Giải pháp Polycom cho nguồn tài chính doanh nghiệp có nhiều điểm nổi bật

Giải pháp Polycom cho nguồn tài chính doanh nghiệp

Thực trạng nhu cầu Doanh nghiệp

Các nghiên cứu thị trường khác nhau đã chỉ ra rằng việc cung ứng cho thị trường rất đa dạng và phong phú đây là một trong những phương phápquan trọng nhất mà doanh nghiệp tài chính với thể gia tăng giá trị. CEO phải chứng minh rằng đơn vị tài chính được thứ để quản lý hiệu suất duyệtcácgiai đoạntăng trưởng, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên, đối với mỗi doanh nghiệp tài chính bây giờ sẽ gặp rất nhiều vấn đề khi thị trường đang có rất nhiều biến động trong hàng loạt  môi trường tài chính đột xuất và phân mảnh, dễ bị gián đoạn sẽ ảnh hưởng nhiều đến doanh nghiệp bởi nhữngyêu cầukhắc khe của thị trường. Các kỹ thuật hợp tác của Polycom sở hữu ​​thể khắc phục các điều này và hỗ trợ CEO trong vai trò là nhà điều hành, người quản lý, nhà chiến lược và chất xúc tác, để xây dựng một doanh nghiệp với hiệu suất cao, tặng giá trị lợi nhuận cho hệ thống doanh nghiệp của bạn

Giải pháp video Polycom RealPresence và Microsoft Lync
Giải pháp Polycom cho nguồn tài chính doanh nghiệp

Polycom – Giải pháp giúp đảm bảo nguồn tài chính Doanh nghiệp

Hiệu quả thường là thách thức lúc cân bằng giữa khả năng chi phí và mức độ dịch vụ để đảm bảo nguồn tài chính cho doanh nghiệp của bạn. Hợp tác video là một công cụđặc thù hiệu quả để tương tác có hiệu quả với quy trình, chi phí đầu tư cho doanh nghiệp giảm xuống, ưu tiên và phân bổ những nguồn hữu ích để hỗ trợcác hoạt động chiến lược và thương nghiệp để tạo ra hiệu quả Theo khảo sát của nghiên cứu năm 2013 đưa ra những chỉ số về tương tác hệ thống video, liên kết với hệ thống hội nghị video

  • Tăng hiệu quả / năng suất (94%)
  • Tăng ảnh hưởng của những cuộc bàn thảo (88%)
  • Ra quyết định mau chóng (87%)
  • Giảm giá tiền di chuyển (87%)

Ứng dụng giải pháp Polycom cho nguồn tài chính doanh nghiệp

Việc dễ dàng tiếp cận qua video đảm bảo rằng nhữngthay đổi trong quy trình, luật hoặc quy định đã định sẵn, khi gặp sự cố được xử lý nhanh chóng. Các giải pháp Polycom cũng cho phép các mô đun tăng tốc độ nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dùng hơn. Do tầm quan trọng của việc bảo mât, an toàn dữ liệu nhà quản lí có những quyết định đầu tư cho doanh nghiệp luôn được đảm bảo tính bảo mật , CEO nên duy trì sự quản lý mạnh mẽ để bảo vệ và bảo quản của cải của tổ chức. Nhiệm vụ này yêu cầu tạo điều kiện minh bạch về hiệu quả tài chính trong toàn tổ chức; và bảo đảmcác quyết định marketing với những quy trình tác động mạnh mẽ và trách nhiệm.

Các doanh nghiệp tận dụng video thời gian thực và video được ghi lại sở hữu dễ dàng tổng hợp rấtnhiều dữ liệu, tương trợphân tách tài chính. Thông qua phần mềm hệ thống Polycom RealPresence Media Manager, CEO với thể quản lý tài sản video để cóthông tinkhía cạnhlớn hoặc báo cáo hoạt động mộtphương pháp dễ dàng và an toàn.

Tích hợp cho môi trường Microsoft
Hệ thống quản lí của Polycom giúp đơn giản hóa

Polycom RealPresence

Nền tảng Polycom RealPresence dùng máy chủ cạnh tranh dựa trên phần mềm để định tuyến nội dung và liên lạc từ bất kỳ vị trí và trang bị nào. Thử nghiệm chứng minh rằng Polycom phân phối cơ sở hạ tầng phần mềm an toàn nhất cho hệ thống tương tác toàn cầu, cho phép những CEO kiểm soát rủi ro và trách nhiệm. Từ phân tách tài chính tới hỗ trợ quyết định cho thấy văn phòng của CEO buộc phải là chất xúc tác để có hiệu suất cao. 

Thông tin là sức mạnh và hàng ngũ tài chính hiện tạisở hữu trách nhiệm và nhiệm vụ nhanh chóng tạo và phân tách thông báo tài chính để giúp nhà quản lí nắm bắt được toàn bộ nội dung thông tin đơn giản hơn. Nghĩa là chế tạo đầu vào chiến lược về lợi nhuận của những loại sản phẩm và dịch vụ để ban lãnh đạo điều hành với thể đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt hơn. Video dải silo thường được kết liênsở hữunhữngdoanh nghiệp tài chính. Nó cho phép hiển thị thời gian thực trên cácloại sản phẩm, phân khúc khách hàng và kênh truyền thông. 

Thông qua video, CEO với thể tạo điều kiện hợp tácmangcác chức năng khác nhau, lôi kéonhững bên liên quan bên trong và bên ngoại trừ để hiểu về cơ hội thị trường và xác định những lĩnh vực để phát triểnvà đổi mới kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo