghị trung bình.

– Chiếc điện thoại hội nghị này có màn hình độ phân giải cao, khả năng thu âm của microphone lên đến hơn 3,5m, cho phép tất cả người tham gia giao tiếp mà không cần ngồi sát điện thoại và có khả năng tương tác mạnh mẽ.

– Polycom IP6000 có công nghệ Polycom HD Voice, tăng cường năng suất, giảm mệt mỏi cho người nghe. Đồng thời, nó cũng cung cấp âm thanh có độ trung thực cao, từ 220 Hz đến 14 kHz.

– Sở hữu công nghệ full-duplex giúp loại bỏ sự ngắt quãng gây mất tập trung cho tới những tiến bộ loại bỏ tiếng vang mới nhất, IP 6000 cung cấp một trải nghiệm điện thoại hội nghị không có sự thỏa hiệp.

– Polycom IP6000 có công nghệ chống can thiệp từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác. Nhờ vậy truyền thông rõ ràng, không bị xao lãng.

Tại Việt Nam, UCBI là nhà cung cấp các giải pháp cộng tác, truyền thông hợp nhất của Polycom. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu về 3 sản phẩm điện thoại hội nghị trên và các giải pháp truyền thông hợp nhất khác của Polycom, xin liên hệ qua đường dây nóng 0932.099.969. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp 2 địa chỉ sau để được tư vấn, hỗ trợ:

– Tầng 3, tòa nhà Viettime, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

– Tầng 2 tòa nhà TF 408 Điện Biên Phủ, Phường 11 Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo