Chuyển đổi chiến lược truyền thông hợp nhất với người dùng thành lợi thế cạnh tranh

Chuyển đổi chiến lược truyền thông hợp nhất

Truyền thông tích hợp và phức tạp hơn bao giờ hết, các môi trường mà bạn muốn liên kết với nhau để hoạt động trơn tru như có thể, để cung cấp cho người dùng của bạn các phương pháp dễ sử dụng và dễ truy cập giao tiếp và hợp tác. Nhưng với sự phát triển không ngừng của công nghệ và các ứng dụng có sẵn, rất khó để các tài nguyên hệ thống công nghệ thông tin có kiến thức và chuyên môn cho công nghệ, để hiểu được sự phụ thuộc lẫn nhau và để quản lý việc tích hợp các giải pháp này vào môi trường của bạn.

Giải pháp truyền thông hợp nhất là gì?

Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn lập kế hoạch, triển khai và tối ưu hóa giải pháp truyền thông hợp nhất (UC) – Những giải pháp sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình thực hiện hoặc tối ưu hóa hàng đầu các công nghệ bạn cần Polycom. Bên cạnh đó, các đối tác được chứng nhận của chúng tôi có thể giúp bạn định vị doanh nghiệp của bạn trước các đối thủ cạnh tranh. Cân bằng các giải pháp mở với sự độc đáo của bạn có ​​chuyên môn kỹ thuật để giúp bạn tạo môi trường cộng tác dễ dàng.

Lợi ích truyền thông hợp nhất mang lại

Bởi sử dụng các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để hỗ trợ các nguồn lực bạn có thể tiết kiệm thời gian và giảm rủi ro và tăng tốc thời gian giải pháp của bạn hoạt động và sử dụng. Điều này cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của mình và cho phép nhân viên của bạn hợp tác ở cấp cao hơn. Một số lợi ích đa dạng của việc sử dụng Polycom. Cải thiện năng suất và giảm rủi ro bằng cách đảm bảo thực hiện tối ưu giải pháp UC của bạn

Polycom RealPresence đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho HEINEKEN
Chuyển đổi chiến lược truyền thông hợp nhất

Giải pháp truyền thông hợp nhất Polycom

Polycom tập trung nhận ra thông qua một cách tiếp cận liên quan đến việc hỗ trợ đầu cuối danh mục đầu tư của các giải pháp cơ sở hạ tầng video, giọng nói và cộng tác và thử nghiệm các đối tác chiến lược bao gồm nhà cung cấp UC hàng đầu. Hãy để Polycom giúp bạn xác định các trường hợp sử dụng và hiểu sự phụ thuộc giảm rủi ro và tạo ra một giải pháp hoạt động chính xác theo cách bạn muốn đồng thời tiết kiệm tài nguyên, thời gian và tiền bạc.

Đánh giá mạng toàn diện để xác định sự sẵn sàng và yêu cầu của mạng của bạn, dịch vụ thiết kế không gian làm việc để hướng dẫn bạn đến đúng UC giải pháp cho các không gian cộng tác khác nhau của bạn, hình dung và dịch vụ thiết kế giải pháp để tối ưu hóa hiệu suất cộng tác video qua mạng của bạn và giúp bạn  tư vấn áp dụng để tạo ra một chiến lược thay đổi quy trình quản lý. Tạo ra một giải pháp hoạt động chính xác theo cách bạn muốn đồng thời tiết kiệm tài nguyên, thời gian và chi phí.

Triển khai giải pháp

Tất cả bạn cần làm là chọn chuyên gia tư vấn kết hợp đáp ứng nhu cầu của bạn. Tư vấn giải pháp cung cấp kỹ thuật chuyên môn và thực hiện các nhiệm vụ ở mức hàng giờ hoặc hàng ngày. 

Với dịch vụ hình dung Polycom bạn có ược một kế hđoạch chuyên sâu để triển khai đầy đủ các giải pháp Polycom vào môi trường của bạn. Cho dù tầm nhìn của bạn là có một hội nghị truyền hình mạnh mẽ giải pháp mà mọi người dùng có thể tham gia cuộc họp video từ một phòng hội nghị hoặc máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của họ hoặc bạn có kế hoạch để thay thế một hệ thống cũ bạn sẽ hiểu Polycom như thế nào giải pháp sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh, xác định các tính năng phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn, xác định môi trường công nghệ phụ thuộc lẫn nhau, nhận ra bất kỳ giới hạn và xây dựng rõ ràng chiến lược, ngân sách và kế hoạch để tiến lên thành công.

Điểm nổi bật chiến lược truyền thông hợp nhất với người dùng

 Thông qua dịch vụ thiết kế giải pháp, kỹ thuật Polycom các chuyên gia sẽ phát triển một thiết kế chi tiết để triển khai giải pháp nền tảng Polycom RealPresence của bạn đảm bảo đầu tư của bạn trong công nghệ Polycom đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn và môi trường Polycom triển khai hoặc tương đương từ Polycom dịch vụ Polycom RealPresence thiết kế giải pháp đối tác chuyên biệt liên quan đến quá trình bốn giai đoạn sau:

1: Khám phá đánh giá và thu thập thông tin liên quan để hiểu kế hoạch và ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin yêu cầu kỹ thuật cụ thể và hệ thống điểm tiếp xúc tích hợp

2: Phân tích các khía cạnh kỹ thuật khác nhau của thiết kế để đạt được một sự tích hợp vào môi trường của bạn và triển khai cung cấp trải nghiệm người dùng cuối tối ưu

3: Đánh giá Trình bày những phát hiện  kỹ thuật ban đầu cho triển khai giải pháp của bạn, dựa trên yêu cầu của bạn

4: Báo cáo cuối cùng tóm tắt những phát hiện quan trọng và đề nghị của bạn thiết kế giải pháp 

Hệ thống thiết bị truyền hình Polycom HDX
Chuyển đổi chiến lược truyền thông hợp nhất

Nhóm thiết kế không gian làm việc kết hợp kinh nghiệm của tư vấn truyền thông thống nhất và các nhà hoạch định không gian với kinh nghiệm rộng rãi trong ngành, để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chuyên gia về công nghệ UC thực tiễn tốt nhất về trải nghiệm người dùng và ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo