Cách tiến hành hội nghị truyền hình trực tuyến

Hội nghị truyền hình trực tuyến đã trở nên rất phổ biến trong thời đại ngày nay. Có thể bạn đã thực hiện những hội nghị này mà không biết.

Trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa hiện nay, việc xây dựng mối quan hệ gắn bó với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác thương mại… và cộng tác trong các dự án kinh doanh theo thời gian thực ngày càng trở nên cấp bách. Thay vì bỏ ra nhiều tiền để tập trung mọi người lại một địa điểm, bạn có thể làm một cách khôn ngoan và hợp lý hơn đó là gọi video trên internet để tiếp cận họ. Để có được một cuộc gọi video trực tuyến, bạn phải dựa vào hội nghị truyền hình trực tuyến.

Hội nghị truyền hình trực tuyến là gì?

– Hội nghị truyền hình trực tuyến, còn được gọi là hội nghị truyền hình qua internet, cho phép bạn gặp gỡ và trò chuyện với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác thương mại và những người khác ở bất cứ đâu trên thế giới một cách trực tiếp, tương tác với nhau thông qua âm thanh, video, văn bản, tài liệu, ảnh … nhờ vào internet tốc độ cao, máy tính, webcam, loa, microphone hoặc smartphone có tích hợp loa và camera.

Với sự giúp đỡ của hội nghị truyền hình trực tuyến, việc di chuyển không còn là cách duy nhất để được gần gũi đồng nghiệp, khách hàng, đối tác thương mại và những người khác nữa. Trên thực tế, nó cung cấp cách tốt hơn để liên lạc với mọi người càng sớm càng tốt và cộng tác mọi vấn đề trong kinh doanh.

Hội nghị truyền hình trực tuyến

Cách sử dụng một hội nghị truyền hình trực tuyến

Để sử dụng dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến, bạn cần áp dụng một số công cụ của bên thứ ba đáng tin cậy và chuyên nghiệp, cho phép bạn lưu trữ hội nghị truyền hinh qua web hoặc hội nghị truyền hình phía máy khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi xin lấy vị dụ về phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến ezTalks để minh họa.

ezTalks là một phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến khá mạnh và đáng tin cậy, giúp đơn giản hóa cách bắt đầu trò chuyện video trên internet. Dưới đây là các tính năng của phần mềm này:

ezTalks Meetings – hội nghị truyền hình trực tuyến

– Tổ chức một hội nghị truyền hình trực tuyến với 100 người tham gia một lúc miễn phí.

– Tổ chức một hội nghị truyền hình trực tuyến với tối đa 500 người tham gia một lúc với phiên bản chuyên nghiệp.

– Gặp gỡ theo thời gian đã định sẵn hoặc không

– Được trang bị đầy đủ video và voice HD

– Hỗ trợ chia sẻ màn hình và bảng trắng

– Hỗ trợ nhắn tin riêng hoặc nhắn theo nhóm

– Cho phép theo dõi hội nghị truyền hình trực tuyến bằng cách ghi lại và lưu dưới dạng tệp âm thanh và video.

– Làm việc tốt trên Windows PC, Mac, thiết bị Android và iOS.

Để sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến này, trước hết bạn phải tải nó về máy tính hoặc thiết bị của mình.

Hội nghị truyền hình trực tuyến được thực hiện nhờ các phần mềm

Bước 1: Khởi động phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến và đăng ký/đăng nhập

– Để bắt đầu, hãy khởi chạy phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến – ezTalks Meetings – trên Windows PC của bạn. Nhập địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập hay sử dụng Google hoặc Facebook để đăng nhập.

– Nếu lần đầu sử dụng ezTalks Meetings, bạn có thể tạo tài khoản bằng cách click vào Sing Up, nút ở góc phải phía dưới.

Bước 2: Bắt đầu hội nghị truyền hình trực tuyến

– Trong cửa sổ chỉnh, hãy nhấp vào Start Meeting để đến phòng họp ảo. Điều chỉnh microphone và loa, đảm bảo webcam ở đúng vị trí.

– Sau đó click vào nút Invite để mời đồng nghiệp, khách hàng, đối tác thương mại hoặc những người khác gia nhập phòng hội thảo truyền hình. Bạn cũng có thể gửi email hoặc chia sẻ ID của phòng. Khi họ nhận được lời mời, họ có thể tham gia cuộc hội thảo truyền hình trực tuyến trên máy tính hoặc thiết bị thông minh của mình.

Trong bài này, chúng tôi đã giới thiệu về cách thực hiện một hội nghị truyền hình trực tuyến bằng phần mềm ezTalks Meeting. Mọi người cũng có thể làm tương tự với các phần mềm khác.

Hội nghị truyền hình trực tuyến giúp bạn dễ dàng kết nối với tất cả mọi người và khiến cho việc cộng tác vô cùng đơn giản.

One thought on “Cách tiến hành hội nghị truyền hình trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo